Sáp vuốt tóc Seba chính hãng - Công nghệ Nhật Bản

Sáp vuốt tóc Seba chính hãng - Công nghệ Nhật Bản

 • 00356
149,000 Giảm giá 17 %
180,000 ₫

Nhắc đến các loại sáp vuốt tóc tốt, giá rẻ thì không thể bỏ qua sáp vuốt tóc Seba - loại sáp được nghiên cứu và sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản. Điều đặc biệt ở loại sáp Seba này đó là chất lượng có thể sánh ngang hàng với nhiều loại sáp vuốt tóc nam cao cấp trên thị trường, trong khi đó nó được bán ở mức giá cực kì rẻ.

Tóm tắt về đánh giá hiệu năng sáp tóc Seba:

 • Độ giữ nếp: 7.5/10
 • Độ bóng: 0/10
 • Độ phồng: 7/10
 • Mùi hương: Hương thơm cực kì nhẹ nhàng, tự nhiên
 • Khả năng làm sạch: 10/10

Nhắc đến các loại sáp vuốt tóc tốt, giá rẻ thì không thể bỏ qua sáp vuốt tóc Seba - loại sáp được nghiên cứu và sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản. Điều đặc biệt ở loại sáp Seba này đó là chất lượng có thể sánh ngang hàng với nhiều loại sáp vuốt tóc nam cao cấp trên thị trường, trong khi đó nó được bán ở mức giá cực kì rẻ. Chúng ta cùng nhau đi khám phá chi tiết sản phẩm nhé!

sáp Seba

Giới thiệu sáp vuốt tóc Seba giá rẻ

1. Xuất xứ

Hiện nay có rất nhiều thông tin khác nhau và những lầm tưởng không đúng về nguồn gốc xuất xứ của sáp vuốt tóc Seba. Một trong những nguồn gốc được thông tin nhiều nhất đó là dòng sáp này đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên trên thực tế, sáp vuốt tóc Seba được nghiên cứu và sản xuất tại Trung Quốc, chỉ dựa trên công nghệ của Nhật Bản. Anh em cần lưu ý đến điều này!

2. Chất sáp

Sản phẩm sáp vuốt tóc Seba giá rẻ có chất sáp dạng clay với nhiều ưu điểm vượt trội về hiệu năng - đây là chất sáp yêu thích của nhiều chàng trai nam giới yêu thích tạo kiểu tóc, đặc biệt là tại Việt Nam.

sáp Seba

Sáp Seba có chất sáp clay nhưng không quá khô cứng mà lại mềm dẻo, mịn, có màu xám cà phê, chất sáp này khá dễ dàng trong việc đánh tan và Apply lên tóc.

sáp Seba

3. Thể tích

80ml - đây là thể tích của một lọ sáp vuốt tóc Seba giá rẻ. Với mức thể tích này chất sáp clay, anh em có thể sử dụng tạo kiểu tóc trong nhiều tháng liền, tính ra cực kì siêu tiết kiệm cho mỗi lần tạo kiểu.

sáp vuốt tócSeba

4. Thiết kế

Sáp vuốt tóc Seba có thiết kế khá đơn giản, không cầu kì. Lọ sáp được làm bằng nhựa bền, chống va đập, giúp bảo vệ chất sáp được bảo quản một cách tốt nhất.

sáp vuốt tócSeba

Lọ sáp Seba nổi bật với nền màu xám đậm, trên đó là những dòng thông tin sản phẩm, thông tin chi tiết được in bằng tiếng Nhật. Thiết kế này là phù hợp và hài hòa cho một dòng sáp vuốt tóc nam giá rẻ.

sáp vuốt tócSeba

Sáp Seba có tốt không? Đánh giá chất lượng sáp vuốt tóc Seba chính hãng

Mặc dù là dòng sáp vuốt tóc giá rẻ, tuy nhiên sáp Seba đã có mặt và tồn tại nhiều năm tại thị trường mỹ phẩm tóc nam tại Việt Nam. Điều đó chứng tỏ phần nào sự ưa chuộng của anh em nam giới đối với loại sáp này, cũng như chất lượng thực tế của sản phẩm.

Sáp Seba có tốt không? Đánh giá chất lượng sáp vuốt tóc Seba chính hãng

Về chất lượng thực tế, đa phần anh em khi mua và sử dụng sáp vuốt tóc Seba đều cho một review đánh giá tích cực, đặc biệt là chất lượng tuyệt vời của sản phẩm trên một tầm giá cực kì rẻ. Nếu anh em đã dùng sản phẩm chắc chắn sẽ cảm nhận được điều đó.

Dưới đây là một số tóm tắt về đánh giá hiệu năng sáp tóc Seba:

 • Độ giữ nếp: 7.5/10
 • Độ bóng: 0/10
 • Độ phồng: 7/10
 • Mùi hương: Hương thơm cực kì nhẹ nhàng, tự nhiên
 • Khả năng làm sạch: 10/10

Sáp Seba có tốt không? Đánh giá chất lượng sáp vuốt tóc Seba chính hãng

Hãy lựa chọn cho mình một lọ sáp Seba để trải nghiệm chất lượng tuyệt vời của sản phẩm các bạn nhé! Có một lưu ý nữa là các sản phẩm sáp vuốt tóc Seba hàng giả, hàng nhái đang lan tràn rất nhiều trên thị trường, anh em đặt mua hàng tại Tóc Nam Đẹp để có được một lọ Seba chính hãng, đảm bảo chất lượng nhất nhé!

Bình luận

TOP