Sáp vuốt tóc Mane-Man Matte Cream 100g - Chính hãng Úc

Mane-Man Matte Cream

 • Mane03
 • Mane-Man
480,000 Giảm giá 7 %
520,000 ₫

Sáp vuốt tóc Mane Man Matte Cream

 • Xuất xứ: Úc
 • Loại sản phẩm: Sáp tạo kiểu tóc
 • Đối tượng: Nam giới
 • Khối lượng: 100g                   
 • Chất sáp: Cream khô

Đồng hành với những người anh em của nó như Matte Paste, Ultra Matt Paste, … Mane-Man Matte Cream là một trong những sản phẩm được anh em yêu thích tóc nam đẹp, đặc biệt trong giới chơi sáp cực kì ưa chuộng. Vậy dòng sản phẩm này có gì nổi bật so với những loại Cream khác ở trên thị trường? Cùng ad đi tìm hiểu liền nhé!

Sáp vuốt tóc Mane Man Matte Cream

1. Giới thiệu Sáp vuốt tóc Mane Man Matte Cream

 • Xuất xứ: Úc
 • Loại sản phẩm: Sáp tạo kiểu tóc
 • Đối tượng: Nam giới
 • Khối lượng: 100g                   
 • Chất sáp: Cream khô

giới thiệu Sáp vuốt tóc Mane Man Matte Cream

2. Đánh giá chất lượng Mane-Man Matte Cream

Thiết kế:

Cũng như những dòng sáp anh em khác của Mane-Man, Mane-Man Matte Cream thể hiện sự tinh tế, sang trọng của một dòng sáp vuốt tóc nam cao cấp. Từ hộp sáp cho đến vỏ hộp, Mane Man được bao phủ bởi một màu đen bóng, được tô điểm bởi những dòng thông tin và logo thương hiệu. Nếu chú ý, bạn sẽ thấy Matte Cream được làm một cách cực kỳ tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất!

thiết kế Sáp vuốt tóc Mane Man Matte Cream

Mùi hương:

Nếu như anh em đã sử dụng qua sản phẩm Mane Man Matte Paste, thì sẽ nhận thấy sự quen thuộc về mùi hương khi sử dụng em Matte Cream. Vẫn là hương thơm ngọt ngào dịu dàng, quyến rũ khiến anh em bị mê hoặc.

đánh giá Sáp vuốt tóc Mane Man Matte Cream

Chất sáp:

Như tên gọi của nó, Mane Man Matte cream có chất sáp màu xanh nhạt dạng cream, tuy nhiên, điều đặc biệt ở dòng sáp tóc này là chất sáp cream ở dạng khô, dường như trên thị trường chưa xuất hiện dòng sáp ở dạng này cho đến khi Matte Cream ra đời.

review Sáp vuốt tóc Mane Man Matte Cream

Tại sao Cream lại còn khô? Nếu như quan sát bình thường, có khi anh em sẽ lầm tưởng đây là dòng sáp dạng clay, ngay cả khi sờ vào nó vẫn tỏ vẻ khá khô. Tuy nhiên, nó chỉ thể hiện bản chất Cream thực sự khi anh em cho nó vào tay và đánh tan, chất sáp sẽ tan ra một cách dễ dàng bạn sẽ cảm nhận được độ mềm mại của nó.

Giữ nếp:

Mặc dù là cream, nhưng Matte Cream lại làm ad khá bất ngờ trong khả năng giữ nếp tóc. Matte Cream khác hẳn với những dòng sáp cream khác trong vấn đề này. Anh em có thể áp dụng sản phẩm cho khá nhiều phong cách tóc nam đẹp khác nhau đang nổi bật hiện nay.

Sáp vuốt tóc Mane Man Matte Cream

Độ phồng:

Nếu là người có kinh nghiệm trong việc prestyle, ắt hẳn anh anh em sẽ có được một mái tóc với volume cực tốt với sản phẩm Mane-Man Matte Cream.

review Sáp vuốt tóc Mane Man Matte Cream

Sáp Mane-Man Matte Cream có thể dùng làm prestyling cực kỳ hiệu quả. Nếu muốn một kết quả tốt hơn nữa, anh em còn có thể mix Cream với Matte Paste, hoặc với Ultra Matt Paste.

Độ bóng:

Sáp vuốt tóc Mane-Man Matte Cream tạo một độ bóng nhẹ ngay khi vừa apply lên tóc, ở mức tầm 3/10. Nhưng cũng như Matte Paste, Cream sẽ mờ dần cho đến khi hoàn thiện tự nhiên.

Restyle & textured:

Tùy vào từng mái tóc, cũng như kinh nghiệm tạo kiểu của từng anh em, Matte Cream sẽ cho ra một kết quả texture khác nhau, nếu xét về mặt bằng chung thì sản phẩm khá ổn trong vấn đề này. Khả năng restyling cũng được đánh giá ở mức khá 7.5/10

 

Bình luận

TOP