Home Style & Fashion Lựa chọn phong cách thời trang, ”đông muộn” 2015

Lựa chọn phong cách thời trang, ”đông muộn” 2015

by BIÊN TẬP

Như tiêu đề đã nói qua về phong cách thời trang "đông muộn", hẳn là thời tiết trong năm nay có một sự ngỗ nghịch khó đoán với cái rét đến quá muộn khác hẳn so với những dự đoán của chúng ta về mùa đông. Người Hà Nội đến tận đến những ngày cuối cùng của tháng mười một mới được cảm nhận cái rét đậm sau một mùa hè nóng kỷ lục, tưởng chừng như mùa đông sẽ không còn đến nữa.

thoi trang mua dong

Cái rét của năm nay đến muộn nhưng dường nhu ngay lập tức. Hôm trước còn là nắng nóng thì chỉ sau một cơn mưa cả Hà nội chìm trong cái rét sâu 13-20 độ. Vậy,mặc gì cho ấm? mặc gì cho đẹp trước một mùa đông thần tốc?

 

Áo lông vũ

Với trọng lượng nhẹ và màu sắc đa dạng áo long vũ đã đổ bộ vào thị trường việt nam 3 năm trở loại đây, soán ngôi của những chiếc áo phao dày cộm. Áo lông vũ khi gấp lại cực kỳ nhỏ gọn nhưng có khả năng cản gió tốt, tránh cho cái lạnh đi xuyên vào cơ thể và kiểu tóc.

ao long vu

 

Áo Nhung

Từ lâu chất liệu nhung đã được sử dụng trong sản xuất chăn đệm giữ ấm và quần áo thời bao cấp với thương hiệu “dệt kim đông xuân” ngày nay những chiếc áo khoác chất liệu nhung hiện đại vẫn được ưa chuộng và cũng làm cho người mặc nhìn trông rất giản dị, năng động . Các hãng thời trang lớn có xu hướng sản xuất những chiếc áo nỉ, nhung theo  phong cách bóng chày.

ao nhung mua dong

 

Áo khoác da

Một phong cách một loại chất liệu mà xuyên xuốt lịch sử nó gắn liền với các cuộc hành trình. Các tay lái mạo hiểm tốc độ cao, những người thường xuyên phải đối mặt với những cơn gió lạnh thì chiếc áo da là một phần không thể thiếu để thể hiện cái tôi của họ. Theo khảo sát có hai màu được ưa chuông nhất là Đen và Nâu với chất liệu da bóng hoặc nhăn có thể được mix dễ dàng với mọi phong cách thời trang hay phụ kiện khác nhau. Áo da cũng giống một người bạn cần được chăm sóc và cất giữ bảo quản cẩn thận, với những chất liệu da cao cấp chiếc áo càng có dấu hiệu thời gian màu da càng cá tính và cổ điển.

ao khoac da

 

Áo măng tô nam

Áo măng tô luôn đem đến sự lịch lãm và kỳ bí cho người mặc nó. Giá một chiếc áo măng tô thường rất cao, có những loại thậm chí cần đặt làm từ những người thợ may với tay nghề hoàn hảo để cắt may cho ra một chiếc áo độc nhất vô nhị. Một chiếc măng tô hoàn hảo là sự kết hợp của những đường cắt may chính xác, đường chỉ chất lượng cao và một tỉ lệ vàng cho người mặc, do sự công phu đó mà chiếc áo măng tô luôn có vai trò kỳ cựu riêng của nó trên các sàn catwalk thời trang mùa đông.

ao mang to nam

 

Xem thêm: Dàn sao “The Heir” bùng nổ trở lại qua style Thu – Đông

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]

Related Posts