Home Video Tóc Nam Đẹp “Bùng nổ” kiểu tóc quiff đẹp mùa đông dành cho sinh viên

“Bùng nổ” kiểu tóc quiff đẹp mùa đông dành cho sinh viên

by BIÊN TẬP

Giữa những “cơn bão tóc nam” đang đổ bộ vào đất liền như kiểu tóc undercut hay kiểu Textured nam đang thịnh hành nhiều năm qua. Thì kiểu tóc quiff vẫn được các bạn sinh viên lựa chọn, bởi vẻ cổ điển và lịch lãm mà kiểu tóc nam này đem lại.
Quiff cũng là kiểu tóc ưa thích của tôi: vài nét classic từ thế hệ đàn anh đi trước và vẫn luôn mang trong nó sự lịch lãm và lãng tử của các chàng trai. Kiểu tóc quiff đem đến ngoại hình nam tính, mái và phần đỉnh có độ dài vừa phải, tóc gáy và hai bên mai ngắn hơn nhưng không sát da đầu.
Tùy thuộc vào độ dày tóc và mục đích của người cắt, kiểu tóc quiff có thể biến tấu nên sẽ khác trên mỗi gương mặt. Hiện tại, cựu cầu thủ David Beckham, diễn viên Ryan Gosling và George Clooney, ca sĩ Justin Timberlake là những người lăng xê nhiều nhất cho kiểu tóc quiff.

kiểu cho tóc quiff nam
Quy trình chăm sóc tạo kiểu cho tóc quiff:
Bước 1: Muốn nhanh thì bạn phải từ từ, đầu tiên các bạn gội sạch hay có thể xả qua nước vì anh em mình ngày nào cũng gội đầu mà không nên gội đầu quá nhiều sẽ không tốt cho da đầu đâu nhé.
Bước 2: Lau khô tóc, chú ý là khi tóc ướt các vẩy tóc sẽ mở ra, vậy nên các bạn hãy lau nhẹ nhàng nhé, làm vậy tóc bạn sẽ không bị rối và gẫy rụng.

kiểu tóc quiff đẹp sinh viên
Bước 3: Sấy khô tóc, bạn nên sấy tóc với nấc mát nhé để tránh bị khô tóc. Dùng lược tròn chải tóc mái ngược về sau gáy và có chiều hướng chéo sang một bên, vừa chải định hình dáng vừa sấy..Chú ý, máy sấy cách xa da đầu ít nhất 3cm để tránh bị bỏng.
Bước 4: Với kiểu tóc quiff, bạn nên dùng xịt muối biển hoặc chai xịt dưỡng trước khi sấy, để mái tóc đạt được độ phồng vừa ý. Một số sản phẩm xịt muối và xịt phồng có chất lượng cho nam như pre-styling sea salt spray của hãng By Vilain Sidekick, Suavecito Grooming,…

kiểu tóc nam quiff đẹp sinh viên
Cách sử dụng: Xịt xung quanh mái tóc rồi tiếp tục sấy, khi đã sấy vào nếp lấy một lượng sáp vừa đủ rồi xoa đều trong lòng bàn tay rồi vuốt đều lên tóc. Nếu bạn sở hữu mái tóc dày và sợi tóc cứng không chịu vào nếp thì bạn tham khảo dòng sản phẩm 2Vee Matte Wax của Hàn Quốc, By vilain Gold của Đan Mạch, Hanz De Fuko Claymation của USA,.. còn những bạn có chất tóc xoăn nhẹ tự nhiên thì sản phẩm 2Vee Hard Wax, By vilain Silver Fox,… Đặc biệt, bạn muốn tóc bóng hơn thì có thể kết hợp với sáp 2Vee Pomade. (cả hai loại sáp có thể kết hợp với nhau)

mẫu tóc quiff đẹp
Bước 5:  Để mái tóc luôn giữ được nếp suốt ngày dài, bạn nên sử dụng gôm xịt tóc sau khi vuốt tạo kiểu với sáp. Bạn có thể tham khảo gôm 2Vee, dòng sản phẩm này không bị bóng tóc và không bị cứng như các sản phẩm thông thường trên thị trường.
Hãy inbox hoặc thả <3 để nhóm TEAM 2VEE tiếp tục công việc chia sẻ nhé.

T.G: TEAM 2VEE

Xem thêm:

  1. Những kiểu tóc nam quiff đẹp dành cho giới công sở 2017
  2. Những mẫu tóc quiff đẹp cho người năng động và thích thể thao
  3. Tổng hợp những mẫu tóc quiff lịch lãm thu đông 2016 – 2017

 

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]

Related Posts