Các kiểu tóc nam mang đậm phong cách 2Vee Hair Station

Các kiểu tóc nam mang đậm phong cách 2Vee Hair Station

Mỗi một salon hay barbershop thì đều có những style, cách cắt và không gian khác nhau, nó làm lên sự khác biệt và giúp cho khách hàng có nhiều những sự lựa chọn hơn. Ví dụ bạn thích kiểu undercut của một barber nọ và đang muốn đến một không gian bụi bặm v

Mỗi một salon hay barbershop thì đều có những style, cách cắt và không gian khác nhau, nó làm lên sự khác biệt và giúp cho khách hàng có nhiều những sự lựa chọn hơn. Ví dụ bạn thích kiểu undercut của một barber nọ và đang muốn đến một không gian bụi bặm và hơi gangz một chút. Nhưng có lúc bạn lại muốn có một không gian mang đến cho bạn sự thư giãn với âm nhạc nhẹ nhàng và những kiểu tóc nam đẹp 2Vee Hair Station cho năm 2017, mang đậm phong cách của 2Vee hair station từ Hàn Quốc có thể giúp các bạn có thể làm mới hình ảnh của mình đấy. Qua bài viết này ad mong rằng 2Vee Hair Station sẽ nằm trong danh sách những nơi mà bạn muốn ghé đến nhé ;)

Đầu tiên ad muốn giới thiệu qua với các bạn về không gian của salon 2VEE Hàn Quốc - chỉ dành riêng cho nam giới!

 2Vee Hair Station hà nội

 2Vee Hair Station tọa lạc ở địa chỉ số 33 ngõ 171 nguyễn ngọc vũ trung hòa cầu giấy hà nội ( song song với đường Láng ).

cắt tóc nam 2Vee Hair Station việt nam

Không gian của 2vee mang phong cách sang trọng và trẻ trung! Với tone màu sáng làm chủ đạo cộng với hệ thống đèn được lắp đặt và tùy chỉnh mang lại một không gian ấm cúng cho mùa đông mà lại mát mẻ trong những mùa

cắt tóc phong cách hàn quốc 2Vee Hair Station

Khu vực để khách hàng có thể chụp hình check in cùng logo thương hiệu của 2Vee Hàn Quốc!

 

Còn bây giờ hãy cùng ad tham khảo một vài kiểu tóc mang phong cách của 2Vee nhé.

 

Kiểu tóc Undercut layer

kiểu tóc đẹp cho nam undercut layer

Đối với những bạn có chất tóc cứng thì đây sẽ là một kiểu tóc đẹp cho nam giúp cho mái tóc của bạn trông mềm mại hơn đấy.

toc nam dep undercutsXem thêm: Mẫu tóc nam Undercuts Layer đẹp: https://tocnamdep.com/kieu-toc-nam-undercut-layer-phong-cach-2vee-hair-station

 

Mẫu tóc nam Classic Side part

kiểu tóc nam đẹp Classic Side part

Là một trong các kiểu tóc nam không bao giờ lỗi thời, side part mang lại sự lịch lãm cho bạn trong những buổi tiệc hay những buổi gặp mặt gia đình.

 

Mẫu tóc Hard part

kiểu tóc nam Hard part 2vee hair station

Kiểu tóc nam đẹp này mang lại cho bạn một vẻ ngoài mạnh mẽ và cá tính hơn. Giúp bạn tự tin và menly hơn đấy ;)

mẫu tóc nam đẹp Hard part 2vee hair station

 

Kiểu tóc nam Slickback

kiểu tóc nam Slickback 2vee hair station

Mẫu tóc nam này là một trong những kiểu tóc thuộc hàng “cha chú” trong các kiểu tóc vì nó đã có lịch sử từ rất lâu, ngang hàng với pomp hay quiff.

mẫu tóc nam đẹp Slick back 2vee hair station

 

Kiểu tóc Undercuts Slick Back

Còn đây lại là một phiên bản khác của slick back, với chiều dài tóc ngắn hơn với mẫu tóc classic slick back trên, tạo cảm giác khoẻ khoắn và nam tính hơn rất nhiều. Điểm nổi bật ở kiểu tóc có độ dài trung bình thế này sẽ giúp bạn có thể thay đổi cách tạo kiểu sang những mẫu tóc có độ phồng cao hơn rất đơn giản và dễ dàng.

Kiểu tóc Undercuts Slick Back

 

Kiểu tóc Two block Hàn Quốc

mẫu tóc nam Two block 2vee hair station

Đây là một kiểu tóc nam đẹp Hàn Quốc đã quá quen thuộc với những fan của K-pop hay những Lee Min Ho, Kim Bum … kiểu tóc phù hợp với khá nhiều khuôn mặt và phù hợp cho những bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường vì thời gian để tạo kiểu cho mái tóc là rất ngắn và không quá cầu kì.

kiểu tóc tow block hàn quốc

 

Tóc tỉa dựng

kiểu tóc nam tỉa dựng 2vee hair station

Một kiểu tóc ngắn đẹp cho nam mà bạn nên thử một lần và nó thật sự hợp với những bạn có khuôn mặt tròn vì sẽ làm cho khuôn mặt trông dài hơn và hài hòa hơn.

kiểu tóc nam đẹp tỉa dựng 2vee hair station

 

Tóc nam Pompadour

kiểu tóc nam Pompaduor 2vee hair station

Với những bạn ưa thích phong cách lịch lãm và đang hướng đến hình ảnh của một quý ông thì kiểu tóc này thật khó để bạn bỏ qua đấy. Với một chút sự kết hợp với side part là bạn đã có một kiểu tóc có thể phù hợp với nhiều những hoàn cảnh khác nhau rồi.

mẫu tóc nam đẹp Pompaduor 2vee hair station

Pompadour là một trong số những mẫu tóc nam được ưa chuộng nhất hiện nay!

toc nam dep

Hãy comment hoặc inbox để được đội ngũ Salon 2Vee Hair Station hỗ trợ kiểu tóc Online Free nhé!

dịch vụ cắt tóc nam hà nội

Dịch vụ 2Vee Hair Station: Cắt tóc nam phong cách Hàn Quốc, duy nhất ở 2VEE HAIR STATION

T.G: TEAM 2VEE

Mọi sao chép hãy ghi nguồn tocnamdep.com

Bình luận

VIDEO - TẠO KIỂU