Tổng hợp 100+ kiểu tóc nam đẹp và mẫu tóc cho nam năm 2017

  26/12/2016

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là chúng ta đã bước sang năm 2017 với những dự định mới, kế hoạch mới. Với những bạn ít khi thay đổi hình ảnh hay chưa tìm được một dịp tiện nào để có thể làm được điều đó thì ad nghĩ đây là thời điểm tốt nhất để các bạn làm mới hình ảnh của mình với những mẫu tóc và xu hướng kiểu tóc nam đẹp năm 2018 nhé.

1. Kiểu Textured với mái dài

Đúng là 2018 sẽ là năm của Textured vì sự mới lạ cũng như khác biệt mà kiểu tóc này mang lại nhưng nó cũng sẽ hơi kén mặt một chút và cả phong cách thời trang cũng vậy nó phải hơi bụi bặm một chút.

tóc nam đẹp năm 2017

2. Mẫu tóc Side Part vuốt phồng

Kiểu tóc này sẽ rất phù hợp với những bạn có khuôn mặt tròn hoặc vuông và khi kết hợp với những trang phục đơn giản nhưng lịch sự sẽ rất ổn đấy.

tóc nam đẹp năm 2017

3. Kiểu tóc Long quiff

Một sự thay đổi nhẹ với việc tạo sự đan xen tự nhiên và làm cho phần trên chảy xuống sẽ làm cho bạn trở nên khác biệt cộng với những trang phục demin sẽ cực ổn đấy.

tóc nam đẹp năm 2017

4. Spiky quiff ngắn ( có thể nhuộm highlight )

tóc nam đẹp năm 2017

Một kiểu tóc dành cho những người thích thể thao và có khuôn mặt hơi tròn giúp làm cân đối tỉ lệ khuôn mặt.

5. Messy Hard part

tóc nam đẹp năm 2017

Việc tạo kiểu sẽ hơi khó khăn một chút vì bạn sẽ phải sử dụng những sản phẩm tạo kiểu để giữ nếp cho mái tóc và khá nhiều gôm để định hình mái tóc. Lời khuyên cho bạn nếu muốn để kiểu này là hãy mua một chiếc ô tô và hãy tránh xa tất cả các loại mũ ra.

6. Fade and Curly hair

tóc nam đẹp năm 2017

Chất tóc không mấy khi xuất hiện ở người Việt nhưng đây sẽ là một ưu liệu tốt dành cho những barber để có thể phục vụ những khách hàng người nước ngoài khi ghé tiệm của mình.

7. Fade cao và tóc mái dài

tóc nam đẹp năm 2017

Đúng như dự đoán thì năm nay sẽ là năm của Textured. Đây là một kiểu tóc có thể áp dụng cho chất tóc của người Việt. kiểu này khá đa năng khi bạn có thể để mái hoặc vuốt sang hoặc ra phía sau đều ổn cả.

8. Kiểu Messy slickback

tóc nam đẹp năm 2017

Là một biến thể của slickback, kiểu tóc này khác ở chỗ không sử dụng pomade và được tạo kiểu bằng máy xoăn giả hoặc máy là để tạo độ sóng cho mái tóc và sử dụng wax với gôm để tạo kiểu.

9. Fade thấp và textured undercut

tóc nam đẹp năm 2017

Không cần phải nói nhiều làm gì vì đây là một kiểu tóc đã quá quen thuộc với chúng ta rồi. Điểm mấu chốt là các bạn phải biết cách sấy để có được độ đan xen hoàn hảo thôi.

10. Low fade and short textured on top

tóc nam đẹp năm 2017

Mang hơi hướng của mohawk nhưng kiểu tóc này có phần lịch sự hơn vì phần tóc hai bên không cần cạo quá sát. Nếu bạn đang có mái tóc thẳng mà muốn để kiểu này thì hãy uốn xoăn nhẹ và khi tạo kiểu chỉ cần sấy nhẹ bằng tay thôi nhé.

11. Undercut ngắn và tỉa textured nhiều

tóc nam đẹp năm 2017

Kiểu tóc phù hợp với những người thích chơi thể thao nhưng có khuôn mặt dài không phù hợp với kiểu mohawk hoặc spiky. Cách tạo kiểu cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần nắm tay vào phần tóc ở trên đỉnh là sẽ có một kiểu tóc chất chơi ngay.

12. Textured quiff

tóc nam đẹp năm 2017

Kieu toc nam dep này phù hợp với giới văn phòng vì thời gian tạo kiểu ngắn mà hiệu quả mang lại thường rất cao vì nó trông thật phong cách và lịch lãm.

13. Long quiff

tóc nam đẹp năm 2017

Mang một chút hơi hướng của Messy pomp nhưng mẫu tóc nam đẹp này mang lại cho bạn một hiệu ứng tốt hơn pomp vì nó không đòi hỏi độ phồng của phần mái quá nhiều, chỉ cần bạn tạo kiểu cho mái tóc một cách phồng đều là đã rất ổn rồi.

14. Side part

tóc nam đẹp năm 2017

Một kiểu tóc mang hơi thở của những năm 60 của thế kỉ trước, cổ điển nhưng không cổ lỗ xĩ. Mẫu tóc phù hợp với những bộ đồ lịch lãm như quần âu và giày tây, vest, măng tô…. Mang lại cho bạn một phong thái tự tiin và rất nam tính.

15. Textured Hard part

tóc nam đẹp năm 2017

Là một biến thể của side part, kiểu tóc này đề cao sự phóng khoáng và tự do với phần tóc phía trên thường được đánh rối tạo độ sole đan xen, lộn xộn nhưng không hỗn loạn

16. Skin Fade

tóc nam đẹp năm 2017

Chắc hẳn hình ảnh này đã quá quen thuộc với chúng ta phải không ? Đây là một kiểu tóc thường xuyên có mặt trên các tạp chí về tóc trên toàn thế giới. Kiểu tóc riêng dành cho người da màu có sức ảnh hưởng mạnh nhất và đem lại hiệu ứng tốt nhất cho thể loại fade này.

17. Buzz cut ( Cua )

tóc nam đẹp năm 2017

Chắc không phải nói gì đâu nhỉ ?:)) Thêm đường cạo nữa là thành hot trend ngay ;)

18. Crew cut

tóc nam đẹp năm 2017

19. V neck fade

tóc nam đẹp năm 2017

Cũng là một xu hướng trong năm 2017 nhưng đáng tiếc không dành cho chúng ta L

20. Textured crop

tóc nam đẹp năm 2017

Xu hướng tóc nam mới nhất năm 2017. Khá kén mặt nhưng một khi đã hợp thì đẹp trai không chệu nổi.

21. Undercut “thathu”

tóc nam đẹp năm 2017

Ở Việt Nam, các barber hiện nay đang đều hướng đến xu hướng tạo kiểu cho mái tóc một cách nổi bật nhất nhờ những hình vẽ rất nghệ thuật. Các hình thù khác nhau tuy vào từng sở thích của khách hàng và độ phiêu của các barber thì xu hướng này thật sự rất đa dạng. Nên thử một lần các bạn nhé ;)

22. Spiky

tóc nam đẹp năm 2017

Một người anh em của Mohawk nhưng “gai góc hơn” vì được cắt với những đường tỉa layer theo chiều ngang để khi tạo kiểu hiệu ứng của nó mang lại sẽ khác lạ hơn.

23. Fade cao và quiff

tóc nam đẹp năm 2017

24. Textured cộng với fade cao

tóc nam đẹp năm 2017

Kiểu tóc tiêu chuẩn “soái ca” mới của năm 2017

25. Short Crop

tóc nam đẹp năm 2017

Một người anh em của textured crop nhưng có độ dài ngắn hơn và phù hợp với những người có chất tóc cứng nhưng có mật độ tóc mỏng.

26. Textured crop và high fade (2016)

tóc nam đẹp năm 2017

Mẫu tóc đã xuất hiện từ năm 2016