Sáp vuốt tóc Original Clay 2019 Chính hãng

Sáp vuốt tóc Original Clay 2019 Chính hãng (56g)

 • 00369
270,000 Giảm giá 10 %
300,000 ₫

Bạn là chàng trai trẻ đang ở độ tuổi học sinh, sinh viên? Bạn muốn tìm mua một lọ sáp vuốt tóc tốt giá rẻ? Bạn tìm hoài vẫn chưa thấy? Sáp vuốt tóc Original Clay 2019 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho tìm kiếm của bạn!

 • Xuất xứ: Hàng Việt Nam - Chất lượng cao
 • Thương hiệu: HairZone
 • Khối lượng: 56g
 • Mùi hương: Hương Cola cực dễ chịu
 • Khả năng giữ nếp tóc (Hold): 8/10
 • Khả năng tạo phồng (Volume): 7.5/10
 • Độ bóng tóc (shine) : 0/10
 • Khả năng Restyle (vuốt lại) : 7/10
 • Khả năng làm sạch : 10/10
56g
 • 56g

Bạn là chàng trai trẻ đang ở độ tuổi học sinh, sinh viên? Bạn muốn tìm mua một lọ sáp vuốt tóc tốt giá rẻ? Bạn tìm hoài vẫn chưa thấy? Sáp vuốt tóc Original Clay 2019 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho tìm kiếm của bạn! Vậy sản phẩm này có gì hay ho, hãy cùng Tóc Nam Đẹp đi khám phá ngay bây giờ nhé!

I. Giới thiệu sáp vuốt tóc Original Clay 2019

 • Xuất xứ: Hàng Việt Nam - Chất lượng cao
 • Thương hiệu: HairZone
 • Khối lượng: 56g
 • Mùi hương: Hương Cola cực dễ chịu

Giới thiệu sáp vuốt tóc Original Clay 2019

II. Đánh giá chất lượng sáp vuốt tóc Original Clay 2019

Nếu như trước nay Anh Em nam giới Việt Nam thường có xu hướng tìm kiếm những sản phẩm tạo kiểu nhập ngoại với suy nghĩ: hàng ngoại tốt hơn hàng Việt, thì ngày nay, nhiều anh em lại tìm đến những sản phẩm hàng Việt.

Lý do chính là thời buổi ngày nay, nhiều hãng mỹ phẩm Việt đã tập trung đầu tư, nghiên cứu và cho ra đời nhiều cái tên đình đám, không chỉ mang chất lượng vượt trội, mà giá thành so với các thương hiệu nhập ngoại còn tốt hơn nhiều.

Đánh giá chất lượng sáp vuốt tóc Original Clay 2019

Sáp Original Clay 2019 của Hairzone là một trong những dòng sáp vuốt tóc Việt Nam đáng chú ý trong những năm vừa qua. Chúng ta cùng điểm qua một vài đặc điểm nổi bật của dòng sáp tóc này nhé!

1. Khả năng giữ nếp tóc (Hold)

Với chất sáp clay khô, nhưng mềm và dễ đánh tan của mình, Original Clay 2019 tỏ ra nổi trội về khả năng giữ nếp ở mức 8/10. Thời gian giữ nếp của sản phẩm có thể kéo dài gần như trong suốt cả ngày.

Đánh giá chất lượng sáp vuốt tóc Original Clay 2019

Với đặc điểm này, giúp anh em có thể sử dụng Original CLay 2019 để tạo nhiều kiểu tóc nam đẹp khác nhau một cách dễ dàng. Vấn đề mất nếp cũng không còn là nỗi lo nữa.

2. Khả năng tạo phồng (Volume)

Song song với khả năng giữ nếp tóc tốt, độ phồng (Volume) của Wax Original Clay 2019 cũng được đánh giá cao ở mức 7,5/10, phù hợp với những kiểu tóc đòi hỏi độ phồng lớn như Pompadour, Quiff, Side Part vuốt phồng,...

Đánh giá chất lượng sáp vuốt tóc Original Clay 2019

3. Độ bóng tóc (shine)

Sáp tóc Original Clay có độ bóng bằng 0, giúp tạo nên độ tự nhiên tối đa cho kiểu tóc, phù hợp với xu hướng tóc nam trẻ trung, các kiểu tóc học sinh, sinh viên.

4. Khả năng Restyle (vuốt lại)

Mặc dù giữ nếp cực tốt, nhưng sáp vuốt tóc Original Clay 2019 không làm khô tóc, bết tóc, mà anh em còn có thể dễ dàng restyle (vuốt điều chỉnh lại kiểu tóc) một cách cực kì dễ dàng. Một điểm cộng lớn nữa cho dòng sáp vuốt tóc Việt Nam này.

5. Khả năng làm sạch

Wax Original Clay 2019 dễ dàng được làm sạch bằng việc gội rửa, mang lại sự thoải mái nhất cho anh em khi lựa chọn sản phẩm này.

Đánh giá chất lượng sáp vuốt tóc Original Clay 2019

III. Tổng kết

Như vậy, qua một vài review đánh giá trên, chúng ta có thể thấy được phần nào khẳng định Original Clay 2019 là một trong những dòng sáp vuốt tóc cao cấp giá rẻ đáng thử, đặc biệt là phù hợp dành cho những chàng sinh viên chưa có nhiều điều kiện về tài chính.

Đặt mua sản phẩm tại TOCNAMDEP để đảm bảo sở hữu một lọ sáp Original CLay chính hãng, tránh hàng giả, hàng fake anh em nhé!

Bình luận

TOP