Home Video Tóc Nam Đẹp Sáp vuốt tóc cho nam Davines | Phong cách đến từ nước Ý

Sáp vuốt tóc cho nam Davines | Phong cách đến từ nước Ý

by BIÊN TẬP

Chắc hẳn Tóc Nam Đẹp không cần phải giới thiệu quá nhiều về thương hiệu DAVINES đúng không? Bởi DAVINES là hãng mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn Thế Giới và được ra đời tại Ý. Tuy hãng có rất nhiều dòng sản phẩm cho cả nam và nữ, nhưng hôm nay ad sẽ điểm qua những dòng sản phẩm sáp vuốt tóc dành cho nam giới & được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Sáp Davines Strong Dry Wax

Dòng sản phẩm Strong Dry Wax của Davines với độ giữ nếp cao, tạo độ bóng tự nhiên cho người sử dụng. Đặc biệt nếu bạn là con người không cần quá nhiều sự cầu kì cho mái tóc thì Strong Dry Wax sẽ rất thích hợp với bạn đó, bởi chất wax rất dễ tan giúp bạn dễ dàng tạo kiểu.

sáp vuốt tóc davines

Sáp tóc Davines Strong Dry Wax với hương thơm nam tính, thích hợp với những bạn có mái tóc ngắn và trung bình. Đặc biệt thích kiểu tóc cần có sự lộn xộn như Kiểu tóc Textured, Kiểu Tóc Two Block Hàn Quốc, Textured Crop,..

sáp vuốt tóc cho nam davines

Sáp Davines Strong Moulding Clay

Sản phẩm Davines Strong Moulding Clay với độ giữ nếp cao nhất trong các dòng wax của Davines dành cho nam giới. Thích hợp với những kiểu tóc khó vào nếp, cần độ giữ nếp cao!

sáp tóc cao cấp davines

Davines Strong Moulding Clay cao cấp không tạo độ bóng – hương thơm dễ chịu, mang đậm phong cách nước Ý. Đặc biệt sản phẩm không chứa chất paraben và chất tạo màu (một loại chất bị cấm trong sản xuất mỹ phẩm), giúp bạn giữ phong cách tạo kiểu cả ngày.

davines chất lượng

Nếu bạn là người hay hoạt động thể thao hoặc phải ra ngoài thường xuyên thì hãy kết hợp với loại gôm chuyên dụng của Davines nhé!

Có rất nhiều dòng sản phẩm như dầu gội phục hồi mái tóc hư tổn cho nam giới, dầu dưỡng ẩm davines! Ad sẽ review cho các bạn vào bài sau nhé!

Nguồn: https://tocnamdep.com/sap-vuot-toc-cho-nam-davines-phong-cach-den-tu-nuoc-y

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]

Related Posts