Prestyling là gì? Cách Pre Styling bằng 2Vee Volume Wax

Prestyling là phương pháp đầu tiên trong tạo kiểu tóc nam, mục đích chính của Pre Styling là tạo độ phồng tóc (volume), kéo dài thời gian giữ nếp tóc. Đặc biệt Prestyling giúp mái tóc không bị khô xơ khi bạn sử dụng uốn, ép, duỗi, máy sấy ở nhiệt độ cao. Hôm nay 2Vee Hair Station sẽ hướng dẫn các bạn các Prestyling bằng chính sản phẩm của hãng nhé! Đó là 2Vee Volume Wax của 2VEE BARRO Hàn Quốc!

Trên Thế Giới đang có rất nhiều dòng sản phẩm Prestying nổi tiếng, nhưng lại có rất ít dòng wax tích hợp được cả tạo kiểu và prestyling. Có thể điểm qua các các dòng wax dùng để prestyling và tạo kiểu tóc như: Blumaan, Hanz De Fuko Sponge Wax, 2Vee Volume Wax,..

Cách PreStyling bằng 2Vee Volume Wax

2Vee Volume Wax là dòng sản phẩm cao cấp dành cho những bạn có mái tóc mỏng, kiểu tóc xoăn và uốn phồng! Sản phẩm gồm có các dưỡng chất cần thiết giúp mái tóc phát triển khỏe mạnh như tinh dầu Candelilla, sáp ong, thảo mộc… Đặc biệt 2Vee Volume Wax dùng để prestyling cực tốt: giúp mái tóc không bị khô hay xơ tóc khi sấy tạo kiểu ở nhiệt độ cao!

Cách sử dụng:

Bước 1: Làm sạch mái tóc

Bước này cực kì quan trọng để có được kiểu tóc nam đẹp, bởi nếu mái tóc không được làm sạch thì các liên kết giữa các sợi tóc bị phá vỡ – nói đơn giản hơn là wax không thể kết dính được các sợi tóc với nhau. Bạn hãy gội sạch đầu và dùng khăn mềm thể lau khô nhé!

Cách PreStyling bằng 2Vee Volume Wax

Bước 2: Pre Styling

Lấy một lượng sáp khoảng 1 đốt ngón tay, xoa tan và apply đều lên mái tóc.

Cách PreStyling bằng 2Vee Volume Wax

Bước 3: Tạo kiểu tóc

Bạn hãy chuẩn bị cho mình một chiếc lược tròn và máy sấy. Hãy sấy theo hướng tóc mà bạn muốn để kiểu! Đây là công đoạn quyết định để có được kiểu tóc được ưng ý hay không, bạn hãy dùng đôi tay của mình kết hợp nhịp nhàng với dụng cụ tạo kiểu nhé!

Cách PreStyling bằng 2Vee Volume Wax

Bước 4: Dùng sáp vuốt tóc giữ nếp

Lấy một lượng sáp vuốt tóc vừa đủ, tùy thuộc vào mái tóc của bạn. Thông thường thì ad lấy khoảng 1 đốt ngón tay cho bước cuối cùng này! Bạn hãy chia làm 2 đợt apply nhé, mỗi lần ½ đốt ngón tay. Bởi làm vậy sẽ giúp cho mái tóc được apply đều, không bị tình trạng bết hay dính 1 chỗ.

Cách PreStyling bằng 2Vee Volume Wax

Bước 5: Xịt gôm giữ nếp tóc

Bước này bạn có thể bỏ qua, nếu bạn cảm thấy mái tóc bạn quá hoàn hảo rồi! Bởi bước này nếu bạn xịt quá nhiều gôm sẽ khiến cho tình trạng tóc bị cứng đơ và mất đi độ tự nhiên. Nếu bạn xịt thêm gôm hãy để chai gôm lệch 45 độ và cách xa đầu 20cm nhé, cuối cùng xịt xung quanh.

Cách PreStyling bằng 2Vee Volume Wax

Mẹo: Xịt thoáng qua và cực ít, để khoảng 2p rồi xem kết quả. Nhằm mục đích để điều chỉnh cho lần xịt tiếp theo!

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy inbox để được đội ngũ 2VEE HAIR STATION hỗ trợ tốt nhất nhé! Chúng tôi sẽ tư vấn kiểu tóc và lựa chọn sáp tạo kiểu free cho các bạn. Kể cả các bạn có mua sản phẩm ở đâu, cũng có thể inbox hoặc mang qua shop nhé!

TEAM: 2VEE BARRO HÀN QUỐC

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]