Home Video Tóc Nam Đẹp Các kiểu tóc nam đẹp, cực mát cho Hè 2015

Các kiểu tóc nam đẹp, cực mát cho Hè 2015

by BIÊN TẬP

Mùa hè tới luôn khiến các MEN phải nghĩ ngay tới tạo kiểu làm sao cho mát mẻ, đồng thời cũng phải hết sức "trendy". Những kiểu tóc nam cực đẹp sau đây, sẽ giúp các MEN hiểu rõ hơn để lựa chọn được những kiểu tóc cực mát cho hè 2015 này nhé.

 

Tóc xoăn ngắn

Nếu bạn đang muốn làm mái tóc xoăn trong hè này thì đừng e ngại, bởi những mái tóc xoăn ngắn sẽ rất thích hợp cho mùa hè và sẽ giúp bạn trông lịch lãm hơn mọi ngày.  Bạn nên tham khảo nhưng thợ cắt tóc ở những salon về một kiểu tóc có độ ngắn trung bình. Phần tóc trên đỉnh đầu bạn nên để độ dài ngắn dần về hai bên mai cho tới phần cổ.

toc xoan

toc xoan nam

toc xoan nam dep

toc xoan 2015

Tóc Undercuts

Kiểu tóc undercuts không bao giờ là lỗi thời, từ những năm về trước và bây giờ cũng vậy vì mức độ nam tính và trendy của nó khiến cho rất nhiều chàng trai cũng như các cô gái mê mẩn. Bạn hãy tạo những kiểu tóc undercuts theo cá tính riêng của bạn , sẽ giúp bạn trông mát mẻ & hấp dẫn hơn trong mắt mọi người.

Undercuts

Undercuts dep

toc nam

undercut dep

Tóc thẳng

Đôi khi có bạn nghĩ tóc thẳng là những kiểu tóc cũ kĩ và mang đậm phong cách thư sinh, thì quả thật những bạn đó thật sai lầm. Bởi mái tóc thẳng sẽ giúp bạn trông hoàn hảo hơn trong công việc văn phòng hoặc với phong cách của doanh nhân.

Nhưng mái tóc thẳng, các bạn cần sự trợ giúp của sáp vuốt tóc và gel vuốt tóc để được kiểu tóc theo ý muốn. Sử dụng cách trải tóc sang một bên chia theo tỉ lệ 3-7 (tức là các chàng sẽ để ngôi lệch) sẽ khiến bạn đẹp hơn và lịch lãm hơn.

toc thang nam

toc thang nam dep

toc thang nam 2015

toc thang 2015

TNĐ

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]

BÀI VIẾT MỚI XEM