[Review] Sản phẩm sáp vuốt tóc By Vilain Silver Fox Đan Mạch

Sản phẩm sáp vuốt tóc By Vilain có thể được coi là dòng sản phẩm “bom tấn” tại Việt Nam. Tuy mới vào Việt Nam từ những năm 2014, nhưng By Vilain Đan mạch đã gặt hái được rất nhiều thành công. Vậy tại By Vilain lại “hot” như vậy? Hôm nay 2VEE Hair Station sẽ Review và đánh giá sản phẩm sáp vuốt tóc By Vilain Silver Fox Đan Mạch nhé. 1 trong 4 những dòng sản phẩm “hot” nhất của By Vilain hiện tại.

✳ Giá Bán: 480k

✳ Thể Tích: 65ml / 2.2 o.z

✳ Nơi Bán: 91s Store, Tiến Đích Shop, Byvilain Việt Nam Store, Minh Tài Shop, Tago,..

✳ Thiết kế: By Vilain Silver Fox bản hiện tại, ad cảm thấy không còn sự nổi bật & vẻ độc đáo của By Vilain nữa. Bởi tất cả các viền bao quanh hộp đã được hãng loại bỏ ( Phiên bản cũ By Vilain Silver Fox có viền bạc bao quanh vỏ hộp ) và được thay thế tất cả bằng viền đen. Ad nghĩ chắc do kinh phí hoặc do nhu cầu người dùng tăng lên đột biến, làm cho hãng trở tay không kịp và đành ngậm ngùi loại bỏ, để sản xuất được số lượng lớn và nhanh hơn :v :v

đánh giá sáp vuốt tóc by vilain silver fox

✳ Chất Tóc: Dành cho những bạn có chất tóc trung bình đến dày.

✳ Mùi Hương: By Vilain Silver Fox mang một mùi khá ngọt hương vanilla. ( Ngửi cũng thấy phê 🙂 )

✳ Chất Sáp: dạng clay ( nhưng rất dễ lấy & dễ tan )

✳ Độ làm sạch bằng nước: 9/10

✳ Độ giữ nếp By Vilain Silver Fox được chia theo các yếu tố sau đây:

+, Độ bóng mờ: medium shine

+, Độ Texture: 8/10

+, Độ Volume: 8/10

+, Độ hold: Từ 10 -12 tiếng. Đặc biệt nếu bạn Pre Styling bằng By Vilain Sidekick thì sẽ tăng hold và tex cao hết mức.

+, Restyle: Sau khi bỏ mũ bảo hiểm ra, bạn vẫn Restyle lại một cách dễ dàng.

đánh giá sản phẩm by vilain đan mạch

✳ By Vilan Silver Fox thường được sử dụng vào các buổi party hay sinh nhật bởi vì độ bóng mờ của nó tạo nên vẻ nam tính và đậm chất quý ông. Còn nếu bạn là học sinh hay sinh viên thì nên sử dụng By Vilain Gold Digger sẽ hợp lý hơn ( Ad sẽ nối tiếp bài Reivew sau nhé )

✳ Kết luận: Sản phẩm thích hợp với chất tóc và khí hậu tại Việt Nam. Một dòng sản phẩm đáng để thử một lần. AD sẽ tiếp tục loạt bài chia sẻ về review các dòng sản phẩm nhé! Hãy Like hoặc comment để nhận những thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm: Những kiểu tóc nam đẹp Pompaduor đẹp: https://tocnamdep.com/nhung-kieu-toc-nam-dep-pompaduor-phong-cach-2vee-hair-station

TEAM 2VEE BARRO

2vee or not 2vee

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]