Home Style & Fashion Các dòng sáp vuốt tóc không bao giờ có 2 từ “lỗi thời”

Các dòng sáp vuốt tóc không bao giờ có 2 từ “lỗi thời”

by BIÊN TẬP

Như chúng ta đã biết, sáp vuốt tóc là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của phái mạnh. Trên Thế Giới đang có vô số các sản phẩm sáp vuốt tóc, nhưng đâu mới là những dòng sáp vuốt tóc không bao giờ có 2 từ “lỗi thời”?

2Vee Hair Station chúng tôi viết bài này sẽ dựa trên các tiêu chí sau:

+, Yếu tố sức khỏe con người (không độc hại).

+, Khả năng giữ nếp tóc hiệu quả.

+, Khả năng dễ bị rửa trôi sau khi sử dụng.

Hanz De Fuko

Hanz De Fuko là dòng sản phẩm cao cấp đến từ USA. Hanz De Fuko được sáng lập bởi David Alfonso và Christopher Zent vào năm 2009. Mỗi sản phẩm của Hanz De Fuko đều được làm từ 100% thành phần tự nhiên. Đối với chất tóc Việt Nam chỉ thích hợp 2 dòng sản phẩm: Hanz De Fuko Claymation (thích hợp với những mái tóc dày), Hanz De Fuko Quicksand ( thích hợp với những mái tóc mỏng, da dầu).

sáp vuốt tóc 2vee

Hanz De Fuko rất dễ tan mỗi khi sử dụng – giúp bạn tiết kiệm thời gian mỗi khi tạo kiểu. Đặc biệt sản phẩm cũng rất dễ bị rửa trôi bằng nước.

2Vee Barro

2VEE là dòng sản phẩm cao cấp của công ty BARRO Hàn Quốc. 2VEE mới được ra đời cách đây vài năm nhưng chắc hẳn đã khiến các đàn anh đi trước phải nép vế. Đơn giản bởi vì sự sáng tạo trong thiết kế và được làm từ 100% thành phần tự nhiên gồm: cây cỏ, thảo mộc & hạt cọ Candelilla.

sáp vuốt tóc nam cao cấp

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, tinh dầu hạt cọ Candelilla rất tốt cho tóc giúp tóc phát triển nhanh và khỏe mạnh. Đặc biệt 2VEE là dòng sản phẩm đến từ Châu Á nên bạn không cần phải đắn đo mỗi khi mua sản phẩm, bởi 2VEE được nghiên cứu dành riêng cho chất tóc Đông Nam Á.

Chất tóc Đông Nam Á thường có đặc điểm chung: sợi to, dày và rất khó lên màu mỗi khi nhuộm hay tẩy. Còn chất tóc Châu Âu thường rất mỏng, dễ lên màu – đặc biệt chất tóc Châu Âu cũng không cần phải dùng tới những loại wax có độ giữ nếp quá cao.

2VEE: thuộc dòng chất sáp cream nên rất dễ lấy mỗi khi tạo kiểu, bạn cũng không cần phải dùng quá nhiều lực khi xoa tan sáp trong lòng bàn tay như những loại clay khác.

Bạn vẫn đang đắn đo cắt kiểu tóc nào để phù hợp với khuôn mặt & độ tuổi của mình ? Hãy inbox hoặc call để được đội ngũ 2VEE HAIR STATION hỗ trợ free nhé! Hãy qua shop và trải nghiệm sản phẩm 2VEE FREE ngay hôm nay!

Phần 2: Các dòng wax vuốt tóc tốt nhất hiện nay, giữ nếp hoàn hảo

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]

Related Posts