10 kiểu tóc nam đẹp trên 1 quả đầu – bạn để được mấy kiểu?

Không chỉ ở nữ giới, mà nhu cầu làm đẹp cho mái tóc ở phái mạnh cũng ngày một phát triển mạnh mẽ. Cứ sau một thời gian lại xuất hiện thêm những kiểu tóc nam đẹp, mới và hót! Thế là các chàng lại đổ xô đi tậu cho mình những quả đầu hót nhất, hợp trang nhất. Vậy câu hỏi đặt ra là quả đầu bạn có thể để được bao nhiêu kiểu tóc, hay chính xác hơn là: Bạn đã từng cắt bao nhiêu kiểu tóc nam đẹp?

10 kiểu tóc nam đẹp trên 1 quả đầu - bạn để được mấy kiểu?

Đối với riêng ad thì đã trải nghiệm được khá nhiều kiểu tóc, từ những kiểu tóc nam đẹp cổ điển lừng danh một thời, đến những kiểu tóc hiện đại hot nhất hiện nay. Hôm nay, Salon 2Vee Hair Station xin phép chia sẻ với các bạn một số kiểu tóc đó! Cùng khám phá để xem, liệu bạn phù hợp với bao nhiêu kiểu trong số này nhé!

1. Kiểu tóc Quiff

Đây hẳn là kiểu tóc nam đẹp quá quen thuộc đối với mỗi anh chàng, đặc biệt là những anh chàng trai trẻ. Mặc dù vậy, nhưng kiểu tóc Quiff vẫn chưa bao giờ hết hót. Mỗi ngày, các salon cắt tóc nam đẹp như 2Vee Hair Station vẫn nhận được rất nhiều lịch đặt, trong đó có phần không nhỏ là lựa chọn kiểu tóc Quiff.

Kiểu tóc Quiff

Và ad cũng là một trong số đó. Bởi bản thân là người thích khám phá và trải nghiệm, nên ad luôn thử cho mình mọi kiểu tóc nam đẹp, và thực sự ý tưởng lựa chọn kiểu tóc nam Quiff cũng không phải là tồi nhỉ.

Nói Về Quiff, đây là một kiểu tóc được cắt ở những độ dài đa dạng, tùy theo kiểu Quiff mà bạn lựa chọn. Thường thì có ba kiểu tóc Quiff bao gồm Long Quiff (kiểu tóc Quiff dài), Medium Quiff (kiểu tóc Quiff trung bình) và Quiff Ngắn (Short Quiff). Về cách tạo kiểu cũng không quá khó khăn ở kiểu tóc này, chỉ cần bạn lựa chọn một sản phẩm sáp vuốt tóc có khả năng giữ nếp khá một chút. Ở kiểu tóc này thì mình kết hợp giữa hai dòng 2VEE là 2VEE Ultra Wax và Matte Wax.

Kiểu tóc Quiff

Đánh giá chung về kiểu tóc nam đẹp này, ad nhận thấy Quiff khá phù hợp với mình, không chỉ tăng vẻ thời trang cho bản thân, mà nó còn giúp ad trông men hơn. Nếu bạn có một khuôn mặt dài thì hãy lựa chọn Quiff một lần, bởi ad dám chắc rằng nó sẽ phù hợp với bạn đấy!

2. Kiểu tóc Pomp Quiff

Kiểu tóc Pomp Quiff

Đúng như tên gọi, kiểu tóc nam Pomp Quiff là sự kết hợp giữa kiểu tóc Quiff và kiểu tóc Pompadour. Đặc điểm nổi bật của kiểu tóc đẹp này là phần tóc được tạo phồng vuốt ngược theo phong cách Pompadour, cộng thêm đó là cách tạo kiểu khá lộn xộn tạo ra một cái nhìn hoàn toàn mới lạ. Từ đó Pomp Quiff cũng mang lại một phong cách thời trang cực cool cho các chàng.

Kiểu tóc Pomp Quiff

Đối với kiểu tóc Pomp Quiff, thì bạn cần để tóc với một độ dài lớn hơn Quiff sao cho phù hợp. Về sản phẩm tạo kiểu thì yêu cầu có độ giữ nếp cao hơn kiểu tóc Quiff, bởi nó yêu cầu độ phồng và liên kết tốt hơn, do đó ad quyết định lựa chọn Courage Clay Pomade, và thấy sản phẩm này thực sự rất ok!

3. Kiểu tóc Side Part 4/6

Một ngày đẹp trời nào đó, bỗng dưng nổi hứng muốn chọn ngay cho mình một kiểu tóc nào đó có thể làm cho mình trông trở nên chững chạc hơn, nhưng vẫn đảm bảo được vẻ thời trang của giới trẻ. Và kiểu tóc Side Part 4/6 là lựa chọn đầu tiên mà ad nghĩ đến.

Kiểu tóc Side Part 4/6

Mang một dáng dấp khá cổ điển, kiểu tóc Side Part 4/6 tạo nên một vẻ nam tính lạ thường cho các chàng. Nếu bạn là một chàng trai trẻ, muốn thể hiện mình là một người đàn ông lịch lãm để tham gia một sự kiện dành cho các doanh nhân, hay đơn giản hơn là để ra mắt gia đình người yêu thì đây sẽ là một kiểu tóc phù hợp cho bạn đấy :)))! Mặc dù vậy, nhưng bạn lại cũng có thể tùy biến, khi kiểu tóc Side Part 4/6 được kết hợp với một gu thời trang trẻ trung sẽ tạo ra một phong cách hoàn toàn đậm chất “soái ca”.

Kiểu tóc Side Part 4/6

Nói về tạo kiểu, ad nhận thấy Side Part khá dễ dàng trong vấn đề này. Điều quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn đúng sản phẩm. Riêng ad, thì mình luôn trung thành với 2VEE Ultra wax cho kiểu tóc SidePart. Ultra wax không chỉ có các đặc tính phù hợp với kiểu tóc này, mà theo đánh giá riêng của ad còn rất thân thiện, dễ vuốt, dễ gội, nói chung là tuyệt!

4. Kiểu tóc Side Pomp

Sau một thời gian khá dài, mặc dù rất kết kiểu tóc sidepart 4/6, nhưng không thể giữ mãi một phong cách này được. Cũng đúng thời điểm đó, ad khám phá ra kiểu tóc Side Pomp là đứa anh em môt nhà với side part, và thế là ad quyết định lựa chọn nó. Thật hạnh phúc thay khi với một khuôn mặt không mấy điển trai của mình, nhưng lần này thì vẫn được mọi người khen là hợp. Điều đó làm độ ảo tưởng của ad ngày một tăng lên (lúc nào cũng tự nhủ: chắc do mình đẹp trai thôi mà :V :V).

Kiểu tóc Side Pomp

Về kiểu tóc Side Pomp, bạn cần có một mái tóc khá dài (dài hơn side part). Điểm khác biệt của tóc Side Pomp là được tạo phồng, phần tóc dài cũng được vuốt lượn ngược làm cho chúng ta có cảm giác giống phần nào với kiểu tóc Pompadour. Và đương nhiên, phần tóc xung quanh sẽ được cắt sát gọn gàng, làm tăng sự tương phản với phần tóc dài lên mức tối đa. Điều này tạo nên một phong cách cực Tây chất lừ cho bạn.

Kiểu tóc Side Pomp

Về sản phẩm tạo kiểu ad vẫn trung thành với 2Vee Ultra Wax, những sản phẩm sáp dòng 2Vee dường như có sức hút lớn đối với mình. Những bạn đã và đang sử dụng sáp vuốt tóc 2VEE chắc hiểu được điều đó! 

5. Kiểu tóc Slicked Back

Kiểu tóc Slicked Back

Tiếp tục chinh phục một kiểu tóc khác, ad thử với kiểu tóc Slicked Back. Và lần này khi ra ngoài, các cô gái thay vì gọi anh thì lại bị gọi là chú :(((! Đến lúc đó ad mới nhận biết sức mạnh to lớn của Slicked Back. Thực sự, kiểu tóc này làm thay đổi phong cách hoàn toàn, nếu bạn đang muốn thay đổi hình ảnh toàn diện thì việc lựa chọn kiểu tóc Slicked Back không phải là một ý tưởng tồi :))).

Kiểu tóc Slicked Back

Để tạo kiểu với phong cách này, sản phẩm ad lựa chọn là Pomade Grim Grease. Thật sự không còn điều gì phải chê trách khi sản phẩm tạo kiểu ad lựa chọn là dòng pomade cao cấp.

6. Kiểu tóc Medium Pompadour

Sau một thời gian ăn ngủ với kiểu tóc Slicked Back, dần dần cũng chán với phong cách chững chạc này, ad lại thử sức với một kiểu tóc hot khác, đó là kiểu tóc Medium Pomp. Nói là đổi kiểu, nhưng thực sự thì nó cũng không có khác biệt nhiều. Từ kiểu tóc Slick Back, bạn chỉ cần cắt tỉa một chút, kết hợp với khả năng tạo kiểu của mình, nó đã chuyển sang quả tóc Pompadour tuyệt vời.

Kiểu tóc Medium Pompadour

Để tạo được kiểu tóc Pompadour đẹp cho nam này, việc đầu tiên ad làm là tìm sản phẩm tạo kiểu, và sản phẩm ad đã lựa chọn là Red House Pomade để giữ nếp tối đa. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn những dòng pomade khác của Tocnamdep cho kiểu tóc này. Để có được độ phồng đặc trưng của một kiểu tóc nam Pompadour, việc sấy kết hợp với chải là điều quan trọng không thể thiếu được.

Kiểu tóc Medium Pompadour

Thật vui vì với kiểu tóc Medium Pom này, ad cảm thấy thích thú, khi mọi người cũng nhận xét tốt. Không chỉ mang lại sự gọn gàng, lịch sự, mà nó còn giúp ad trở nên tự tin hơn trong những sự kiện, những bữa tiệc sang trọng khác.

7. Kiểu tóc Long Trimp

Kiểu tóc Long Trimp

Kiểu tóc Long Trimp

Có một thời gian bận khá nhiều việc, không có times dành cho việc chăm sóc tóc, nên nó tốt ra trông thấy. Tiện thể, mình làm luôn quả Long Trimp, mặc dù nó mang phong cách cổ điển, nhưng ad lại khá kết kiểu này, bởi sự đơn giản trong tạo kiểu, việc chăm sóc như cắt tỉa, vuốt vẻ cũng trở nên nhẹ nhàng và tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nếu bạn đang có một mái tóc khá dài thì theo ad nghĩ, bạn nên trải nghiệm kiểu tóc Long Trimp này một lần :)))

8. Kiểu tóc dài huyền thoại cho nam giới

Đỉnh cao của sự lười biếng là khi bạn chán ngán với cảnh mỗi sáng ra đứng trước gương để vuốt vuốt tóc tai các kiểu, đi ra đường thì lo mũ bảo hiểm làm hỏng tóc, tối đến lại lo mất thời gian để gội sạch lớp sáp vuốt tóc trên đầu. Và ad đã gặp phải giai đoạn này.

Kiểu tóc dài huyền thoại cho nam giới

Trong hoàn cảnh như vậy, có hai lựa chọn, một là tậu một quả đầu cua 2 phân, và ad sẽ trở thành một “hói ca” đích thực, hoặc còn một lựa chọn nữa là nuôi một mái tóc dài. Và ad đã chọn phương án thứ 2.

Kiểu tóc dài huyền thoại cho nam giới

Mỗi sáng dậy, bạn chỉ cần mất 15 giây để chải đầu, 5 giây để buộc tóc, và việc còn lại trong thời gian tiếp theo là đẹp, ngầu, phong cách và chất :V :V !. Ad rất thích kiểu tóc dài, bởi nó không chỉ giúp mình tiết kiệm nhiều thời gian tạo kiểu, mà thực sự phải công nhận là nó rất phù hợp với ad. Kiểu tóc dài này phù hợp trong nhiều không gian, môi trường khác nhau.

Kiểu tóc dài huyền thoại cho nam giới

Kiểu tóc dài huyền thoại cho nam giới

9. Kiểu tóc Side Quiff

Sau gần hai năm ròng ăn ở với mái tóc dài suôn mượt -  mái tóc đã trở thành thương hiêu đặc trưng của ad, đặc trưng đến nỗi ngoài cái tên của mình ra, còn toàn được gọi với cái tên …“Anh tóc dài” thì đến một thời điểm, ad quyết định từ giã nó. Quyết định xuống tóc phải công nhận là táo bạo, bất ngờ đối với mọi người, mặc dù cũng rất nuối tiếc nhưng đã đến lúc phải thay đổi. Và lựa chọn tiếp theo của ad là kiểu tóc Side Quiff.

Kiểu tóc Side Quiff
Side Quiff là một kiểu tóc nam đẹp, gọn gàng, mát mẻ, và phù hợp với những anh chàng “đẹp trai” như ad :V :V :V. Kiểu tóc Side Quiff mang đậm chất phương tây, thể hiện phong cách hiện đại. Nó cũng thực sự dễ dàng trong việc kết hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Kiểu tóc Side QuiffKiểu tóc Side Quiff

Để tạo kiểu cho Side Quiff, ad lựa chọn một sản phẩm tạo kiểu nổi tiếng – Reuzel Pomade. Sản phẩm Pomade này có khả năng giữ nếp tốt, mùi hương thơm cực thích, và nhiều đặc điểm nổi bật khác chờ bạn khám phá. Việc tạo kiểu thì theo như thói quen, để tạo nên độ phồng cho kiểu Side Quiff này, ad dùng các sản phẩm Prestyling, sấy kết hợp với lược tạo kiểu chuyên dụng của Salon 2VEE Hair Station. Và kết quả là mang lại cho mình sự hài lòng :)))!

10. Kiểu tóc xoăn cho nam

Từ kiểu tóc Side Quiff, lại tiếp tục có sự thay đổi lớn khi ad quyết định chuyển sang kiểu tóc xoăn. Và lại một lần nữa, độ đẹp trai đạt level max :V:V:V.

Kiểu tóc Side Quiff

Liệu bạn có dám trải nghiệm thử 10 kiểu tóc như ad? Hãy liên hệ với ad để được tư vấn xem, liệu bạn phù hợp với bao nhiêu kiểu tóc nam đẹp :)))! Cảm ơn các bạn đã đón xem và ủng hộ, Chúc các bạn lựa chọn được nhiều phong cách tóc nhất nhé !

 

Video mô phỏng 7 kiểu tóc nam đẹp trên 1 quả đầu nhé!

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]