Cách tạo kiểu textured đẹp cho tóc dày – Tóc Nam Đẹp

Xin chào các bạn trong bài viết này ad sẽ chia sẻ với các bạn về kiểu tóc texture cho tóc nam dày. Tóc dày sợi to là chất tóc của đa số người Việt Nam nhất là ở nam giới. Đây là một thiệt thòi đối với chúng ta, vì với chất tóc này chúng ta không thể tự do lựa chọn các kiểu tóc mà các nhà tạo mẫu tóc trên thế giới sáng tạo ra hàng năm. Lý do thì chắc hẳn chúng ta ai cũng biết đó là do sợi to, thô, cứng, dễ bị xù nên rất khó vào nếp. Điển hình như những kiểu tóc nam đẹp ở bài viết 8 xu hướng tóc nam đẹp năm 2017 các bạn thấy đấy có rất nhiều những kiểu tóc rất đẹp nhưng nhiều bạn nói với ad rằng “khó vào nếp lắm, không được đâu v…v..”. Cũng vì lý do đó mà muốn có một mái tóc bồng bềnh và dễ tạo kiểu chúng ta phải nhờ tới việc uốn tóc để giúp đỡ chúng ta, nhưng điều đó lại làm cho tóc bị hư tổn do hóa chất từ thuốc uốn gây ra (bài viết: Nguyên nhân và cách khắc phục tóc hư tổn cho nam giới). Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có một mái tóc đẹp, dễ tạo kiểu,  vẫn hợp thời trang mà không cần đến việc uốn tóc? câu trả lời đó là kiểu tóc textured xu hướng của 1 năm trở lại đây.  

Textured là gì?

Textured là những lớp tóc được tỉa sole xếp lên nhau để tạo ra hiệu ứng đan xen lộn xộn một cách có hệ thống chứ không cẩu thả. Và cũng rất dễ để tạo kiểu vì sự phóng khoáng của kỹ thuật cắt tỉa này mang lại.

kiểu tóc texture cho tóc dày

Cách cắt và tạo kiểu

Hãy nói với người thợ cắt tóc của bạn rằng: hãy cạo cho em/ tôi 2 bên cao lên hoặc low fade nếu cần, có thể cạo thêm đường vạch ở dưới đường ngôi để cá tính hơn. Với phần tóc phía trên, tùy vào dáng đầu và chất tóc ta sẽ có các cách cắt tạo kiểu khác nhau. Với tóc dày và cứng thì nâng tóc hướng 50* và tỉa textured từ sau ra trước mái, tỉa mỏng phần ngọn tóc để tạo kiểu dễ hơn.

Đối với cách tạo kiểu thì rất đơn giản thôi. Sau khi gội sạch hãy sấy khô, lưu ý một kiểu khi sấy khô nếu tóc bạn dài chừng 5 -> 6 cm thì hãy nắm phần tỉa và sấy vào đó, làm như thế bạn đã tạo phom cho kiểu đầu rồi. sau đó thoa đều sản phẩm tạo kiểu rồi xoa đều lên bề mặt tóc sau đó nắm vào những phần tóc tỉa rồi tạo kiểu theo ý muốn nhé.

kiểu tóc texture cho tóc nam dày

Bật mí sản phẩm tốt để tạo kiểu

Còn bây giờ ad sẽ chia sẻ với các bạn một số loại sáp phù hợp với mẫu tóc textured cho tóc dày và sợi to, thô. Đối với tóc dày thì bạn không cần những loại sáp có độ cứng cao mà cần những loại sáp cho độ giữ nếp 4/5 và độ bóng 2/5 để làm nổi bật những lớp tóc tỉa textured như: 2vee hard wax (Hàn Quốc), Osis 4 frex wax (Đức), by vilain sivel fox (Đan Mạch), Han de Fuko Gravity Paste (Mỹ) v..v… 

T.G: Phạm Hùng

 

Tổng hợp chi tiết cách tạo kiểu tóc textured đẹp cho nam:

  1. Mẹo tạo kiểu Texture cho tóc ngắn và thẳng – Choppy Crop

  2. Tạo kiểu tóc nam Texture đẹp, cho mái tóc xoăn nhẹ

  3. Tạo kiểu tóc Texture đẹp cho tóc mỏng và sợi nhỏ

  4. Tóc nam đẹp Texture cùng phong cách Hàn Quốc

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]