Cách phân biệt Colmav Clay chính hãng & hàng giả

Colmav Clay fake

Colmav Clay là thương hiệu đã quá quen thuộc với giới trẻ hiện nay trong ngành chăm sóc tóc. Một thương hiệu mang lại cho bạn một trải nghiệm thú vị và công dụng đầy bất ngờ. Vì quá ưa chuộng trong lĩnh vực chăm sóc tóc nên đã xuất hiện hàng giả kém chất lượng ngày càng nhiều trên thị trường. Cũng chính vì như vậy nên hôm nay mình sẽ phân biệt cho các bạn về hàng thật và hàng giả nhé.

I/ Phân biệt về thiết kế Colmav Clay

Đối với hàng giả bạn sẽ thấy nó được làm bằng hộp nhựa không chắc chắn và phần  hình ảnh không được làm sắc nét, màu của hộp giả cũng sẽ khác với hôp thật. Thông tin được in trên hộp nhưng mã vạch và tem dán bị nhòe,. Còn với Colmav Clay thật thì được làm bằng hộp kim loại chắc chắn và hình ảnh sắc nét, màu của sản phẩm sẽ khác hàng giả. Mã vạch và tem dán được in rõ ràng trên thân hộpClomave fake

Đây là Colmav fake với thiết kế bằng vỏ nhựa

II/ Chất sáp và công dụng của Colmav Clay

Colmav Clay giả thì kết cấu không được chặt chẽ dạng lỏng như kem trộn, mặt sáp bóng loáng và nổi bọt ở trên. Dễ lấy, đánh tan dễ dàng và để lại nhiều bợn trắng. Còn hàng thật thì thì bề mặt nhám màu vàng đậm, không bóng láng. Đặc biệt có trọng lượng nặng và bạn phải dùng một lực nhỏ để lấy.

Colmav fake

III/ Mùi hương và giá thành của Colmav Clay Pomade

Với hàng giả thì mùi hương có mùi hóa chất rất nặng mùi, giá thành rẻ chỉ 100-200 để đánh vào tâm lí người tiêu dùng. Còn hàng thật thì sẽ có mùi hương thơm nước hoa hoặc mùi thơm hoa quả. Gía thành sẽ cao hơn nhưng mang lạ hiệu quả và tốt hơn những mặt hàng giả.

Colmav thât

Đây là Colmav Clay chính hãng

Hãy là người tiêu dùng thông minh để loại bỏ những hàng giả trên thị trường, ngăn chặn những mặt hàng giả ngày càng nhiều. Mọi người có thể đến Tocnamdep.com để được mua hàng chính hãng nhé.

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]