Nên hay không nên dùng sáp vuốt tóc loreal thường xuyên?

Nên hay không nên dùng sáp vuốt tóc loreal thường xuyên?

Sáp vuốt tóc loreal là dòng sáp vuốt tóc nam khá phổ biến tại Việt Nam, nó có từ những năm 2006 đến nay. Nhưng thực sự bạn đã hiểu hết về sáp vuốt tóc loreal? Đôi khi bạn còn không biết phân biệt giữa sáp loreal chính hãng & sáp loreal fake? Hôm nay Tóc N

Sáp vuốt tóc loreal là dòng sáp vuốt tóc nam khá phổ biến tại Việt Nam, nó có từ những năm 2006 đến nay. Nhưng thực sự bạn đã hiểu hết về sáp vuốt tóc loreal? Đôi khi bạn còn không biết phân biệt giữa sáp loreal chính hãng & sáp loreal fake? Hôm nay Tóc Nam Đẹp sẽ đi sâu về xuất xứ và công dụng của sản phẩm sáp vuốt tóc nam loreal nhé!

Sáp vuốt tóc loreal

Đặc Điểm

Sáp vuốt tóc loreal nhãn vàng chính xác là có nguồn gốc tại Trung Quốc, không phải như sáp loreal thái lan – sáp loreal pháp như mấy chỗ quảng cáo. Hãng Lorea’l Pháp có sản xuất sáp loreal  hay còn gọi là wax loreal, nhưng được rất ít người sử dụng bởi: sáp giữ nếp cực kém & không trụ nổi với khí hậu nóng ẩm ở VN.

Bạn cũng không quá khó để bắt gặp Sáp vuốt tóc loreal nhãn vàng ở VN: nó xuất hiện ở hầu hết các salon, barbershop,.. bởi giá thành rẻ, không bóng tóc & giữ nếp thì tốt – cho nên chẳng ông nào dại gì mà không mua về test cho khách hàng.

Sáp vuốt tóc loreal

Wax loreal cũng được rất nhiều các bạn sinh viên ưa chuộng, bởi giá thành quá rẻ ý – 3 tháng mới dùng hết lọ sáp loreal 80k thì dại gì mà không mua. Đi đôi với giá rẻ đó là khả năng giữ nếp khá tốt & không bóng, cho nên rất nhiều bạn dùng. Các bạn cũng không ngại về xuất xứ, vì biết thừa rằng “Tiền nào của nấy” nhưng sáp vuốt tóc nam loreal đã rẻ thế rồi vẫn còn hàng siêu fake các bạn ạ!

Phân Biệt sáp vuốt tóc l'oreal chính hãng và giả

Loreal fake cũng giống như giày fake vậy, nó được chia làm rất nhiều dòng & đang được bày bán rộng rãi trên lazada, shopee, sendo,.. nếu bạn muốn tìm mua sáp vuốt tóc loreal lazada cũng không khó – bạn nên tìm những shop uy tín như Tiến Đích Shop, Sáp Vuốt Tóc Nam,…

Sáp vuốt tóc loreal

Loreal thật Trung Quốc có màu trắng & chất sáp đục nhé. Còn Loreal lởm thì có màu trong nha các bạn!

Vậy có nên dùng wax vuốt tóc Loreal trong thời gian quá dài?

Tóc Nam Đẹp khuyên bạn nên sử dụng những dòng sáp vuốt tóc nam cao cấp, nhưng nếu bạn đang sáp vuốt tóc loreal mà không thấy có vấn đề gì thì vẫn dùng thoai. Nhưng chắc chắn sáp vuốt tóc loreal không có dưỡng tóc như mấy dòng sáp vuốt tóc cao cấp cấp đâu nhé!

Sáp vuốt tóc loreal

Nếu bạn cần tìm những địa chỉ uy tín mua sáp vuốt tóc loreal, thì ad có thể mách bạn một số địa chỉ như Tiến Đích Shop, SVTN,… ad cũng chẳng thèm pr gì đâu – vì có được đồng nào đâu. Nhưng ad thấy cái bọn shop đó hay hay, nó ghi xuất xứ đúng như thông tin sản phẩm – không như mấy cái shop online khác!

Nếu các bạn thấy bài viết có gì sai sót hay comment thẳng thắn, để ad có thể hoàn thiện mình hơn – trong công tác chia sẻ thông tin đúng sự thật cho ae nhé!

Bình luận