Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp cho năm 2018

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp cho năm 2018

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp cho nam giới năm 2018 là chủ đề mà Tóc Nam Đẹp sẽ gửi đến cho các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Với xu hướng cắt tóc nam đẹp ngày một phổ biến và phát triển ở nam giới, đặc biệt trong năm 2018 này

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp cho nam giới năm 2018 là chủ đề mà Tóc Nam Đẹp sẽ gửi đến cho các bạn trong bài viết  ngày hôm nay. Với xu hướng cắt tóc nam đẹp ngày một phổ biến  và phát triển ở nam giới, đặc biệt trong năm 2018 này, những kiểu tóc nam hót 2017 lại tiếp tục được ưa chuộng, cùng với đó, các kiểu tóc nam mới 2018 cũng được sáng tạo và ra đời. Những kiểu tóc nam thời trang phức tạp cũng được đón nhận mạnh mẽ, nhưng bên cạnh đó, xu hướng áp dụng một kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp vẫn chiếm đa số. Chúng sẽ được Tóc Nam Đẹp nắm bắt và tổng hợp lại cho các  bạn, chúng ta cùng nhau khám phá ngay bay giờ nhé!

Giới thiệu về các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp

Tóc nam đơn giản là từ để chỉ chung cho những kiểu tóc nam đẹp được cắt với phong cách ngắn đơn giản, không áp dụng mỹ phẩm tạo kiểu nhiều. Những kiểu tóc này mang nhiều đặc tính nổi bật, được hầu hết các chàng trai ưa chuông. Sự thật thì những kiểu tóc nam đơn giản là phong cách tóc gắn liền với cuộc đời mỗi chàng trai nhiều nhất, do đó, việc tham khảo và lựa chọn một kiểu tóc này là điều cần thiết.

Điểm nổi bật của tóc nam đơn giản mà đẹp là nó vừa ngắn gọn, tạo nên sự mát mẻ, thoải mái cho chủ nhân của nó, vừa thể hiện được vẻ thời trang nam tính và mạnh mẽ cho phái mạnh. Những kiểu tóc này đẹp mà không phải tạo kiểu nhiều bằng việc sử dụng một loại mỹ phẩm tạo kiểu như sáp vuốt tóc, gôm xịt tóc, pomade,…

Một số các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp phổ biến cho nam giới hiện nay

1. Kiểu tóc nam đẹp đơn giản Mohican

Mohican đối với các chàng trai Việt Nam thì là một cái tên khá mới mẻ, mặc dù vậy, nó là một kiểu tóc nam được ưa chuộng khá lâu tại nhiều quốc gia phương Tây. Mohican là một trong những phong cách tóc nam Undercut ngắn thời trang hiện đại, kiểu tóc này thể hiện được vẻ mạnh mẽ, nam tính của chàng. Kiểu tóc cũng giúp đơn giản hóa việc tạo kiểu, bởi đây là một kiểu tóc nam đẹp tự nhiên dành cho các chàng.

các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp năm 2018

2. Mẫu tóc nam đơn giản Undercut ngắn vuốt dựng

Kiểu tóc nam Undercut ngắn vuốt dựng là một trong những kiểu Undercut được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nam giới của rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Vậy Undercut ngắn vuốt dựng là gì? Như các bạn biết kiểu tóc Undercut là một kiểu tóc hot nhất trong nhiều năm gần đây. Undercut là một phong cách tóc nam đẹp hiện đại với cách cắt ngắn hơn ở phần xung quanh, tức phần sau và hai bên, trong khi đó, phần tóc trên được để dài hơn, và đây là phần để tạo kiểu, cũng như tên kiểu tóc sẽ được quy định ở phần này. Về tóc Undercut ngắn vuốt dựng, như tên gọi của nó, phần tóc trên được cắt ngắn đơn giản và tạo kiểu bằng cách vuốt dựng.

Mẫu tóc nam đơn giản Undercut ngắn vuốt dựng

3. Kiểu tóc nam ngắn đơn giản đẹp Spiky

Kiểu tóc nam ngắn đơn giản đẹp Spiky cũng là một trong những phong cách Undercut đơn giản được ưa chuộng nhất trong năm 2017, 2018. Spiky (kiểu tóc gai nhọn) được cắt ngắn gọn như Undercut ngắn vuốt dựng, nhưng thay vì vuốt dựng thì Spiky được vuốt nhọn ở phần trên, theo hướng chéo về phía trước. Phần tạo kiểu này có thể được áp dụng thêm phương pháp uốn xoăn nhẹ để tăng độ phồng và tạo ra liên kết vững chắc cho mái tóc.

Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp cho năm 2018

4. Kiểu tóc nam xoăn ngắn đẹp

Nói về tóc nam đơn giản mà đẹp thì không thể không nhắc đến mái tóc nam xoăn ngắn. Tóc xoăn cũng là một trong những cách tạo kiểu được các chàng trai lựa chọn nhiều trong năm 2017. Tóc nam xoăn được ưa chuộng bởi nó không cần tạo kiểu mà vẫn giữ được nếp một cách tự nhiên nhất. Và nó cũng có thể dễ dàng tích hợp thêm các phong cách như Side Quiff, Side Pomp, Pomp Quiff,… Tức là bạn có thể để kiểu tóc xoăn, nhưng khi muốn thay đổi sang phong cách khác, bạn chỉ cần vuốt tạo kiểu bằng cách sử dụng sản phẩm tạo kiểu.

Kiểu tóc nam đẹp đơn giản

5. Kiểu tóc Side Part hiện đại đơn giản

Side Part hiện đại chắc hẳn không còn xa lạ với các chàng trai Việt Nam, bởi cái tên này đã xuất hiện tại Việt Nam từ nhiều năm trước. Cho đến nay, nó vẫn đang là kiểu tóc nam được ưa chuộng, đặc biệt trong giới trẻ. Side Part hiện đại là kiểu tóc nam rẽ ngôi, phổ biến nhất là Side Part 3/7, tiếp đến là kiểu tóc Side Part 4/6. Mặc dù đã xuất hiện tại Việt Nam nhiều năm, nhưng cho đến năm 2018 này, Side Part hiện đại dự đoán rằng sẽ vẫn nhận được sự đón nhận mạnh mẽ từ các chàng trai Việt nam.

Kiểu tóc Side Part hiện đại đơn giản

6. Kiểu tóc nam đẹp đơn giản Quiff ngắn

Lại là một cái tên quen thuộc nữa trong danh sách các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp, Quiff ngắn là kiểu tóc nam ngắn hiện đại được bắt nguồn từ những nước phương tây, và cũng là biến thể của Undercut. Được tối giản hóa việc vuốt tạo kiểu, chiều dài mái tóc Quiff được cắt ngắn, so với những kiểu tóc Quiff dài thì Quiff ngắn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vuốt tạo kiểu tóc mà vẫn giữ được những nét phương Tây hiện đại, nam tính cho chàng. Theo thống kê tại salon 2Vee Hair Station của Tóc Nam Đẹp, có khoảng trên 70% những anh chàng chọn Quiff ngắn trên tổng số lựa chọn kiểu Quiff, điều này cho thấy Quiff ngắn ắt hẳn phải có những điểm nổi bật, được ưa chuộng hơn.

Kiểu tóc nam đẹp đơn giản Quiff ngắn

7. Kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp Side Quiff

Side Quiff là một sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu tóc nam Side Part hiện đại và kiểu tóc Quiff. Sự kết hợp giữa hai kiểu tóc hot trend này đã tạo ra phong cách tóc nam hiện đại mới. Side Quiff phát triển mạnh từ cuối năm 2017, đây là lựa chọn dành cho những anh chàng ưa thích phong cách thời trang mới mẻ, hiện đại nhưng không kém phần gọn gàng, đơn giản. Việc tạo kiểu cho Side Quiff so với những kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp khác có phần phức tạp hơn. Bạn có thể đơn giản hóa nó bằng việc uốn xoăn trước khi tạo kiểu.

Kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp Side Quiff

8. Tóc nam đơn giản đẹp Pomp Quiff

Phải công nhận, sức hút và độ nổi tiếng của Quiff đã giúp nó ngày một được mở rộng và giúp cải tiến ngày một mạnh mẽ. Những anh chàng barber nổi tiếng trên thế giới đã sáng tạo và áp dụng thêm nhiều kiểu tóc khác nhau vào Quiff. Một trong số những sáng tạo nổi bật nhất cho đến thời điểm hiện tại là Pomp Quiff. Được kết hợp giữa Quiff ngắn và phong cách Pompadour lừng danh, Pomp Quiff được tạo ra mang nhiều ưu điểm nổi bật hơn và cũng được đón nhận mạnh mẽ trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Tóc nam đơn giản đẹp Pomp Quiff

9. Một số kiểu tóc nam đơn giản phong cách Hàn Quốc

Không thể không nhắc đến những kiểu tóc nam Hàn Quốc đơn giản mà đẹp trong chủ đề này. Tóc nam Hàn Quốc là tên gọi chung cho những mái tóc được cắt theo phong cách Hàn Quốc. Những mái tóc này có đặc điểm nổi bật là thường uốn xoăn, nhuộm, tạo layer,…

kiểu tóc nam đơn giản phong cách Hàn Quốc

Những kiểu tóc nam Hàn Quốc đơn giản nổi bật nhất hiện nay phải kể đển như Textured Crop, Choppy Crop,… Đây là những mái tóc uốn xoăn nhẹ,  cắt ngắn gọn, do đó chúng dễ dàng tạo kiểu một cách tự nhiên mà không càn dùng đến các sản phẩm tạo kiểu.

Ngoài ra, còn khá nhiều những kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp khác dành cho các bạn đã được chúng tôi giới thiệu trong những bài viết trước tại Tóc Nam Đẹp. Những phong cách này sẽ là một lựa chọn mới hoàn hảo dành cho những chàng trai trẻ Việt Nam. Đối với các cậu học sinh, thì đây sẽ là nguồn tham khảo các kiểu tóc nam đơn giản đi học tốt nhất.

Tóc Nam Đẹp là website tin tức tổng hợp về các phong cách tóc nam đẹp, mới và hót nhất, được ưa chuộng nhất tại Việt Nam trong nhiều năm qua, với mong muốn mang đến những kiểu tóc nam đẹp nhất cho phái mạnh Việt. Nhớ ghé thăm Tóc Nam Đẹp thường xuyên để cập nhật tin tức, cũng như đặt lịch tại 2Vee Salon để được các chuyên gia của chúng tôi phục vụ các bạn nhé! Chúc các bạn chọn được cho mình phong cách phù hợp nhất!                           

Bình luận

VIDEO - TẠO KIỂU