Các dòng wax vuốt tóc tốt nhất hiện nay, giữ nếp hoàn hảo

Hôm nay admin lại tiếp tục nối tiếp phần bài, các dòng sáp vuốt tóc không bao giờ có 2 từ “lỗi thời” nhé. Như các bạn cũng đã biết, trên thị trường đang có vô vàn các dòng wax vuốt tóc. Dòng thì được mệnh danh là sáp tóc đắt nhất, dòng lại pr là wax tóc phù hợp với mọi chất tóc & khí hậu các nước. Nhưng đâu thực sự mới là dòng wax chúng ta cần cho kiểu tóc nam đẹp? Hãy cùng ad đi tìm hiểu 3 loại còn lại nhé !

By Vilain

By Vilain được thành lập bởi 2 anh em Emil và Rasmus V. Albrechtsen vào năm 2009, tại Đan Mạch. By Vilain với lượng video review trên youtube khổng lồ, với lượng fan đông đảo trên Thế Giới. Vậy By Vilain có điểm gì khác biệt?

sáp vuốt tóc by vilain 2016

By Vilain có chất sáp khá khác biệt các dòng wax khác, với chất sáp không cứng & rất dễ tan. Đặc biệt bạn chỉ cần 1 lượng nhỏ – cũng đủ giúp bạn giữ nếp tóc cả ngày. Đối với chất tóc VN ad khuyên bạn nên dùng các sản phẩm Pre Styling trước khi dùng sáp, sấy hay uốn nhé ! Các dòng Pre Styling phổ biến như: By vilain Side Kick, Reuzel Grooming, Suavecito Grooming Spray,.. bạn không nên sử dụng các sản phẩm Pre Styling tại Việt Nam, bởi sẽ rất hại cho tóc ( cách pha không theo đúng quy trình, ko đảm bảo an toàn ) sẽ khiến mái tóc bạn bị khô, xơ, hoặc đơn giản sẽ không theo được như ý muốn!

Mỗi sản phẩm wax vuốt tóc By Vilain đều có mùi hương khác nhau, đó cũng có thể coi là điểm khác biệt của By Vilain J

Sản phẩm dễ dàng được rửa trôi, cung cấp các dưỡng chất cho tóc phát triển khỏe mạnh. Không như những dòng sản phẩm thông thường như: Gatsby Việt Nam, NF China, X – Men Việt Nam,..

Osis+

Osis+ là một trong chuỗi dòng sản phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng của công ty Schwarzkopf. Được thành vào năm 1898 do một nhà hóa học có tên là Hans Schwarzkopf.

sáp vuốt tóc osis+ đức

Độ giữ nếp: Osis+ với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, nhưng chỉ một số dòng sản phẩm được phái mạnh ở Việt Nam ưa chuộng như: osis+ 4 flex wax, osis+ black label, osis+ 2 mess up,.. sản phẩm có chút độ bóng, với kết cấu, tách và tạo kiểu kiểm soát cực kỳ mạnh mẽ. Bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp với những loại gôm mà bạn yêu thích!

Mùi hương: Mỗi loại sản phẩm của Osis+ đều có điểm tương đồng về mùi hương, ví dụ các dòng osis+ red đều có mùi hương dâu dịu dịu. Đến phiên bản nâng cấp osis+ black label thì mùi hương đã được lưu giữ lâu hơn trên tóc – có thể vi von coi wax vuốt tóc osis+ black label như là một loại nước hoa vậy.

Red House

Red House là dòng sản phẩm khá mới, nhưng tại sao ad lại cho vào bài viết này? Chúng ra cùng đi tìm hiểu các đặc điểm nổi bật sau đây nhé!

sáp vuốt tóc Red House Firm Pomade

 Tuy được lấy tên là pomade nhưng thực Red House sẽ giống wax hơn. Bởi sau khi ad test và cảm nhận sản phẩm Red House Firm Pomade của Red House thực sự cảm thấy giữ nếp cực tốt, độ bóng thấp & dễ dàng được làm sạch. Đặc biệt khi apply lên tóc, cảm giác thực sự rất nhẹ đầu (rất nhiều sản phẩm wax không làm được điều này). Mùi hương Red House Firm Pomade với hương thơm mùi Cherry Tobacco dịu dịu, đem lại cảm giác thoải mái & sang trọng cho phái mạnh.

Nếu các bạn vẫn chưa tìm được sản phẩm phù hợp, hãy inbox cho đội ngũ 2Vee Hair Station nhé.

Xem thêm: Tổng hợp địa chỉ mua sáp vuốt tóc ở hà nội | 2Vee Hàn Quốc

Tác Giả: 2vee or not 2vee

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]