Home Style & Fashion [Review] Sản phẩm Pomade Reuzel Pink đến từ Schorem Hà Lan

[Review] Sản phẩm Pomade Reuzel Pink đến từ Schorem Hà Lan

by BIÊN TẬP

Chào tất cả các bạn! 2VEE BARRO sẽ tiếp tục chia sẻ về loạt bài Review các dòng sản phẩm nổi tiếng trên Thế Giới nhé. Hôm nay ad sẽ review cho mọi người Pomade Reuzel Pink huyền thoại.

đập hộp poamde reuzel pink

Sản phẩm Reuzel Pink thuộc dòng pomade cao cấp của hãng Schorem đến từ Hà Lan. Có thể nói Reuzel Pink với độ giữ nếp heavy hold (độ giữ nếp cao), là dòng sản phẩm pomade đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam (khoảng năm 2014). Bây giờ pomade ở Việt Nam thì thật quá nhiều 🙂

✳ Hiện tại giá bán lẻ Reuzel Pink 4.oz (113g): 450k.

✳ Mùi hương : Vani

✳ Con này phù hợp cho những bạn nào sỡ hữu chất tóc dày hoặc trung bình.

✳ Thời gian giữ nếp là tầm 1 ngày (từ 11h sáng đến 10h tối)

✳ Việc lấy pomade ra và đánh trên tay khá dễ dàng mà không gặp bất cứ 1 khó khăn gì!

✳ Việc apply lên tóc ad chia làm 3 trường hợp :

+, Reuzel Pink apply lên tóc khô thì khá khó khăn, khả năng ôm form thực sự khó. Cho dù bạn chải rất nhiều lần. Nếu mái tóc bạn dễ vào form thì việc sử dụng sẽ dễ dàng hơn.

+, Sử dụng sản phầm làm prestyling trên mái tóc ẩm thì khá dễ dàng. Việc apply lên mái tóc và dùng lược chải đều pomade mà không 1 chút khó khăn gì.

+, Sau khi prestyling bằng chính pomade thì việc đưa poamde lên tóc cũng dễ hơn. Cảm thấy thật tuyệt mỗi khi cầm lược chải tóc 🙂

pomade reuzel pink cao cấp

✳ Độ Shine: High shine,và sau 5 – 6 tiếng sẽ giảm dần đến medium shine.

✳ Độ làm sạch: Nếu bạn nào yêu thích pomade thì chắc hẳn cũng đã biết, khả năng của pomade gốc dầu là khá khó khăn. Bạn sẽ phải bỏ thêm một khoản kinh phí để mua loại dầu gội chuyên dụng cho pomade, bởi dầu gội và dầu xả thông thường không thể làm sạch được pomade gốc dầu!

Xem thêm: Những kiểu tóc nam đẹp thích hợp với Reuzel Pink: https://tocnamdep.com/kieu-toc-nam-undercut-layer-phong-cach-2vee-hair-station

✳ Kết luận: Trong tầm tiền 450k thì có khá nhiều con pomade heavy hold có thể đánh bại reuzel pink về độ giữ nếp và độ shine, kể cả việc apply lên tóc khá dễ dàng như schmiere rock hard, grandas super heavy hold,.. Nhưng mỗi dòng pomade đều có điểm riêng – bạn nên trải nghiệm một lần trong đời nhé!

TEAM 2VEE BARRO

2vee or not 2vee

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]

Related Posts