Sáp vuốt tóc Mane-Man Matte Paste 100g Nhập khẩu Australia

Mane-Man Matte Paste

 • Mane02
 • Mane-Man
480,000 Giảm giá 7 %
520,000 ₫

sáp vuốt tóc Mane-Man Matte Paste

 • Xuất xứ: Úc (Australia)
 • Khối lượng: 100g
 • Thiết kế: Hộp nhựa, nắp vặn, full đen
 • Chất sáp: Clay
 • Mùi hương: Hương kẹo sữa xen lẫn chút thơm mát bạc hà

Bên cạnh những dòng sáp hot như Ultra Matt Paste, Matte Cream, Gloss Paste hay Black Night, thì một sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp không thể không nhắc tới của Mane-Man là Mane-Man Matte Paste. Nhiều anh em đã sử dụng và hiểu rõ, bên cạnh đó không ít anh em chưa trải nghiệm, cần tìm hiểu về sản phẩm. Dưới đây là một số tham khảo, anh em chúng ta cùng nhau đi khám phá nhé!

Mane-Man Matte Paste

1. Tóm tắt về Sáp Mane Man Matte Paste

 • Xuất xứ: Úc (Australia)
 • Khối lượng: 100g
 • Thiết kế: Hộp nhựa, nắp vặn, full đen
 • Chất sáp: Clay
 • Mùi hương: Hương kẹo sữa xen lẫn chút thơm mát bạc hà

giới thiệu Mane-Man Matte Paste

2. Đánh giá chi tiết về sáp vuốt tóc Mane-Man Matte Paste

Mùi hương:       

Trong tất cả những tiêu chí để lựa chọn sáp vuốt tóc của các anh em, thì mùi hương sản phẩm là một trong những yếu tố khá quan trọng với nhiều người. Nếu bạn là người thích sáp vuốt tóc có hương thơm, thì Matte Paste là một lựa chọn cực kỳ hoàn hảo.

mùi hương sáp Mane-Man Matte Paste

Mane Man Matte Paste có một mùi hương na ná như hương kẹo sữa, xen lẫn vào đó là vị thơm mát nhẹ của hương tinh dầu bạc hà, cùng mùi hương cao cấp nào đó rất khó để nhận ra. Sự hòa quyện của chúng tạo nên một mùi hương đặc trưng cực kỳ hoàn hảo cho sản phẩm. Ad phải công nhận đây là một trong số hiếm dòng sáp có mùi hương khiến ad cực kỳ hài lòng.

Chất sáp:

Sáp Mane-Man Matte Paste có chất sáp dạng Clay khô nhưng khá dễ dàng đánh tan khi tạo kiểu. Đây là một ưu điểm có thể nói là vượt trội hơn so với những dòng sáp clay khác – vốn sẽ rất khó khăn khi đánh tan sản phẩm.

chất sáp Mane-Man Matte Paste

Khả năng giữ nếp:

Do mang những đặc tính tốt của sáp clay, nên sáp Mane Man Matte Paste có khả năng giữ nếp tạo kiểu cực kỳ tốt. Đối với những kiểu tóc nam Undercut hiện đại, vuốt ngược hiện nay thì không phải là vấn đề đối với Mate Paste. Wax Matte Paste là lựa chọn phù hợp nhất dành cho những mái tóc dày, cứng, dài nhờ vào hiệu năng tuyệt vời của nó.

chất lượng Mane-Man Matte Paste

Độ phồng:

Chất sáp Mane Man Matte Paste dạng clay nhưng khá nhẹ, không chỉ giữ nếp tốt mà nó còn tỏ ra hiệu quả trong việc tạo volume tóc hiệu quả, đặc biệt là khi kết hợp với Prestyling.

Độ bóng:

Matte Paste tạo một độ bóng nhẹ nhàng khi vừa Apply lên tóc, nhưng nó sẽ mờ dần cho đến lúc về đến matte như tên gọi của nó.

review Mane-Man Matte Paste

Restyle:

Cũng như những dòng sáp anh em của mình, khi anh em tạo kiểu bằng Mane-Man Matte Paste có thể vuốt lại mái tóc khá dễ dàng. Đặc tính này rất quan trọng, đặc biệt đối với những chàng trai đội mũ bảo hiểm thường xuyên.

chất lượng Mane-Man Matte Paste

Trên đây là một vài review về wax Mane-Man Matte Paste, anh em có thể tham khảo để đưa ra quyết định phù hợp cho mái tóc của mình nhé!

Bình luận

TOP