Dụng cụ cần thiết cho phái mạnh, để có tạo kiểu tóc nam đẹp

Để có được tạo kiểu tóc nam đẹp không phải là khó, nhưng chỉ khó là không biết những dụng cụ cần thiết để tạo được kiểu tóc nam đẹp. Hôm nay ad sẽ điểm qua những dụng cụ mà bạn cần “sắm ngay” cho năm nay nhé!

Máy sấy tóc

Máy sấy là dụng cụ, “sống chết” cũng phải có một cái nếu bạn muốn có được kiểu tóc nam đẹp theo xu hướng hiện đại hiện nay! Bởi máy sấy sẽ giúp bạn điều chỉnh kiểu tóc theo ý muốn như kiểu tóc undercuts, side part, texture,..

Bạn có thể lựa chọn những loại máy sấy tóc thông dụng dành cho nam giới như: philips, davines, Panasonic,.. giá giao động khoảng 100k – 200k.

Dụng cụ tạo kiểu cần thiết cho phái mạnh

Lược tròn tạo kiểu

Lược tròn là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho máy sấy. Bạn hãy sấy tạo kiểu cho phần chân tóc giúp kiểu tóc có độ phồng, các bạn cuộn lược vào tóc rồi sấy từ chân lên ngọn tóc nhé. Giá thành một chiếc lược tròn giá khoảng 50k – 100k tùy hãng bạn nhé!

Dụng cụ tạo kiểu cần thiết cho phái mạnh

Máy là tóc

Để có được mái tóc xoăn nam theo ý muốn, bạn phải có một chiếc máy là tóc. Đối với mái tóc nam thì bạn chỉ cần mua một cái máy là tóc mini là đủ. Giá máy là tóc mini cũng khá rẻ – dao động từ 150k – 200k.

Bạn hãy chia mái tóc thành nhiều các phần tóc mỏng khoảng 1cm – 2cm, tiếp theo sử dụng máy là tóc mini. Nếu bạn muốn có mái tóc thẳng thì hãy kéo căng phần tóc đã kẹp, còn nếu muốn có mái tóc xoăn phồng tự nhiên thì hãy cuộn tròn tay lại ( hãy lưu ý đọc kĩ hướng dẫn loại máy bạn mua nhé, bởi mỗi loại sẽ có nhiệt độ & tốc độ khác nhau ).

Dụng cụ tạo kiểu cần thiết cho phái mạnh

Lược nhọn

Lược nhọn là sản phẩm cuối cùng để tạo nên kiểu tóc nam đẹp, sau khi sử dụng wax or pomade để tạo kiểu cho mái tóc. Cuối cùng hãy dùng lược nhọn để chia ngôi tóc & chải tóc theo ý muốn của bạn nhé.

Giá mỗi chiếc lược nhọn khoảng 30k. Thông thường lược nhọn thường được tặng kèm khi bạn mua sản phẩm tạo kiểu tóc.

Dụng cụ tạo kiểu cần thiết cho phái mạnh

Trong mùa đông năm nay bạn cũng nên sử dụng các loại sáp vuốt tóc có nhiều chất dưỡng tóc, bởi sẽ giúp cho mái tóc bạn trông tự nhiên & không bị khô xơ. Nếu bạn có điều kiện thì hãy sắm cho mình lấy một lọ dưỡng tóc nhé!

Hãy inbox để được đội ngũ nhân viên 2Vee Hair Station hỗ trợ miễn phí nhé!

TEAM 2VEE BARRO

Xem thêm: Tổng hợp kiểu tóc nam đẹp và mẫu tóc cho nam năm 2023

 

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]