Xu hướng các kiểu tóc nam đẹp Hàn không bao giờ lỗi thời

Tóc nam đẹp Top Tex học sinh 2022

 

Mỗi năm, các nhà tạo mẫu tóc trên thế giới đều sáng tạo nên các kiểu tóc đẹp cho nam như messy pomp, textured crop, choppy crop, undercut layer, skin fade v…v…  Với bộ óc và con mắt nhạy bén trong nghệ thuật thì ad chắc chắn trong thời gian tới thế giới sẽ đón nhận nhiều những xu hướng tóc nam đẹp mới và có thể sẽ trở thành một cơn sốt, một “ bom tấn” mới trong ngành tóc và soán của “ kẻ thống trị” ở thời điểm hiện tại là undercut. Nhưng đó là ở thì tương lai, là những điều mới mẻ mà chúng ta đang ngóng chờ. Có một điều đúng trong tất cả các ngành nghề không chỉ trong ngành tóc, đó là những cái mới, những sự sáng tạo, những đột phá, sự cải tiến nâng cấp đều phải xuất phát từ cái cơ bản, cái nền móng. Và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau nhìn lại và chiêm ngưỡng những mẫu tóc nam đẹp đã trở thành nền móng vững chắc và không hề bị lỗi thời nhé.

  1. Buzz cut ( đầu cua )

Vâng ! đây là một kiểu tóc mà ai cũng đã từng để qua vì “áp lực từ phía ba má” *nháy nháy* kkkk. VÌ kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các kiểu khuôn mặt như mặt vuông, mặt trái xoan, mặt trái tim, mặt hình oval, mặt tròn trừ những kiểu khuôn mặt dài, khuôn mặt tam giác hay quá gầy thì không nên để kiểu này vì sẽ làm cho người đối diện có cảm giác khó chịu và hơi “sợ sợ”.

chúng ta cũng cần chú ý đến lông mày và đôi mắt nữa, vì những kiểu lông mày và đôi mắt hơi dữ tợn thì không nên để kiểu tóc ngắn đẹp nam này. Trong những năm gần đây thì kiểu tóc đẹp nam này đã có một sự kết hợp hoản hảo với kỹ thuật fade, nó mang lại cho buzz cut một làn gió mới phá tan đi sự đơn giản của kiểu tóc này.

  1.  Kiểu tóc nam Undercut

Kiểu tóc nam đẹp này đã đi vào “huyền thoại” và đã có lịch sử khá lâu từ thời Thế chiến 2. Từ đó đến nay undercut đã được nâng cấp với nhiều phiên bản khác nhau từ cổ điển đến hiện đại như:

Classic undercut

 

 

undercut side part

 

 

undercut fade

 

 

undercut spiky

 

Còn rất nhiều những biến thể khác của undercut mà ad k thể liệt kê hết trong bài này được, nên các bạn có thể tham khảo qua một vài phiên bản nâng cấp của undercut trong bài viết Tổng hợp 15 kiểu tóc nam Underut đẹp Thu – Đông 2016. Như các bạn đã thấy ở trên thì undercut đang là “bá chủ” trong ngành tóc nam vì k một kiểu tóc đẹp cho nam nào mà không có sự góp mặt của undercut, nó mang lại sự khỏe khoắn, năng động cho những kiểu tóc nam ngắn đẹp, vẻ ngoài nam tính lịch lãm cho side part hay kiểu tóc nam quiff đẹp. Undercut phù hợp với mọi khuôn mặt độ tuổi và công việc nên undercut vẫn đang thống trị và có một chỗ đứng vững chắc trong ngành tóc nam của thế giới trong thời điểm hiện tại.

Mohawk or spiky ( tóc dựng )

Tóc dựng là một trong những mẫu tóc nam đẹp luôn có một chỗ đứng trong danh sách chọn lựa của phái mạnh, nhất là những người có sở thích chơi thể thao và hoạt động ngoài trời với cường độ lớn. Với kiểu tóc này, các bạn không những khiến vẻ ngoài của mình mang đậm phong cách trẻ trung, năng động mà nó còn giúp cho những bạn có khuôn mặt tròn có thể tự tin hơn vì với các kiểu tóc ngắn nam đẹp này sẽ làm khuôn mặt của bạn được “kéo” dài ra hơn.

Có rất nhiều kiểu tóc ngắn dựng mái để các bạn lựa chọn trong đó có những kiểu tỉa layer như các kiểu tóc nam Hàn Quốc để đem lại hiệu ứng textured cao nhất cho mẫu tóc, hay những kiểu dựng cổ điển như hình mái nhà, những kiểu chỉ để phần mái dựng lên theo kiểu fringe up và nhiều những kiểu ngắn dài khác nhau. Có thể tăng thêm độ “ chất chơi” các bạn có thể yêu cầu người thợ của bạn fade 2 bên cho bạn một cách sắc nét để phần tóc dựng phía trên thêm nổi bật nhé.

T.G: TEAM 2VEE

Xem thêm:

  1. [Full] Những kiểu tóc Hàn Quốc hot nhất mùa thu đông năm nay

 

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]