Hiển thị
  28/04/2017

Gàu trên da đầu và cách điều trị | Chăm sóc tóc nam

Đã bao giờ bạn tự hỏi gàu trên da đầu xuất hiện từ đâu? Khoảng 50% nam giới ở độ tuổi 20 có gàu trên da đầu và may mắn là con số này giảm dần khi nam giới trở nên già hơn.

  22/04/2017

Hướng dẫn cách chăm sóc mái tóc nam khô xơ và hư tổn

Mái tóc nam bị hư tổn có thể gây bực bội, nhưng với một chút thời gian, tình yêu và sự chăm sóc, bạn có thể làm cho nó dễ quản lý hơn. Một trong những bước đầu tiên để chăm sóc mái tóc nam bị hư tổn là giữ cho tóc đủ độ ẩm.

  20/04/2017

Cách trị gàu bằng phương pháp tự nhiên | Tóc Nam Đẹp

Gàu có thể là kết quả của da đầu không được chăm sóc đúng cách, hoặc tình trạng da bị gọi là viêm da tiết bã. Nó cũng có thể là do bệnh chàm, bệnh vẩy nến, hoặc thông thường là sự phát triển quá mức của nấm men có tên là malassezia.

  17/04/2017

[Chuyên Gia Thế Giới] Cách chăm sóc mái tóc cho nam tốt?

Mái tóc chính là một phần cơ thể dễ được chú ý nhất, vì vậy bạn luôn cần dành một sự quan tâm đặc biệt cho nó. Chăm sóc tóc là một công việc thường xuyên giống như một thói quen.

  14/04/2017

Những thói quen tốt trong chăm sóc tóc nam khỏe mạnh

Một thói quen chăm sóc tóc nam tốt là một trong những việc đơn giản và hiệu quả để giữ cho mái tóc nam của bạn luôn khỏe đẹp. Tự trang bị cho mình những công cụ phù hợp và thông tin về thành phần hóa học của tóc là bước đầu tiên tốt nhất.

  12/04/2017

Làm cách nào để đối phó với mái tóc bóng da dầu?

Tóc bóng da dầu có thể là một điều khó chịu thực sự. Không được điều trị, có thể khiến trông không đẹp mắt, có mùi khó chịu, khó khăn trong việc tạo kiểu, và thậm chí thúc đẩy mụn đầu đen.

  10/04/2017

Các điều cần biết để lựa chọn dầu gội đầu phù hợp với da đầu

“Đa Phần” chúng ta thường rất “chủ quan” trong việc lựa chọn loại dầu gội đầu thích hợp! Bởi đơn giản, nghĩ dầu gội đầu nào cũng được, cốt là làm sạch bụi bẩn trên da đầu và mái tóc, nhưng thực sự không chỉ có vậy

  16/03/2017

Rụng tóc vì dùng sản phẩm tạo kiểu hàng ngày, đúng hay sai?

Chăm chút cho mái tóc gắn liền với sản phẩm tạo kiểu và đây cũng chính là điều mà cánh đàn ông luôn thắc mắc: những sản phẩm mình đang dùng liệu có gây rụng tóc?

  27/12/2016

Các loại dầu gội dành cho nam giới, chuyên dụng cho mùa đông

Trên thị trường đang có rất nhiều loại dầu gội đầu dành cho nam giới nhưng để tìm được loại dầu gội phù hợp cho nam thì thật quá gian nan, nhất là dành trong mùa đông này.

  23/12/2016

Rụng tóc ở nam giới và phương pháp điều trị từ thiên nhiên

Rụng tóc nam giới có rất nhiều nguyên nhân, nhưng nếu không được điều trị đúng cách sẽ gây lên hậu quả rất khó lường. Trên thị trường đang có rất nhiều loại thuốc, bạn đang băn khoăn không biết chọn loại thuốc nào?

  21/10/2016

Tổng hợp các phương pháp điều trị tóc, để có được mái tóc nam đẹp

Đa số chúng ta thường tìm đến các dòng sản phẩm chăm sóc tóc để giúp mái tóc khỏe mạnh và mượt mà như ý muốn. Tuy nhiên, phái mạnh lại ít quan tâm tới cách lựa chọn dầu gội và dầu xả làm sao cho phù hợp với chất tóc hay độ ph của tóc.

  07/09/2016

Cách làm mái tóc bóng và mềm mượt cho nam giới

Theo kết quả của cuộc khảo sát mà 2vee hair station đã thực hiện để tìm kiếm xem điều gì đang làm cho các anh em cảm thấy “nhức nhối và bối rối nhất” thì ad thấy các bạn quan tâm nhiều về độ bóng và mềm mượt.

  31/08/2016

Cách chăm sóc mái tóc da dầu, giúp tăng độ phồng tóc cho nam giới

Vào thời điểm giao mùa cũng là lúc các chàng sở hữu mái tóc da dầu nên tìm hiểu thêm những bí quyết chăm sóc mái tóc da dầu phù hợp, để giúp mái tóc có độ phồng và giữ nếp lâu hơn.

  25/08/2016

Tổng hợp các nguyên nhân gây ra gàu trên da đầu

Gàu trên da đầu chính là một vấn đề khá nhạy cảm vì chúng khiến các bạn trở nên mất điểm trong mắt mọi người xung quanh. Gàu trên da đầu cũng khiến chúng ta cảm thấy rất khó chịu, vậy làm sao để chữa trị gàu hiệu quả trên da đầu?

  19/08/2016

Nguyên nhân và cách khắc phục tóc hư tổn cho nam giới

Trong cuộc sống hiện đại, mẫu tóc nam đẹp giúp chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp. Tuy nhiên việc chăm sóc tóc nam không đúng cách hay quá lạm dụng tới hóa chất tạo kiểu trong thời ngắn cũng khiến tóc bạn hư tổn, không được bóng mượt.