Những kiểu tóc nam đẹp Pompaduor phong cách 2Vee Hair Station

Những kiểu tóc nam đẹp Pompaduor phong cách 2Vee Hair Station

Một trong hàng nghìn các kiểu tóc nam đẹp thịnh hành hiện nay mà các bạn sẽ không thể bỏ qua đó là kiểu tóc nam đẹp pompaduor. Kiểu tóc đã và đang làm điên đảo đấng mày râu trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Một trong hàng nghìn các kiểu tóc nam đẹp thịnh hành hiện nay mà các bạn sẽ không thể bỏ qua đó là kiểu tóc nam đẹp pompaduor 2Vee Hair Station. Kiểu tóc đã và đang làm điên đảo đấng mày râu trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Một mẫu tóc nam mang hơi hướng khá cổ điển với phần tóc mái khá dài khoảng 10 cm và được sấy phồng theo phong cách của ông vua nhạc rock and roll Elvis Preslay. Hãy cùng ad ngắm một số hình ảnh về kiểu tóc đẹp này theo phong cách của 2Vee Hair station nhé.

cắt kiểu tóc nam đẹp pompaduor

Với độ dài tóc khoảng 10 cm trở lên bạn đã có thể tạo kiểu cho mình một mái tóc kiểu pompaduor thật phong cách rồi.

 

cắt tóc nam đẹp hà nội pompaduor

Các bạn nên sử dụng những loại prestyling cho kiểu tóc này vì sẽ phải sấy tạo kiểu khá nhiều sẽ làm ảnh hưởng tới lớp biểu bì của sợi tóc dẫn đến hiện tượng khô sơ cho mái tóc và làm mất đi sức sống cho kiểu tóc.

 

cat toc nam dep pompaduor

Trong ảnh thì bạn mẫu ưa thích kiểu pompaduor cổ điển nên phần gáy và phần tóc xung quanh sẽ không cạo sát mà chỉ cắt tỉa sao cho gọn gàng. Để kiểu tóc trở nên đặc biệt hơn các bạn có thể sử dụng pomade và dùng lược để tạo kiểu cho mẫu tóc này.

 

tóc nam đẹp pompaduor

Một kiểu pompaduor mang hơi hướng hiện đại hơn thì các bạn có thể cạo sát phần tóc hai bên nhé.

 

kiểu tóc nam pompaduor

Nếu bạn là người ưa thích sự tự nhiên và nhẹ nhàng thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những loại wax có bộ bóng thấp nhưng độ bóng cao và giữ nếp ổn định sẽ ok lắm đấy.

 

cắt mẫu tóc nam đẹp pompaduor

Mẫu tóc nam đẹp này phù hợp nhất với những bạn có khuôn mặt tròn, phần mái phồng sẽ giúp khuôn mặt của các bạn trông dài hơn, hài hòa hơn.

 

mau toc nam dep pompaduor

Kiểu tóc này thật tuyệt phải không mấy chế ???

Xem thêm: “Hard Part” Kiểu tóc nam đẹp theo phong cách 2VEE Hàn Quốc

kiểu tóc nam pompaduor hà nội

Nếu tóc bạn có mật độ thưa thì nên uốn phồng để rút ngắn thời gian tạo kiểu và giúp bạn tiết kiệm được kha khá lượng wax hay pomade đấy!

kiểu tóc nam side Pompaduor

Một biến thể của kiểu tóc nam Pompaduor cổ điển. Không cần phải vuốt theo style Slick Back nữa nhưng có thể vuốt lệch sang bên theo style Side Part cũng rất ổn ae nhé. 

kiểu tóc nam side Pompaduor đẹp

Kiểu tóc Side Pompaduor là một trong những xu hướng tóc nam 2017!

kiểu tóc nam side Pompaduor chuẩn hàn quốc

Đối với kiểu tóc này, chỉ cần uốn phồng + một chút wax, là bạn đã có được một kiểu tóc nam Side Pompaduor đẹp rồi đới!

cắt tóc nam đẹp hà nội pompaduor

Mọi ý kiến đóng góp các bạn hãy comment hoặc inbox cho 2Vee Hair Station nhé!

Xem thêm: Các kiểu tóc nam đẹp mang đậm phong cách 2Vee Hair Station: https://tocnamdep.com/cac-kieu-toc-nam-mang-dam-phong-cach-2vee-hair-station

T.G: TEAM 2VEE

Mọi sao chép hãy ghi nguồn tocnamdep.com

Bình luận

VIDEO - TẠO KIỂU