Top những tiệm Cắt tóc nam đẹp Hà Nội được đánh giá cao nhất

Top những tiệm cắt tóc nam đẹp Hà Nội được đánh giá cao nhất

Không chỉ ở phái đẹp, mà nhu cầu làm đẹp cho tóc nam cũng lớn mạnh không kém, do đó, từ những cửa hàng, đến những tiệm cắt tóc nam đẹp đua nhau mọc lên nhan nhản. Vậy làm sao để nhận biết những địa chỉ cắt tóc nào lý tưởng nhất cho bạn? Hôm nay, Tóc Nam Đẹp sẽ gửi đến bài bạn bài viết đánh giá Top những tiệm cắt tóc nam đẹp Hà Nội được giới trẻ ưa chuộng và đánh giá cao nhất hiện nay. Chúng ta cùng nhau đi khám phá nhé!

Cắt tóc nam đẹp trong nhiều năm gần đây đang trở thành xu hướng cực hót trên thị trường thời trang và làm đẹp. Song song với sự phát triển của nhiều mặt trong đời sống xã hội, từ kinh tế, chất lượng cuộc sống đén chăm sóc sắc đẹp, nhu cầu cắt tóc tạo kiểu làm đẹp phát triển ngày một mạnh mẽ. Không chỉ ở phái đẹp, mà nhu cầu làm đẹp cho tóc nam cũng lớn mạnh không kém, do đó, từ những cửa hàng, đến những tiệm cắt tóc nam đẹp đua nhau mọc lên nhan nhản. Vậy làm sao để nhận biết những địa chỉ cắt tóc nào lý tưởng nhất cho bạn? Hôm nay, Tóc Nam Đẹp sẽ gửi đến bài bạn bài viết đánh giá Top những tiệm cắt tóc nam đẹp Hà Nội được giới trẻ ưa chuộng và đánh giá cao nhất hiện nay. Chúng ta cùng nhau đi khám phá nhé! 

Khám phá2Vee Hair Station - Địa chỉ tiệm cắt tóc nam đẹp Hà Nội uy tín nhất

Xem thêm: Hơn 30+ triệu Anh Em đã chọn Kiểu Tóc Nam Đẹp 2019, còn Bạn???

Top những tiệm cắt tóc nam đẹp Hà Nội được đánh giá cao nhất

Những loại hình dịch vụ cắt tóc nam đẹp Hà Nội hiện nay

Hiện nay, để tìm được một địa điểm cắt tóc ở Hà Nội không phải chuyện khó, thế nhưng, để tìm được một địa điểm chuyên cắt tóc nam ở Hà Nội là một vấn đề, khó khăn hơn nữa là tìm một địa chỉ cắt tóc nam đẹp. Lý do là chúng ta rất dễ bắt gặp được một quán cắt tóc, ở đây thì chắc chắn không thể đảm bảo được chất lượng cho một kiểu tóc nam đẹp. Trái lại, để có được một kiểu tóc nam đẹp như ý, đảm bảo chất lượng thì việc lựa chọn một salon hay barber chuyên cắt tóc nam đẹp là một lựa chọn đúng đắn. Vậy có những tiêu chí nào để đánh giá được một điểm điểm cắt tóc nam? Chúng ta cùng đi tìm hiểu phần tiếp theo nhé!

 cắt tóc nam đẹp

Những tiêu chí để đánh giá một địa chỉ điểm cắt tóc nam đẹp

Trong khi có rất nhiều Rất nhiều anh chàng đang rất băn khoăn, không biết làm thế nào để lựa chọn được một hiệu cắt tóc nam đẹp và uy tín nhất, bởi các chàng chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cho nam giới này. Theo kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cắt tóc nam đẹp, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một số tiêu chí như sau:

1. Thông tin rõ ràng

Điều đầu tiên, để được xem là địa điểm cắt tóc nam đẹp Hà Nội đáng tin cậy, các bạn hãy đến những tiệm cắt tóc nam có thông tin rõ ràng. Những thông tin các bạn cần quan tâm như tên Salon/barber, địa chỉ salon/barber, trang web, số điện thoại rõ ràng, giờ làm việc,… Một salon cắt tóc nam đẹp không thể là nơi không có tên tuổi, không công khai địa chỉ, số điện thoại, hay tệ hơn là làm hoặc nghỉ thất thường, không có giờ giấc rõ ràng. Những thông tin này phần nào phản ảnh mức độ chuyên nghiệp của một Địa chỉ cắt tóc nam.

cắt tóc nam đẹp hà nội

2. Thái độ phục vụ, trình độ chuyên môn của nhân viên

Điểm quan trọng nữa để đánh giá một tiệm cắt tóc nam đẹp là ở khả năng phục vụ khách hàng của từng nhân viên. Chắc hẳn, khi đến một salon/barber cắt tóc nam có những cô hoặc cậu tiếp đón với thái độ vui tươi, niềm nở thì chắc hẳn, sẽ làm bạn hài lòng và muốn quay lại hơn so với những quán cắt tóc mà khi đến chẳng có ai tiếp đón, hoặc tiếp đón với một bộ mặt cau mày có. Những salon/barber cắt tóc nam chuyên nghiệp thường có điều hòa, không gian được thiết kế và trang trí đẹp, tạo cảm giác sang trọng và thoải mái cho khách hàng.

Top những tiệm cắt tóc nam đẹp Hà Nội được đánh giá cao nhất

Điểm quan trọng hơn nữa là kỹ năng, trình độ chuyên môn của Barber hay stylist. Một salon/barber không thể tư vấn, hoặc tạo ra những kiểu tóc nam đẹp, làm hài lòng khách hàng thì không thể coi là địa điểm cắt tóc nam đẹp được. Do đó, bạn cần xác định được kiểu tóc mình muốn cắt, sau đó hãy đến những tiệm chuyên cắt tóc nam mà có thể cắt và tạo kiểu được cho bạn bất cứ kiểu nào, nếu chưa thể lựa chọn được kiểu tóc, thì những Barber/stylist phải tư vấn được cho bạn kiểu tóc phù hợp, những kiểu tóc hót nhất ở thời điểm hiện tại.

3. Luôn cập nhật những xu hướng tóc nam đẹp mới nhất

Một tiệm cắt tóc nam đẹp tại Hà Nội phải đảm bảo liên tục cập nhật được những kiểu tóc nam mới và hót nhất, thậm chí là liên tục nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo ra những phong cách tóc nam đẹp mới. Điều này giúp mang lại cho khách hàng những kiểu tóc nam đẹp và mới nhất, thay vì những phong cách tóc lạc hậu không còn được ưa chuộng. Những phong cách tóc mới này không chỉ phải được cập nhật bởi barber/stylist, mà còn phải được cập nhật liên tục trên trang web của cửa hàng.

Top những tiệm cắt tóc nam đẹp Hà Nội được đánh giá cao nhất

Tại trang web của một địa chỉ cắt tóc nam đẹp uy tín, quý khách có thể tham khảo những mẫu tóc nam đẹp và hót nhất, có thể được tư vấn miễn phí một cách nhiệt tình và đặt lịch online, tạo nên một phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

4. Những sản phẩm làm đẹp chính hãng, cao cấp và chất lượng cao

Hiện nay, tại nhiều địa chỉ cắt tóc nam, bạn có thể thấy họ làm đẹp, tạo kiểu, thậm chí tư vấn và bán cho khách hàng bởi nhiều loại sản phẩm không rõ nguồn gốc, giá thành rẻ tiền. Những sản phẩm này có nhiều nguy cơ gây hại ảnh hướng đến sức khỏe của người sử dụng, điều này bạn cần đặc biệt lưu ý. Trong khi đó, những salon cắt tóc nam đẹp Hà Nội uy tín nhất, bạn có thể trải nghiệm những sản phẩm cao cấp từ những thương hiệu nổi tiếng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và chất lượng thì đảm bảo tuyệt đối.

Top những tiệm cắt tóc nam đẹp Hà Nội được đánh giá cao nhất hiện nay

1. Salon 2Vee Hair Station Việt Nam

Salon 2Vee Hair Station Việt Nam

Giới thiệu thương hiệu:

2Vee Hair Store Việt Nam là thương hiệu đại diện cho thương hiệu 2Vee Barro Hàn Quốc tại Việt Nam. 2Vee Hair Station Việt Nam là thương hiệu cắt tóc nam đẹp tốt nhất tại Hà Nội, được giới trẻ tin cậy lựa chọn là điểm đến quen thuộc.

Đặt Lịch

Đây không chỉ là địa chỉ Salon Cắt Tóc Nam Đẹp nhất nhì tại Hà Nội, mà còn là nơi phân phối độc quyền của nhiều nhãn hàng mỹ phẩm như sáp vuốt tóc Hàn Quốc chính hãng , kèm theo nhiều thương hiệu với nhiều sản phẩm tạo kiểu, làm đẹp tóc nổi tiếng nhất hiện nay. Đó là lý do đầu tiên bạn nên lựa chọn 2Vee Việt Nam Store .

Đánh giá chất lượng:

Top những tiệm cắt tóc nam đẹp Hà Nội được đánh giá cao nhất

Điều đầu tiên các bạn cảm nhận được khi bước chân vào Salon 2Vee Hair Station là phong cách tiếp đón chu đáo của những cô cậu phục vụ với một phong cách trẻ trung, năng động. Tại đây, quý khách được trải nghiệm không gian Salon sang trọng, được phục vụ nước uống miễn phí, mạng wifi cực mạnh, đọc sách và chơi một số trò giải trí trong thời gian chờ đợi. Do đó, bạn sẽ có cảm giác 2VEE salon như một ngôi nhà của mình vậy.

Đến 2Vee Hair Station, bạn sẽ cảm nhận được môi trường làm đẹp tóc chuyên nghiệp, sang trọng, những chuyên gia tạo kiểu có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Khi đến 2Vee, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn, cắt và tạo kiểu với kiểu tóc đẹp, hót và phù hợp nhất với khuôn mặt, cũng như mong muốn của bạn với những gói cắt khác nhau cho bạn lựa chọn.

Top những tiệm cắt tóc nam đẹp Hà Nội được đánh giá cao nhất

Đặt Lịch 

2Vee Hair Station là một trong số ít những salon chuyên cắt tóc nam đẹp tại Hà Nội, do đó, chắc hẳn việc chuyên nghiệp hơn trong việc tạo mẫu tóc nam giới là điều dễ hiểu. Đây cũng là một salon tạo kiểu đậm chất hiện đại, mang đặc trưng của phong cách tóc Hàn Quốc, cũng như phương tây, mang đến cho bạn những trải nghiệm đẳng cấp nhất.

2Vee Hair Station luôn tìm tòi, sáng tạo ra những phong cách tóc phù hợp nhất cho các chàng. Với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón bạn. Hầu hết những bạn nam đến 2Vee làm đẹp đều sẽ lựa chọn 2Vee trong những lần tiếp theo.

Các dịch vụ tại 2VEE HAIR STATION

 • ➡ Cắt tóc gói sinh viên.........60.000vnđ
 • ➡ Cắt tóc gói senior.............80.000vnđ
 • ➡ Tẩy tóc............................100.000vnđ
 • ➡ Nhuộm tóc.......................250.000vnđ
 • ➡ Uốn tóc............................250.000vnđ
 • ➡ Duỗi, ép tóc......................250.000vnđ
 • ➡ Tư vấn tạo kiểu tóc Free....250.000vnđ
 • ➡ Gôm, sáp cao cấp..............250.000vnđ
 • ➡ Đào tạo học viên...............250.000vnđ

==============================

2. Mane-Man Barber House

Bên cạnh salon, thì các tiệm cắt tóc nam chuyên nghiệp mang phong cách barbershop, barberhouse là lựa chọn không thể bỏ lỡ đối với anh em nam giới Việt Nam. Barber được chia thành hai trường phái là truyền thống và hiện đại, đối với các barbershop truyền thống chỉ chuyên vào các dịch vụ cắt tỉa, cạo,.. và tiêu chí lớn nhấn của họ là nói không với các dịch vụ hóa chất. Nếu muốn trải nghiệm một không gian cắt tóc chuyên nghiệp phong cách barber, đống thời muốn sử dụng các dịch vụ uốn nhuộm,.. liên quan đến hóa chất khác thì anh em có thể lựa chọ một barbershop hay barberhouse theo trường phái hiện đại. Một trong những barberhouse được yêu thích nhất tại Hà Nội hiện nay phải kể đến Mane-Man Barber House.

Mane-Man Barber House

Mane-Man Barber House là một trong những barberhouse đầu tiên tại Việt Nam đi theo trường phái barber hiện đại, nơi đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian barber hiện đại và không gian Coffee House sang trọng. Với không gian mới này, anh em có thể tranh thủ lựa chọn một ly coffee chất, hay một loại đồ uống yêu thích nào đó, và tán gẫu về chuyện tóc tai trong khi chờ đợi, thay vì chen chúc vào một salon hay tiệm cắt tóc chật chội và ngột ngạt. Điều đặc biệt, Mane-Man có những thợ barber cực kỳ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Những barber này đều xuất thân từ các stylist chuyên nghiệp, nhưng môi trường stylist trong salon vẫn chưa đủ thể đủ đối với họ, cho đến khi họ đến với Mane-Man.

Mane-Man Barber House

Đến với Mane-Man, anh em sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp cực kỳ chuyên nghiệp, từ cắt, gội đến vuốt sáp, tạo kiểu bằng những dòng sáp vuốt tóc cao cấp như Mane-Man(Úc), cùng nhiều loại sáp vuốt tóc cao cấp nhập khẩu khác. Nếu bạn muốn được tư vấn và lựa chọn một phong cách tóc phù hợp, hãy yên tâm hoàn toàn yên tâm khi đến đây, bởi các barber Mane-Man không chỉ chuyên nghiệp về tay nghề, mà họ còn vô cùng thân thiện, hiếu khách, phục vụ và tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm.

Mane-Man Barber House

Xem thêm: Chào mừng Mane-man Barber House khai trương tại Hà Nội

Các dịch vụ tóc tại Mane-Man Barber House

 • ➡ Bronze Cut ..................60.000vnđ - Cắt tóc chuyên nghiệp và tạo kiểu cùng sản phấm cao cấp
 • ➡ Silver Cut ....................80.000vnđ - Cắt tóc chuyên nghiệp, xả tóc và tạo kiểu cùng sản phẩm cao cấp
 • ➡ Golden Cut .................100.000vnđ - Cắt tóc chuyên nghiệp, gội đầu, rửa + Massage mặt và tạo kiểu cùng sản phẩm cao cấp
 • ➡ Diamond Cut ..............120.000vnd - Cắt tóc chuyên nghiệp, gội đầu, rửa + Massage mặt, lột mụn và tạo kiểu cùng sản phẩm cao cấp
 • ➡ Tẩy tóc.......................100.000vnđ 
 • ➡ Nhuộm tóc..................300.000vnđ
 • ➡ Uốn tóc.......................300.000vnđ

==============================

3. Shop 30Shine

Top những tiệm cắt tóc nam đẹp Hà Nội được đánh giá cao nhất

Giới thiệu thương hiệu:

Được ra đời và phát triển từ giai đoạn năm 2015, 30shine là hệ thống chuỗi salon chuyên cắt tóc nam mang phong cách châu Âu. Không chỉ chuyên về cắt tóc nam đẹp, 30Shine còn phát triển mở rộng ở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp da. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những anh chàng muôn chăm sóc toàn diện.

Đánh giá chất lượng:

Đến với 30Shine, các bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp toàn diện gọi gọn trong 30 phút với giá thành phù hợp nhất. Không chỉ là lựa chọn một dịch vụ làm đẹp, khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm sự tiếp đón cũng như phục vụ tốt nhất với môi trường làm đẹp chuyên nghiệp nhất.  

30Shine cũng là nơi cung cấp cho bạn những mặt hàng làm đẹp bao gồm Sản phẩm tạo kiểu - Sản phẩm chăm sóc tóc - Sản phẩm chăm sóc mặt - Sản phẩm chăm sóc cơ thể. Đo đó, bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một sản phẩm theo đúng nhu cầu của mình.

30Shine được đánh giá là địa điểm cắt tóc nam đẹp tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên Stylist trẻ trung, sáng tạo, được đào tạo bài bản nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng mình sẽ có được một phong cách tóc ưng ý nhất khi đến với 30Shine.

Thông tin liên hệ:

 • ⛪ Salon 1: 346 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội ✆ tel: 0947602605
 • ⛪ Salon 2: 82 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội ✆ Tel: 0906206804
 • ⛪ Salon 3: 702 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội ✆ Tel: 0888228702
 • ⛪ Salon 4: 235 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội ✆ Tel: 0888684235
 • ✡ Thời gian làm việc: 8:30 – 21:00

4. Tiến Đạt Hair Salon

Top những tiệm cắt tóc nam đẹp Hà Nội được đánh giá cao nhất

Giới thiệu thương hiệu:

Đây là một trong những địa chỉ cắt tóc nam đẹp lớn nhất nhì Việt Nam với hàng nhiều năm làm trong lĩnh vực tóc nam đẹp. Khởi đầu với cơ sở đầu tiên ở tp. Hồ Chí Minh, sau hơn 20 năm hoạt động trên thị trường Tóc Nam đẹp, hiện nay Tiến Đạt Hair Salon đã có 6 cơ sở trên cả 2 miền Bắc – Nam. Tiến Đạt Hair Salon với câu khẩu hiệu “Đẳng cấp tóc nam” đã phần nào nói lên được sự khẳng định thương hiệu và chất lượng.

Đánh giá chất lượng:

Là một trong số hiếm những salon chuyên cắt tóc nam cao cấp, Tiến Đạt liên tục và nhạy bén trong việc cập nhật nhiều phong cách cắt tóc nam đẹp theo xu hướng mới nhất trên thế giới. Dựa vào hình dạng và đặc điểm khuôn mặt cũng như độ tuổi, nhu cầu, gu thời trang của bạn, các nhà tạo kiểu sẽ tư vấn và tạo cho bạn kiểu tóc phù hợp, ưng ý nhất.

Hệ Thống cắt tóc nam đẹp Tiến Đạt Hair Salon với không gian phục vụ sang trọng, đầy đủ tiện nghi nhằm đáp ứng được những nhu cầu làm đẹp của quý khách. Không gian ngoài cũng thoáng mát, rộng rãi đảm bảo thoải mái nhất cho khách hàng đến với salon.

Tiến Đạt Hair Salon khẳng định chất lượng khi có những tên tuổi quen thuộc như Đinh Mạnh Ninh, diễn viên Đông Thanh Bình, MC Lê Anh, Thành Trung, …lựa chọn là điểm đến thường xuyên. Do đó, chất lượng chắc chắn được đảm bảo khi bạn đến với Tiến Đạt Hair Salon.

Thông tin liên hệ:

 • ⛪ Trụ sở chính: 38 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
 • ⛪ Cơ sở 1: 25 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
 • ⛪ Cơ sở 2: 673 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • ✆ Tel: 0936332219
 • ✡ Thời gian làm việc: 8:00 – 20:30

5. Salon tóc Hàn Quốc Moly

Top những tiệm cắt tóc nam đẹp Hà Nội được đánh giá cao nhất

Giới thiệu thương hiệu:

Hair Salon Hàn Quốc Moly là một trong những hệ thống salon tóc nam tốt nhất tại Hà Nội, với cơ sở đầu tiên là Hair salon Mỹ Đình. Cơ sở này được sáng lập bởi giám đốc Mr.Moly, là chuyên gia tạo mẫu tóc nam đến từ đất nước Hàn Quốc.

Đánh giá chất lượng:

Hiện tại, Cơ sở Mỹ Đình được điều hành và tạo kiểu trực tiếp bởi Giám đốc Moly và chuyên gia tạo mẫu Mr.Kim, do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của một kiểu tóc nam đẹp. Cũng bởi chất lượng thực tế, do đó mỗi ngày, có hàn chục đến gần trăm lượt khách nườm nượp ra vào Salon, trong đó, có đến hơn 50% là khách nước ngoài, đặc biệt là khách Hàn Quốc.

Cũng giống như nhiều Salon cắt tóc nam đẹp chuyên nghiệp khác, Salon Moly có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao được đào tạo bởi những chuyên gia Hàn Quốc 100%. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm không gian thiết kế đẹp, đồ uống miễn phí. Mặc dù so với giá thành chung thì hơi cao, nhưng để xứng tầm chất lượng thì điều này cũng không đáng kể cho lựa chọn của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • ⛪ Địa chỉ: 16 TT4 Khu đô thị Mỹ Đình mới, Mỹ Đình Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
 • ⛪ Thời gian làm việc: 9:20 – 20:00
 • ✆ Tel: 0422108844

6. Tiệm cắt tóc nam Sang Xuân

Giới thiệu thương hiệu: Đây không phải là một salon cắt tóc nam đẹp lớn, thực chất đây là một tiệm cắt tóc nam bình dân tại Hà Nội. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn xếp vào danh sách bởi nhận được sự đánh giá cao của khách hàng, đặc biệt là giới trẻ.

Đánh giá chất lượng:

Mặc dù là một tiệm cắt tóc nam bình dân, nhưng Sang Xuân vẫn được đánh giá là một trong số những tiệm cắt tóc nam đẹp được ưa chuộng nhất tại Hà Nội. Trước hết về mặt giá cả, bởi đây là một tiệm tóc bình dân nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, điều. Tuy nhìn bề ngoài bạn có thể thấy tiệm cắt tóc này khá bình thường, không màu mè lòe loẹt, điều kiện cũng không sang chảnh như những salon cắt tóc nam đẹp khác, nhưng tiệm tóc Sang Xuân rất chú trọng đến việc tạo ra một sản phẩm tóc chất lượng nhất cho khách hàng.

Về kỹ năng chuyên môn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những nhân viên ở đây đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm. Họ cũng liên tục được trau dồi kinh nghiệm thực tế, cập nhật những thông tin, kiến thức mới nhất về những xu hướng kiểu tóc nam đẹp, do đó, để tạo ra một mái tóc đẹp theo đúng ý muốn của bạn cũng không phải là việc khó.

Thông tin liên hệ:

 • ⛪ Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Tố, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • ✆ Tel: 0972608588
 • ✡ Thời gian làm việc: 9:00 – 20:00

Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ cắt tóc nam đẹp để gắn bó cho từng phong cách tóc của mình, chúc các bạn có một sự lựa chọn phù hợp nhất! Chúng tôi vẫn đang cập nhật danh sách Top những tiệm cắt tóc nam đẹp tại Hà Nội được đánh giá cao nhất, các bạn nhớ theo dõi bài viết nhé.

Xem thêm2Vee Hair Station | #1 Dịch vụ Cắt Tóc Nam Đẹp - Hàng đầu VN

Xem thêm: Hơn 30+ triệu Anh Em đã chọn Kiểu Tóc Nam Đẹp 2019, còn Bạn???

Bình luận

VIDEO - TẠO KIỂU