Tổng hợp 50 kiểu tóc nam đẹp trẻ em HOT 2023 mát cho mùa hè

50 kiểu tóc nam đẹp trẻ em

Những kiểu tóc nam đẹp trẻ em hot cho mùa hè năm nay có lẽ là vấn đề được nhiều phụ huynh đang quân tâm. Để lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với bé mà lại mát mẻ không gây nóng bức, bết mồ hôi trong thời tiết khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam. Hãy cùng với Tóc nam đẹp tìm hiểu 50 kiểu tóc nam đẹp trẻ em dưới đây nhé, cùng xem hết để lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với gương mặt và phong cách của bé và biết đâu các anh cũng có thể chọn cho mình được một kiểu tóc phù hợp, thời thượng, hợp thời tiết trong mùa hè năm 2023 này!

Mục Lục Nội Dung

1/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em undercut

 Một trong 50 kiểu tóc nam đẹp cho trẻ em thì chắc chắn không thể thiếu sót kiểu tóc quốc dân Undercut. Với dáng tóc được cắt gọn cạo sát hai bên mai và gáy, giúp làm thoáng mát vùng trán, thái dương, gáy – khu vực đổ nhiều mồ hôi nhất. Với phần top được cắt ngắn có thể để bình thường hoặc tạo kiểu đều rất dễ dàng.

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em undercut

Kiểu tóc undercut cho trẻ em

 

2/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em side part 7/3

 Phần mái là yếu tố hàng đầu để quyết định kiểu tóc nam đó có đẹp hay không. Trong đó kiểu mái được chia tỷ lệ 7/3 luôn là lựa chọn hàng đầu. Mặc dù tạo hình đơn giản nhưng hiệu quả mà nó mang đến lại rất lớn, có thể khéo léo che đi một số khuyết điểm trên khuôn mặt. Hơn nữa, kiểu tóc nam đẹp trẻ em này cũng cực kỳ phù hợp với rất nhiều kiểu gương mặt như mặt tròn, trái xoan, vuông vức, góc cạnh,…

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em side part 7/3

Kiểu tóc side part ngôi 7/3 cho bé trai

3/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em mặt tròn, ngắn

Nếu bé trai nhà bạn sở hữu gương mặt tròn thường khá kén chọn kiểu tóc nên các mẫu tóc cũng bị hạn chế hơn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục điều này bằng cách chọn những kiểu tóc nam trẻ em đẹp phù hợp với mặt tròn như undercut, side part,… Điểm chung của các kiểu tóc này là đều giúp khoe những ưu điểm và che đi những khuyết điểm, khiến gương mặt trở nên thon gọn và hài hòa hơn.

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em mặt tròn, ngắn

Kiểu tóc nam cho trẻ em gương mặt tròn bầu bĩnh

 4/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em có gương mặt gầy, dài

 Đầu tiên, phải khẳng định rằng sở hữu gương mặt gầy và thon dài không phải là khuyết điểm. Bạn có thể chọn cho  bé các kiểu tóc có tạo hình bồng bềnh, dày như uốn, xoăn,… Không chỉ cải thiện gương mặt trở nên hài hòa hơn mà còn tạo nên một vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng cho người sở hữu kiểu tóc này.

tóc nam đẹp trẻ em có gương mặt gầy, dài

 Kiểu tóc nam cho trẻ em gương mặt gầy, dài

5/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em tỉa Layer

 Layer là kiểu tóc đang rất thịnh hành hiện nay, rất nhiều người lớn ưa chuộng kiểu tóc này. Để tạo hình được kiểu tóc này, các barber phải cắt tỉa phần tóc xếp layer với nhau nhiều lớp một cách gọn gàng và tỉ mỉ. Nó tạo cảm giác gọn gàng nhưng vẫn cá tính nên cũng không khó hiểu khi nó trở thành trào lưu modern hair trong giới trẻ hiện nay.

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em tỉa Layer

Tóc layer cho bé trai siêu HOT dành cho bé trai.

6/ Tóc nam đẹp trẻ em phong cách Trung Quốc

 Thời trang và trào lưu của giới trẻ Trung Quốc có ảnh hưởng tương đối mạnh mẽ đến giới trẻ nước ta đặc biệt qua các kênh mạng tiktok, bao gồm kiểu tóc. Hiện nay có rất nhiều bạn nam đã thử sức với những kiểu tóc hot-trend của Trung Quốc để làm mới diện mạo của mình trong mùa hè này. Kiểu tóc này tạo hình khá đơn giản, nếu bé nhà bạn là sở hữu hoàn toàn những nét Á Đông trên khuôn mặt thì kiểu tóc nam đẹp trẻ em phong cách Trung Quốc sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy.

Tóc nam đẹp trẻ em phong cách Trung Quốc

Kiểu tóc nam đẹp hot trend Trung Quốc 

7/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em ngắn uốn xoăn 

 Một trong 50 kiểu tóc nam đẹp trẻ em đáng chú ý nhất hiện nay là xoăn nhẹ và ngắn. Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này là không kén kiểu gương mặt và phù hợp với mọi lứa tuổi. Một số kiểu tóc xoăn nhẹ và ngắn bạn có thể tham khảo là undercut xoăn, xoăn nhẹ Hàn Quốc, xoăn bồng bềnh,… Những kiểu tóc này sẽ giúp che đi một cách khéo léo một số hạn chế trên khuôn mặt.

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em ngắn uốn xoăn 

Kiểu tóc nam ngắn uốn xoăn

8/ Tóc nam đẹp trẻ em cho gương mặt vuông

 Mặt vuông là kiểu gương mặt phổ thông của các nam giới trên thế giới. Để chọn được một kiểu tóc phù hợp với người mặt vuông không hề khó khăn nhưng cũng không dễ dàng, mà cần có sự xem xét, đánh giá kỹ nhiều tố khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay các nhà tạo mẫu tóc đã sáng tạo ra rất nhiều kiểu tóc nam đẹp phù hợp cho người mặt vuông. Một số kiểu tóc tiêu biểu là undercut vuốt dựng, tóc quiff, rẽ ngôi Hàn Quốc, tóc mái dựng,…

Tóc nam đẹp trẻ em cho gương mặt vuông

Kiểu tóc nam cho trẻ em gương mặt vuông

9/ Kiểu tóc nam đẹp cho trẻ em ít tóc

 Các bé trai với mái tóc thưa nên cắt tóc sát đầu như đầu đinh hoặc húi cua để giảm bớt khuyết điểm. Bé có thể thử các kiểu tóc xoăn nhẹ Hàn Quốc để tạo độ bồng bềnh cho tóc. Tuy nhiên, cần tránh các kiểu tóc như Man bun hoặc Mullet vì chúng có thể làm lộ tóc thưa của bé. Với các gợi ý về kiểu tóc nam đẹp cho trẻ em trên, ba mẹ có thể lựa chọn một kiểu phù hợp cho con.

Kiểu tóc nam đẹp cho trẻ em ít tóc

 Gợi ý một số kiểu tóc cắt ngắn cho trẻ ít tóc

10/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em vuốt dựng

  Đây là kiểu tóc nam đẹp trẻ em rất được ưa chuộng mỗi khi mùa hè đến. Với đặc điểm để lộ và tạo sự thoáng mát cho phần trán, nên tóc nam vuốt dựng có thể khoe được những đặc điểm thu hút trên gương mặt bé trai, cũng góp phần tạo nên sự gọn gàng. 

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em vuốt dựng

Kiểu tóc vuốt dụng giúp gương mặt bé trai được sáng và mát mẻ hơn

11/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em side part

  Kiểu tóc side part là một trong những kiểu tóc đẹp cho bé trai. Tóc được tạo thành bằng cách chia tóc ở giữa và chải sang hai bên, tạo thành một phần tóc bên nổi bật hơn phần tóc bên kia. Kiểu tóc này đơn giản, lịch sự và thích hợp với nhiều hoàn cảnh, từ đi học đến dự tiệc.

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em side part

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em side part lãng tử  dễ thương

12/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Texture crop

 Kiểu tóc Textured Crop là một kiểu tóc nam đẹp cho trẻ em. Kiểu có phom dáng ngắn gọn, tạo ra lớp tóc texture tạo kiểu cắt ngang qua đỉnh đầu. Kiểu tóc này thường được vuốt lên phía trước và cố định với sản phẩm tạo kiểu tóc để tạo nét năng động, sành điệu.

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em texture crop

Kiểu tóc texture crop mới lạ cho bé trai

13/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em tóc tém đơn giản

 Kiểu tóc tém đơn giản là một trong những kiểu tóc phổ biến cho bé trai. Tóc được cắt ngắn phía sau đầu và được giữ dài hơn phía trên. Kiểu tóc này thường được cắt gọn gàng và dễ dàng chăm sóc, phù hợp cho các bé trai hoạt động nhiều và thường xuyên vận động. Đây là lựa chọn phổ biến cho các gia đình muốn tạo kiểu tóc nam đẹp cho trẻ em đơn giản và tiện lợi.

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em tóc tém đơn giản

Kiểu tóc tém đơn giản có thể tự xử lý tại nhà

14/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em vuốt mái Faux Hawk

 Tóc vuốt mái Faux Hawk là một kiểu tóc nam đẹp cho trẻ em. Kiểu tóc mang lại phong cách năng động và sành điệu, tạo nên sự khác biệt và cá tính cho bé. Kiểu tóc này thường được cắt ngắn hai bên và giữ lại phần tóc ở giữa đỉnh đầu để tạo thành mái cao, có thể vuốt lên hoặc xuống theo sở thích.

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em vuốt mái Faux Hawk

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Faux Hawk

15/ Kiểu tóc phong cách Hàn xoăn dễ thương

 Kiểu tóc xoăn mì là kiểu tóc nam đẹp trẻ em, tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng tạo nên vẻ dễ thương và đáng yêu. Đồng thời, kiểu tóc này cũng rất dễ tạo và chăm sóc, phù hợp với những bậc ba mẹ thường xuyên bận rộn.

Kiểu tóc phong cách Hàn xoăn dễ thương

Kiểu xoăn mì đáng yêu cho trẻ em

16/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Mohican cách điệu

 Kiểu tóc Mohican là một kiểu tóc nổi loạn, thường được cạo ngắn hai bên và để tóc dọc đỉnh trán kéo dài về sau. Với kiểu tóc Mohican, bé trai sẽ trông rất bảnh và cuốn hút. Đây là một trong những kiểu tóc nam đẹp trẻ em mà ba mẹ có thể lựa chọn

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Mohican cách điệu

Kiểu tóc mohican cách điệu cho bé trai 

17/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Crew up

 Crew up là kiểu tóc sở hữu các đặc điểm các phần tóc mái, sau gáy, hai bên đều được cắt rất ngắn, đôi khi là cạo đến sát chân tóc. Kiểu tóc này đang được ưa chuộng vì mang lại sự thoáng mát, thoải mái cũng rất thời thượng, cá tính. Sự pha trộn giữa những đặc điểm hiện đại và cổ điển cũng là điểm nhấn khiến rất nhiều người tự tin thử sức với kiểu tóc này.

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Crew up

Kiểu tóc Crew up thời thượng 

18/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Emo Undercut 

 Kiểu tóc này là sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật undercut và emo. Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Emo Undercut được cẩn thận tỉa gọn (hoặc cạo trắng) tóc ở hai bên và sau gáy. Phần mái và đỉnh đầu nuôi tóc vừa đủ dài và dày để thuận tiện cho việc tạo hình kiểu tóc. Có thể là vuốt lên nhẹ nhàng hoặc cũng có thể là uốn xoăn. Dễ dàng tạo hình, chăm sóc, tạo kiểu phù hợp với hầu hết khuôn mặt.

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Emo Undercut 

Kiểu tóc Emo undercut thời thượng bảnh bao

19/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em đầu đinh

 Nếu phụ huynh đang phân vân không biết nên chọn kiểu tóc nào cho bé trai, thì tóc đầu đinh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Kiểu tóc này cạo gần sát đầu, giúp bé thoải mái vận động và chơi thể thao trong thời tiết nóng, và vẫn có vẻ ngoài ngầu và mạnh mẽ. Đây là kiểu tóc đẹp nam đẹp trẻ em mà bạn nên lựa chọn cho bé nhà mình trong mùa hè này.

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em đầu đinh

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em đầu đinh mạnh mẽ

20/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em kẻ line ấn tượng

 Với đường line ấn tượng, kiểu tóc này là một trong những lựa chọn tuyệt vời để làm nổi bật phong cách của bé trai. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp cho các bé trai có tóc dày, dài, thẳng hoặc xoăn. Nếu phụ huynh đang tìm kiếm một kiểu tóc nam đẹp trẻ em cho bé nhà mình, kiểu tóc với đường line ấn tượng sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em kẻ line ấn tượng

Kiểu tóc có đường kẻ line ấn tượng cho trẻ em

21/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Crew cut 

  Trong những năm gần đây, crew cut là kiểu tóc đang dẫn đầu xu hướng, được rất nhiều đàn ông yêu thích. Thực tế, bạn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều nam nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và thế giới đang ra sức lăng xê kiểu tóc này đấy. Đặc điểm làm nên nét nổi bật của crew cut là tóc ở hai bên đầu được cạo sát chân tóc bằng tông đơ, tóc đỉnh và mái nuôi dài, thường sẽ có đường rẽ ngôi rất rõ ràng, mái cũng được vuốt ra đằng sau. 

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Crew cut 

Kiểu tóc Crew Cut mang phong thái ông Trùm“phiên bản nhí”

22/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em xoăn nhẹ Hàn Quốc

 Kiểu tóc xoăn nhẹ theo phong cách lãng tử Hàn Quốc là một kiểu tóc nam đẹp cho trẻ em rất được yêu thích. Kiểu tóc mang lại vẻ đẹp tự nhiên và mới mẻ cho bé trai, giúp bé trông đáng yêu và thời thượng như các ngôi sao Hàn Quốc.

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em xoăn nhẹ Hàn Quốc

Kiểu tóc xoăn nhẹ Hàn Quốc giúp bé trai dễ thương đáng yêu hơn

23/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Man bun

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Man bun

Tóc man bun là một kiểu tóc phổ biến cho bé trai với phần dưới và hai bên đầu được cạo ngắn sạch sẽ, phần tóc giữa độ dài 20-25cm được buộc hay búi gọn gàng trên đỉnh đầu, tạo nên một vẻ mạnh mẽ, năng động và cũng rất mát mẻ. Đây là một kiểu tóc nam đẹp trẻ em mà ba mẹ không thể bỏ qua.

tóc nam đẹp trẻ em Man bun

Kiểu tóc nam đẹp man bun cho trẻ em

24/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Mohican cách điệu

 Kiểu tóc Mohican là một kiểu tóc nổi loạn, thường được cạo ngắn hai bên và để tóc dọc đỉnh trán kéo dài về sau. Với kiểu tóc Mohican, bé trai sẽ trông rất bảnh và cuốn hút. Đây là một trong những kiểu tóc nam đẹp trẻ em mà ba mẹ có thể lựa chọn.

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Mohican cách điệu

Kiểu tóc nam đẹp Mohican cho bé trai

25/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em tỉa layer Hàn Quốc

 Kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc nam đẹp trẻ em được nhiều bậc ba mẹ lựa chọn cho con yêu của mình. Với nhiều tạo kiểu uốn, xoăn hay tỉa layer đơn giản, kiểu tóc này giúp bé trai trông bảnh trai, đáng yêu và lịch lãm.

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em tỉa layer Hàn Quốc

Kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc cho bé trai

26/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Short Quiff 

 Kiểu tóc Short Quiff mang lại cho bé một phong cách sành điệu và thời trang. Tóc được cắt ngắn ở phía sau và bên cạnh, còn phía trên được để dài hơn và được tạo thành những đường xoắn nổi bật. Kiểu tóc này thường được sử dụng kết hợp với gel hoặc wax để giữ cho tóc giữ được kiểu suốt cả ngày. Nếu phụ huynh là một tín đồ xu hướng thời trang thì kiểu tóc nam đẹp trẻ em Short Quiff là một lựa chọn hàng đầu.

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Short Quiff 

 Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Short Quiff

27/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Sport 

 Kiểu tóc nam đẹp trẻ em mà tocnamdep giới thiệu tiếp đây là kiểu tóc mang phong cách sport là một kiểu tóc ngắn, thường được cắt đối xứng hai bên và có thể cạo ngắn hai bên thêm để tạo kiểu thể thao, năng động và thoải mái cho bé. Kiểu tóc này rất phổ biến và được nhiều bé trai yêu thích vì tính tiện dụng và kiểu cách đơn giản. 

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Sport 

Kiểu tóc sport cho bé trai năng động

28/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em cắt ngắn để thẳng

 Không cần phải tạo kiểu cầu kỳ mới khiến cho các bé trai ngầu và cá tính hơn, kiểu tóc nam đẹp trẻ em này chỉ cần một mái tóc thẳng đơn giản được cắt tỉa gọn gàng, cũng đủ để các chàng gây ấn tượng với những người xung quanh. 

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em cắt ngắn để thẳng

Tóc ngắn thẳng là một trong những kiểu tóc nam mùa hè đơn giản

29/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em không để mái 

 Tóc nam không để mái là kiểu tóc thường được cắt ngắn ở đỉnh đầu cũng như các bên, tạo nên vẻ đẹp gọn gàng, sạch sẽ. Kiểu tóc này thường được rất yêu thích bởi vẻ đẹp nam tính và hiện đại đồng thời cũng rất dễ chăm sóc.

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em không để mái 

 Tóc nam không để mái giúp bé trông mạnh mẽ và cá tính hơn.

30/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em phong cách Nhật Bản

 Kiểu tóc nam phong cách Nhật Bản này thường được cắt đơn giản, gọn gàng nhằm tạo nên vẻ đẹp nam tính cho các bé trai. Tất cả các kiểu tóc nam ngắn mang phong cách Nhật Bản đều tạo nên vẻ lịch lãm và tinh tế.

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em phong cách Nhật Bản

Kiểu tóc nam trẻ em phong cách Nhật Bản đầy nam tính.

31/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em vuốt mái lệch

 Tóc vuốt mái lệch cũng là một trong những kiểu tóc cho bé trai được nhiều ông bố bà mẹ lựa chọn hiện nay. Kiểu tóc được cắt ngắn 2 bên, phần giữa thì được cắt tỉa lệch và vuốt sang một bên. Mang đến vẻ ngoài lịch lãm, cá tính cho bé.

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em vuốt mái lệch

 Kiểu tóc mái vuốt lệch mang cho bé trai vẻ ngoài lịch lãm vô cùng đáng yêu

32/ Kiểu Tóc nam đẹp trẻ em kết hợp giữa Quiff + Undercut

 Một sự kết hợp giữa kiểu tóc Quiff hiện đại và kiểu tóc Undercut là một giải pháp tuyệt vời để bố mẹ thay đổi diện mạo cho bé yêu của mình. Kiểu tóc nam đẹp trẻ em này được cắt 2 bên mai mờ kết hợp với phần tóc trên đỉnh dài hơn đáng kể.

Tóc nam đẹp trẻ em kết hợp giữa Quiff + Undercut

Kiểu tóc kết hợp độc đáo giữa Quiff và Undercut

33/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em xoăn dài

Nếu bé trai của bạn được trời phú cho một mái tóc xoăn đẹp dễ thương, hãy dành cho bé những kiểu cắt tóc có thể làm nổi bật món quà tuyệt vời này. Một trong những điều tốt nhất về kiểu cắt tóc cho bé trai này là bạn sẽ không cần bôi bất kỳ loại sáp, gel hoặc mousse nào để tạo kiểu tóc, nó giữ được hình dạng và độ bồng khi để tự nhiên. Có thể buộc lên cho bé khi chơi đùa.

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em xoăn dài

Kiểu tóc xoăn dài tự nhiên đáng yêu với độ dài vừa phải

34/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Mohawk

@closethingboys

Kiểu tóc xoăn dễ thương dành cho các bé#tocnamdep #cattocnam #hairstyle #barbershop #foryou

♬ Bật Tình Yêu Lên Remix – CUKAK

Kiểu tóc Mohawk cá tính nổi bật cho bé trai mang Phong cách mohawk với hai bên được cạo mang đến một vẻ ngoài táo bạo và cá tính cho các bé trai. Kiểu tóc với 2 bên cắt ngắn và phần tóc chính giữa để dài với độ dài mong muốn để tạo kiểu sau này. 

 

35/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em tóc mái bằng nhẹ nhàng

 Nếu em bé nhà bạn có phần trán cao, cằm ngắn và hai má không quá phúng phính thì kiểu tóc mái bằng nhẹ nhàng này sẽ giúp dung hòa, cân bằng lại tất cả. Khi lựa chọn kiểu tóc này, bạn có thể cân nhắc việc uốn xoăn tóc bé để tạo độ phồng tự nhiên, giúp cho khuôn mặt của con càng trở nên đáng yêu hơn. 

tóc nam đẹp trẻ em tóc mái bằng nhẹ nhàng

Kiểu tóc có mái bằng mang lại sự đáng yêu cho bé trai

36/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em uốn lọn xoăn 

 Tóc xoăn xù nhẹ nhàng cũng là kiểu tóc được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho bé yêu của mình. Mái tóc uốn xoăn nhẹ nhàng, mềm mại sẽ tăng thêm điểm đáng yêu, dễ thương và cũng không kém phần thu hút cho gương mặt của bé. 

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em uốn lọn xoăn 

Kiểu xoăn dễ thương cho bé trai

37/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em đầu nấm

Kiểu tóc đầu nấm đơn giản, quen thuộc nhưng chưa bao giờ là lỗi mốt, mang đến một vẻ ngoài siêu đáng yêu, dễ thương cho các bé trai. Đặc biệt phù hợp với những bé có gương mặt tròn, bụ bẫm. Kiểu tóc đầu nấm với những lọn tóc được nuôi dài, phủ xuống mái đầu, phần tóc mái được cắt ngang trán, tăng thêm nét bụ bẫm, đáng yêu cho gương mặt của bé.

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em đầu nấm

Kiểu tóc “quốc dân” của bé trai không bao giờ lỗi mốt

38/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Long hair + Fade

 Với một cậu bé có cá tính mạnh, kiểu tóc Fade dài chính là sự lựa chọn khôn khéo nhất! Tuy là một biến thể của Undercut nhưng kiểu tóc này tạo điểm nhấn bởi nét riêng của nó. Cụ thể, những lọn tóc ở phần đỉnh đầu sẽ được vuốt ngược ra sau.

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Long hair + Fade

Kiểu tóc kết hợp Long hair + Fade cá tính cho bé trai

39/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Combover kết hợp Taper

 Phần chân tóc và gáy được cắt ngắn, phần mái được vuốt sang một bên sẽ tạo sự lịch lãm cho các bé. Chính vì vậy mà kiểu tóc Combover + Taper được mệnh danh là “kiểu tóc của sự trưởng thành”.  Dù có thể khiến các bé trông lớn hơn nhưng mái tóc làm cho khuôn mặt cân đối hơn.

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Combover kết hợp Taper

Kiểu tóc của sự trưởng thành cho các bé trai

40/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Spikes

 Hai bên đầu của kiểu tóc Spikes cũng được cắt ngắn. Tuy nhiên, điểm nhấn của kiểu tóc này chính là những dải Mohawk. Các dòng cạo này sẽ được tạo một cách ngẫu nhiên. Nhưng chúng vẫn đảm bảo được sự đẹp đẽ và thoáng mát cho mái tóc của các cậu nhóc.

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Spikes

Kiểu tóc Spikes ấn tượng cho các “cu cậu” cá tính mạnh

41/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em kết hợp Buzz Fade + Edge Up

 Đặc điểm của phong cách Fade chính là hiệu ứng mờ dần. Bởi lẽ, tóc càng xuống phía dưới sẽ được cắt tỉa ngắn và sát hơn với phần da đầu. Kiểu tóc Buzz có xuất xứ từ Châu Âu, hệt như kiểu tóc ba phân của người Châu Á. Những đường cắt tỉ mỉ, tinh tế và đường viền mái sắc cạnh đã tạo nên sự gọn gàng cho mái tóc. Đây quả thật là kiểu tóc lý tưởng dành cho các cu cậu ưa thích vận động.

tóc nam đẹp trẻ em kết hợp Buzz Fade + Edge Up

Kiểu tóc Buzz Fade + Edge Up được yêu thích từ cánh mày râu đến các bé trai

42/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Undercut + Mohican

 Một trong những kiểu tóc bé trai undercut được ưa chuộng hiện nay chính là undercut mohican. Dù kết hợp với mohican dài hay ngắn đều vẫn sẽ mang lại được nét hiện đại, đáng yêu cho người sở hữu.

tóc nam đẹp trẻ em Undercut + Mohican

Kiểu tóc kết hợp giữa Undercut và Mohican 

43/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Undercut Pompadour

 Tóc undercut cho bé trai kết hợp cùng pompadour mang màu sắc của sự trưởng thành, thường được các mẹ áp dụng cho bé trong những buổi tiệc hay khi tham dự sự kiện. Phần tóc undercut sẽ được kết hợp cùng pompadour được tạo phồng. Từ đó mang lại cảm giác tóc dày hơn, tạo sự mới lạ ở trẻ.

tóc nam đẹp trẻ em Undercut Pompadour

Kiểu tóc mới mẻ đáng thử cho bé trai nhà bạn

44/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Undercut xoăn siêu cool

 Đây chính là một trong những kiểu tóc dành cho các bé trai ít tóc mà bạn không nên bỏ lỡ. Bạn có thể kết hợp undercut cùng với tóc xoăn lơi, xoăn sóng, xoăn tự nhiên cho bé nhà,… Tổng thể phong cách sẽ mang đến sự độc đáo, mới lạ và vô cùng đáng yêu.

Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Undercut xoăn siêu cool

Kiểu tóc xoăn cho bé trai 

45/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Undercut vuốt mái ngang

 Đây là một trong các cách biến tấu mới lạ và độc đáo của undercut có can thiệp của gel hoặc sáp chuyên dụng. Kiểu tóc này mang đến cho bé sự đáng yêu, mạnh mẽ và có thể linh hoạt sáng tạo để phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

tóc nam đẹp trẻ em Undercut vuốt mái ngang

Kiểu tóc mang phong cách lịch lãm phong cách Anh Quốc

46/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Undercut + húi cua

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, mong muốn tìm kiếm những kiểu tóc mát mẻ, dễ dàng chăm sóc và gội xả thì undercut đầu đinh chính là một gợi ý không nên bỏ lỡ. Tổng thể phong cách mang đến sự năng động, phù hợp với thói quen hoạt động nhiều ở trẻ. 

 Dù mang nhiều ưu điểm vượt trội nhưng undercut đầu đinh được khuyến cáo là không nên áp dụng cho những trẻ có phần đầu chứa khuyết điểm không cân đối.

tóc nam đẹp trẻ em Undercut + húi cua

Kiểu tóc được cả đấng mày râu cũng rất ưa chuộng

47/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Slick Back Undercut

Slick back undercut được xem là một trong những phiên bản có nét tương tự pompadour undercut. Tuy nhiên, phần mái thay vì tạo phồng sẽ được tạo kiểu theo cách vuốt ngược về sau một cách gọn gàng hơn.

tóc nam đẹp trẻ em Slick Back Undercut

Kiểu tóc hứa hẹn tạo lên nét của “quý ông nhí”

48/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Undercut Side Part

@huynhviet_barber89

long hair for kid#amazinghair #hairstyle #korea #sidepart

♬ Deep Shit – Devin Kennedy

  Trong những năm gần đây, undercut side part đã và đang dần trở thành kiểu tóc hot trend, được nhiều người đón nhận. Điểm đặc trưng nổi bật của kiểu tóc này chính là phần mái thay vì được buông lơi tự nhiên sẽ được phân chia rẽ ngôi về hai bên trái phải theo tỉ lệ 5/5 hoặc 4/6.

Kiểu tóc “làm mưa làm gió” một thời

49/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em dáng ngắn Normal

Đây có lẽ là kiểu tóc “truyền thống” được nhiều ông bố, bà mẹ chọn cắt cho con yêu của mình bởi nó mang lại sự thoải mái và không quá cầu kỳ. Với kiểu tóc này, các bậc phụ huynh có thể tự tay cắt cho bé yêu ở nhà mà không cần ra tiệm. Mẫu tóc ngắn này sẽ giúp con trẻ thoải mái chơi đùa cùng các bạn trong mọi hoàn cảnh thời tiết mà không sợ bị nóng, tóc rơi vướng vào mắt.

tóc nam đẹp trẻ em dáng ngắn Normal

Kiểu tóc cắt ngắn đơn giản

50/ Kiểu tóc nam đẹp trẻ em Mullet

Từng là 1 thời được rất nhiều các anh – thế hệ các bạn trẻ rất yêu thích thời điểm đó, và trong năm nay thì kiểu tóc này cũng khá được yêu thích kết hợp với kiểu biến tấu tạo kiểu khác biệt cùng gương mặt baby siêu dễ thương và ngộ nghĩnh thì thật là tuyệt vời.

@tocnamdep.phongbvb

Kiểu tóc ” Mullet ” đẹp trai này khá là ngoan !…. Cắt cho Tùng Sói quả tóc mới nhìn biểu cảm là biết khoái lắm rồi 🔥🔥🔥 #phongbvb #fyp #tocnamdepphongbvb #hairstyle #Mullet

♬ Bóng Ma (Vinz Remix) [Full Instrumental] – KOY Music Group

Kiểu tóc Mullet cho bé trai lại mang đến một xu hướng mới

Trên đây là tổng hợp 50 kiểu tóc nam đẹp trẻ em tocnamdep.vn gửi đến độc giả tham khảo. Để có thể cho thêm mình có nhiều sự lựa chọn biến tấu kiểu tóc mới mẻ cho “cu cậu” nhà mình!

 

uốn tóc nam đẹp

GÓI DỊCH VỤ CẮT TẠI 2VEE
Cắt tóc gói Senior   —–     80.000đ                                 ✃ Cắt tóc gói Diamond     ——–   120.000đ
✃ Cắt tóc gói Golden   —–  100.000đ                                 ✃ Cắt tóc Diamond Plus   ——–  150.000đ
Cắt tóc gói KID   ———  50.000đ                                  ✃ Cắt tóc gói Luxury    ———–  200.000đ
✃ Gói gội Thường   ——–   50.000đ                                  ✃ Gói gội V.I.P     —————–    70.000đ
GÓI DỊCH VỤ HOÁ CHẤT TẠI 2VEE
Gói uốn Thường     ——   250.000đ                                  ✶ Gói nhuộm Thường  ———–  250.000đ
✾ Gói uốn tóc V.I.P   ——  350.000đ                                    ✶ Gói nhuộm tóc V.I.P   ———  350.000đ
✾ Gói uốn tóc DÀI   ——  500.000đ                                     Gói nhuộm TÓC DÀI   ——    500.000đ
✾ Uốn Sâu / ZicZac   —–  400.000đ                                    Gói Tẩy tóc Ngắn   —– 100.000đ / lần tẩy
✾ Uốn tóc Premlock   —–  600.000đ                                   ✶ Gói Tẩy tóc Dài    —— 200.000đ / lần tẩy
❐ Ép side tóc NGẮN  —–  99.000đ                                     ❐  Ép side tóc DÀI    ———–     169.000đ

 

uốn tóc nam đẹp

 

 

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]