Cách tạo kiểu tóc Undercut Layer dành cho những bạn tóc dày

Cách tạo kiểu tóc Undercut Layer dành cho những bạn tóc dày

Kiểu tóc Undercut tuy đã ra đời cách đây khá lâu (Xem thêm: Khám phá hành trình lịch sử của kiểu tóc undercut) nhưng 2017 Undercuts vẫn đang là sự lựa chọn của giới trẻ. Vậy làm sao để phá cách được một kiểu Undercut đẹp?

Kiểu tóc Undercut tuy đã ra đời cách đây khá lâu (Xem thêm: Khám phá hành trình lịch sử của kiểu tóc undercut) nhưng 2017 Undercuts vẫn đang là sự lựa chọn của giới trẻ. Vậy làm sao để phá cách được một kiểu Undercut đẹp?
Đa phần chất tóc người Việt đang sở hữu là chất tóc sợi cứng và khô nên rất khó vào nếp, cho dù đã cố gắng dùng tới những loại sáp vuốt tóc đắt tiền. Vậy hôm nay 2Vee Hair Station sẽ giới thiệu với các bạn kiểu tóc nam Undercut layer, nhằm phù hợp với những bạn có mái tóc sợi cứng và dày nhé.
Sơ lược: Mẫu tóc Undercut layer có sự gọn gàng, thoáng mát nhưng không kém phần hiện đại và quý phái.

Kiểu tóc Undercut layer
Kiểu tóc Undercut layer là gì?

Mẫu tóc Undercut layer là sự kết hợp giữa undercut cũ và mới, đem lại sự phá cách & mang đậm phong cách sang trọng. Undercut layer là mẫu tóc tỉa nhiều hơn so với mẫu tóc Undercuts khác, độ dài phần mái và phần đỉnh đầu là 5-7cm. Hai bên phần mai cũng được cắt một cách ngắn gọn. Đặc biệt độ dài phần gáy tới đỉnh đầu, bạn hãy để độ dài vừa phải nhằm cân đối với form đầu.( hãy bảo thợ cắt tóc của bạn nhé )

Kiểu tóc Undercut layer 2017
Tạo kiểu mẫu tóc Undercut layer

Bước 1: Gội sạch bụi bẩn trên mái tóc. 
Bước 2: Sử dụng máy sấy tóc, sấy đều theo hướng bạn muốn tạo kiểu. Các bạn hãy đảo tay thật đều nhé, bởi vì sẽ giúp cho mái tóc khô đều từ chân tóc tới ngọn tóc. Đặc biệt nếu bạn muốn mái tóc giữ nếp lâu và có độ volume cao hãy sử dụng kèm theo sản phẩm prestyle nha. (Xem thêm:
Cách sử dụng Pre – Styling hiệu quả)

Kiểu tóc nam đẹp Undercut layer
Bước 3: Lấy một lượng sáp vừa đủ, đối với kiểu tóc Undercut layer thì bạn chỉ cần lấy lượng sáp ½ đốt ngón tay là đủ. Bạn có thể tham khảo qua sáp vuốt tóc Matte wax của 2VEE. Dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc nhưng lại phù hợp với chất tóc người Việt Nam, chất sáp 2Vee Matte Wax rất mềm nên rất dễ lấy & dễ tan mỗi khi tạo kiểu.
2Vee Matte Wax giúp tóc có độ phồng tự nhiên, độ giữ nếp là 5/5 và độ bóng là 0/5.
Bước 4: Xoa đều sáp trong lòng bàn tay rồi vuốt đều lên mái tóc, bạn nên vuốt cách chân tóc 2cm nhằm tránh bị bết dính da đầu.

mẫu tóc nam Undercut layer
Bước 5: Cuối cùng xịt gôm để giữ nếp kiểu tóc đã tạo. Khi dùng gôm xịt tóc bạn hãy để 1 góc 45 độ, cách xa mái tóc khoảng 20cm. Nhằm cho mái tóc được xịt đều & không bị cứng (xịt 1 lượng vừa đủ - nếu bạn xịt quá nhiều sẽ khiến mái tóc bị khô cứng và bết dính).

Xem thêm: Những mẫu tóc Undercuts Layer Hàn Quốc theo phong cách 2Vee Hair Station: https://tocnamdep.com/kiểu-tóc-nam-undercut-layer-phong-cách-2vee-hair-station

Nếu cần đội ngũ nhân viên 2Vee Hair Station hỗ trợ, bạn hãy inbox nhé!

T.G: Nhóm 2VEE

Bình luận

VIDEO - TẠO KIỂU