Home Style & Fashion [Review Pomade] Tough & Tumble Lava Pomade 02 Solid & Shine

[Review Pomade] Tough & Tumble Lava Pomade 02 Solid & Shine

by BIÊN TẬP

✔ Lưu ý, đây là Pomade có độ giữ nếp: Strong Hold !!!

Tough & Tumble: Thương hiệu cung cấp sản phẩm tạo kiểu tóc tại Mỹ, có trụ sở tại Brooklyn, New York.

1. Vỏ hộp & thiết kế

Hộp làm bằng Aluminum, thiết kế cực kỳ nổi bật & hiện đại.

Trên nắp hộp là hình ảnh của chiếc cầu Brooklyn ở New York. Mọi thứ từ việc in nổi hình ảnh & thông tin trên nắp hộp, thiết kế mang đậm tính formal và gọn gàng, đem lại một cảm giác khác biệt vượt trội cho một sản phẩm cao cấp.

Tough & Tumble Lava Pomade

2. Chất pomade

Mềm mịn rất dễ múc ra, đánh lên tay rất dễ mà chẳng cần dùng sức.

sáp vuốt tóc Tough & Tumble Lava Pomade

3. Hương thơm và độ bám toả mùi

Mùi hương: COCONUT SAND COLOGNE – Mùi hương rất nhẹ nhàng – Mà mình cực ưa thích <3, nhưng có điều lại không lưu trên tóc lâu như mong muốn 🙁

Là một người yêu thích mùi hương như mình, mình luôn khám phá cực kỳ chi tiết dù là nhỏ nhất:

– Hương đầu: Cam Bergamot (hương trái cây ngọt ngào cộng với một chút cay nhẹ)

– Hương giữa: Quả dừa (hương ngọt, tươi, mát lạnh, nhẹ nhàng và có chút hương cam sữa), Hương Va ni Madagascar (Va-ni có mùi ngọt, ấm cúng và dễ chịu với một chút hương bánh ngọt).

– Hương cuối: Xạ hương trắng (Xạ hương nhân tạo mang mùi hương trong sách, mịn màng và ngọt ngào, nhưng lại mất đi mặt “hoang dã” so với xạ hương tự nhiên và đôi khi còn phảng phát hương của quả mâm xôi đen, cây vông vang hoặc long diên hương)

sáp vuốt tóc nam cao cấp Tough & Tumble Lava Pomade

4. Apply lên tóc

Apply lên tóc cực dễ dàng. Mình sử dụng 1 đốt ngón tay, apply lên tóc cảm giác nhẹ nhàng, cực thoải mái. Dường như chất Pomade đã sạch trên tay sau khi vuốt lên tóc. Có điều khi mình đã rửa tay, và lau tay khô. Vô tình để ý lại thì thấy có nhiều hạt sáng li ti trên lòng bàn tay, rất lạ (các bạn có xem thì ở lòng bàn tay mình đó). Mình chưa tìm ra nó tác dụng gì, nhưng chắc chắn không phải là thành phần VOLCANIC CLAY.

wax tóc nam Tough & Tumble Lava Pomade

Xem thêm: TÓC CHÂU Á & VIỆT NAM, liệu có để được kiểu tóc Slick Back?

5. Shine – độ bóng

Tough & Tumble Lava Pomade 02 có độ bóng cao khi vừa apply. Sau đó độ bóng sẽ giảm dần, nhanh chóng giảm đến Natural shine (tự nhiên). Như mình tự cảm nhận thì độ bóng không được như thông tin đưa ra “Hight Shine”.

tóc nam đẹp Tough & Tumble Lava Pomade

6. Khả năng restyle

Khá tốt, đơn giản. Mình đội mũ bảo hiểm khoảng hơn 30 phút tổng cộng:

Trên đường về mình có rẽ ngang vào bưu điện gửi ít đồ.

Sau đó tiếp tục về nhà, thì có sập pomp 1 tí cho tác động của mồ hôi + áp lực của mũ bảo hiểm. Chỉ cần ko quá 2 đường lược cơ bản là form pomp hoàn chỉnh trở lại, nhẹ nhàng.

tóc nam đẹp hà nội

7. Khả năng gội rửa

Cực dễ dàng, chỉ bằng nước không. Dùng thêm dầu gội nữa là sạch hoàn toàn 100%. Không những thế tóc mình còn cảm giác khoẻ hơn sau mỗi lần dùng sản phẩm không biết có phải là do thành phần VOLCANIC CLAY trong đó không nữa.

8. Khả năng giữ nếp

Khả năng hold cực tốt trên tóc dầu của mình chứ không phải chỉ khá tốt, mình thật bất ngờ về độ hold của em này (Extreme Hold), từ sáng cho đến chiều tối, đội mũ bảo hiểm hơn 30 phút, dư sức cho 1 ngày làm việc.

cắt tóc nam đẹp hà nội

9. Kết luận

Ưu điểm: Là một sản phẩm khá ưu tú, nên có trong bộ sưu tập. Khả năng gội rửa cực dễ dàng cộng với mùi hương quyến rũ nhẹ nhàng.

Khuyết điểm: Mùi hương ko giữ lâu trên tóc. Độ bóng: không biết về độ bóng có phải là khuyết điểm không, nhưng độ bóng không được như nhà sản xuất đưa ra, chỉ ở mức medium shine, độ bóng vừa chứ không phải là hight shine.

Trên đây là đánh giá khách quan của bản thân mình, sản phẩm được áp dụng trên tóc trung bình và tóc dầu. Mọi góp ý hãy comment bên dưới nhé!

Nguồn: FB Jang Tae-ho

Xem thêm: Những mẫu tóc nam đẹpCác kiểu tóc nam mang đậm phong cách 2Vee Hair Station

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]

Related Posts