Home Style & Fashion [Review] Sản phẩm Red House Firm Pomade cao cấp từ Mỹ

[Review] Sản phẩm Red House Firm Pomade cao cấp từ Mỹ

by BIÊN TẬP

Xin chào các bạn, để tiếp tục loạt bài Review các sản phẩm sáp vuốt tóc cao cấp trên thế giới. Hôm nay các bạn sẽ được du lịch cùng với ad đến với quốc gia với nền kinh tế nổi bật trên thế giới tính đến hiện nay. Không để các bạn chờ lâu, ad xin giới thiệu bài viết hôm nay sẽ nói về sản phẩm đang làm mưa làm gió tại làng sáp trên thế giới, không nghe đâu xa lạ, đó chính là Red House Firm Pomade.

thông tin sản phẩm sáp Red House Firm Pomade

Bài review cho mọi người về sản phẩm Red House Firm Pomade đầy những điều nổi bật và chi tiết về sản phẩm, các bạn hãy chú ý đọc thật kĩ.

✳ Red House Firm Pomade được khai nguồn từ nước Mỹ, và The Red House là một nhà sản xuất các sản phẩm tóc chất lượng từ Stanford, Kentucky.

✳ Khi các kiểu tóc bóng mượt, lịch lãm lên ngôi, đang làm nóng trên thị trường tóc thì đó là điều mà The Red House đã phát triển và chế tạo ra sản phẩm Red House Firm Pomade này.

sáp Red House Firm Pomade cao cấp tại hà nội

✳ Lướt qua về thiết kế của sản phẩm, thì thật không thể chê được. Với thiết kế độc đáo, làm từ lọ thủy tinh màu xanh lục bảo, nhìn rất bắt mắt, và đi kèm đó chính là chiếc nắp được mạ vàng, trông rất quý phái và sang trọng.

✳ Trọng lượng: 4.oz/113g.

✳ Độ giữ nếp: 8/10

✳ Độ bóng: 3/10

✳ Chất tóc: thích hợp với những bạn có chất tóc trung bình hoặc dày.

mẫu tóc nam khi dùng Red House Firm Pomade

✳ Thành phần: Nước, sáp ong, bơ, Hydrogenated Castor Oil, Carnauba Wax, Vegetable Based Emulsifying Wax, Fragrance, Mango Butter, Microcrystalline Wax, Lanolin, Castor Oil, Stearic Acid, Optiphen Plus.

✳ Red House có mùi hương thơm nhẹ Cherry Tobacco và rất dễ chịu mỗi khi sử dụng.

sáp tóc nam Red House Firm Pomade cao cấp mỹ

✳ Tuy là sản phẩm pomade, nhưng các bạn có thể rửa sạch và gội đầu rất dễ dàng. Khi vuốt tạo kiểu, không bị rối tay hoặc rít, vuốt một lượng nhỏ thì cho mái tóc độ tự nhiên.

✳ Red House Firm Pomade là một trong nhiều các dòng sản phẩm của The Red House. Với một sản phẩm cao cấp thì giá của nó cũng không phải là rẻ. Tại thị trường Việt Nam thì nhiều shop bán với mức giá là 500k.

sáp vuốt tóc mẫu Red House Firm Pomade chất lượng mỹ

Hãy comment bên dưới, nếu bạn muốn ad review sản phẩm nào nhé!

TEAM 2VEE BARRO

2vee or not 2vee

Xem thêm: [Review] Sản phẩm sáp vuốt tóc By Vilain Silver Fox Đan Mạch

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]

Related Posts