Hiển thị
  20/06/2017

Pre Styling hiệu quả với chai xịt dưỡng Suavecito Grooming

Chà, quả là một viễn cảnh ấn tượng phải không? Những điều trên không hề là tưởng tượng xa vời cho đến khi bạn thực sự trải nghiệm phép màu mà chai xịt dưỡng Suavecito Grooming mang lại.

  18/04/2017

Những loại gôm xịt tóc tốt nhất cho nam trong mùa hè

Gôm xịt tóc (hair spray) là một sản phẩm sử dụng sau khi tạo kiểu với công dụng chính là để cố định hình dạng cho mái tóc, không để những sợi tóc đổ, làm mất kết cấu và tính thẩm mỹ.

  17/04/2017

Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc Quiff rối | Messy Quiff

Xuất hiện từ những năm 50 của thế kỷ 20 với sự “lăng xê” nhiệt tình của ông vua nhạc Rock and Roll - Elvis Presley, kiểu tóc Quiff vẫn luôn khẳng định vị thế chưa bao giờ lỗi mốt của mình.

  13/04/2017

Tổng hợp tất tần tật về sản phẩm Pre Styling tốt nhất 2017

Trước đây, đi kèm một lọ sáp vuốt tóc không thể thiếu là hình ảnh một chai gôm xịt tạo kiểu. Nhưng gần đây, với sự phát triển vượt bậc của ngành mỹ phẩm tóc cho nam, chào đón sự ra đời của sản phẩm pre-styling

  22/03/2017

Grooming Tonic & Hair Tonic | Hai “sát thủ” nặng ký của Reuzel

Ngày hôm nay, Cắt Tóc Nam Đẹp xin dành đất cho hai “phụ tá” của Reuzel: Grooming Tonic và Hair Tonic. Xin cảm ơn Tiến Đích Shop, nhà đại lý chính thức của Reuzel tại Việt Nam đã dành tặng cho 2Vee Hair Station 2 chai nước “soda” này!

  21/03/2017

Hướng dẫn tạo kiểu tóc nam Messy Undercut Slick Back đẹp

Slick Back là kiểu tóc nam đã xuất hiện từ những năm 30 của thế kỷ XX. Slick Back gắn liền với hình ảnh những quý ông lịch lãm trong bộ suit và mái tóc bóng mượt vuốt ngược về phía sau.

  20/03/2017

Black Label Grooming | Đối thủ nặng ký trong tạo kiểu tóc nam

Nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay là Black Label Grooming, thương hiệu indie đầy nhiệt huyết đến từ Anh quốc. Đây là đứa con tinh thần của Matthew & Nathan, hai người bạn thân lâu năm có chung một ý tưởng

  18/03/2017

Các bước tạo kiểu để có được kiểu tóc nam Side Part đẹp

Kiểu tóc nam Side part là một trong những kiểu tóc cổ điển nhất dành cho nam giới. Bắt đầu xuất hiện vào những năm 20 đến 40 của thế kỉ trước, kiểu tóc này cho đến nay vẫn là lựa chọn hàng đầu bởi sự đơn giản

  07/01/2017

Prestyling là gì? Cách Pre Styling bằng 2Vee Volume Wax

Prestyling là phương pháp đầu tiên trong tạo kiểu tóc nam, mục đích chính của Pre Styling là tạo độ phồng tóc (volume), kéo dài thời gian giữ nếp tóc. Đặc biệt Prestyling giúp mái tóc không bị khô xơ khi bạn sử dụng uốn, ép, duỗi, máy sấy ở nhiệt độ cao.

  06/01/2017

TOP 5 sáp vuốt tóc cho mọi kiểu tóc nam – 2Vee Hair Station

Thời xưa kiểu tóc nam đơn giản bao nhiêu thì kieu toc nam thời nay cầu kì bấy nhiêu! Nếu mái tóc nam thời nay không có sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu sáp vuốt tóc, thì bạn sẽ không thể có được mái tóc nam đẹp theo ý muốn được!

  04/01/2017

Sáp vuốt tóc cho nam Davines | Phong cách đến từ nước Ý

Chắc hẳn Tóc Nam Đẹp không cần phải giới thiệu quá nhiều về thương hiệu DAVINES đúng không? Bởi DAVINES là hãng mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn Thế Giới và được ra đời tại Ý.

  20/12/2016

Tổng hợp các loại sáp vuốt tóc nam & kiểu tóc nam đẹp 2017

Trong thời hiện đại hiện nay, khi các quý ông muốn có được kiểu tóc nam đẹp theo xu hướng năm 2017 thì không thể thiếu được sáp vuốt tóc nam tạo kiểu! Tại sao ad lại nói vậy? Bởi các cụ thời xưa có câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người” và đến bây gi