Cần mái tóc dài bao nhiêu để trở nên một MAN BUN?

Kiểu tóc Man Bun là gì?

Kiểu tóc man bun hay còn gọi là kiểu tóc để dài buộc búi về phía sau hoặc búi cao trên đỉnh đầu. Kiểu tóc bun chúng ta luôn thấy ở những diễn viên nổi tiếng như Jared Leto, Bradley Cooper. Nếu bạn luôn nghĩ những người để kiểu tóc bun là những người thiếu nam tính thì chắc hẳn bạn đã nhầm. Kiểu tóc bun đang được cánh mày râu hưởng ứng mạnh mẽ trong năm 2016 này.

kieu toc Man Bun

Có rất nhiều điều để nói về Man bun, mọi người bắt đầu tự đặt câu hỏi, để đạt được kiểu tóc bun thì với độ dài bao nhiêu là đủ. Câu trả lời? Một mái tóc dài tối thiểu 6 inches mà bạn cần phải đạt được. Tất nhiên, nếu bạn đang muốn tạo một kiểu tóc bun, bạn cũng nên có một bộ râu bun nhìn. Bởi nó khiến bạn trở nên nam tính và lịch lãm hơn bao giờ hết. 

kieu toc Man Bun dep

Một kiểu tóc man bun khác cũng đang nằm trong dòng chảy xu hướng là búi nửa, hay có thể hiểu là tóc búi đuôi ngựa (pony bun). Nghe qua tên chúng ta cũng có thể hình dung về thao tác của kiểu tóc này, đó là búi lỏng tay với phần đuôi tóc thả dài như đuôi ngựa phía sau.

kieu toc bui nam

Tuy nhiên với bất kì sự lựa chọn nào thì đây cũng là một mẫu tóc đáng lưu tâm dành cho các chàng trai năng động, thích sự mới mẻ, phá cách trong mùa hè này.

Bí quyết chăm sóc kiểu tóc bun

Bạn đang sở hữu một mái tóc man bun? bạn cũng nên trang bị những dụng cụ tạo kiểu, để tạo nên sự khác biệt. Những dụng cụ cần thiết và không thể thiếu cho kiểu tóc bun: lược răng thưa và bàn chải tóc chất lượng cao với lông tự nhiên là những thứ rất cần thiết. Nếu bạn thích kiểu tóc đuôi ngựa, nên mua thêm dây buộc bằng vải, bởi những loại dây buộc bằng cao su sẽ khiến mái tóc bun của bạn bị hư hỏng.

kieu toc Man Bun 2015

kieu toc Man Bun cuc dep

Những loại mỹ phẩm chăm sóc tóc cũng không thể thiếu cho kiểu tóc bun, bạn nên lựa chọn đúng dầu gội và dầu xả cho loại tóc của bạn và sử dụng chúng hàng ngày. Trước khi gội đầu, hãy sử dụng một chiếc lược răng thưa, và chải nhẹ để tóc không bị rối.

Xem thêm: Tóc Búi | Man Bun | Top Knot | Nét mạnh mẽ cho nam giới 2017

toc bui nam dep
Bạn nên sử dụng nước ấm để làm ướt tóc và trong khi gội đầu. Lấy lượng dầu gội vừa đủ, xoa đều lên mái tóc từ chân tới ngọn, massge nhẹ nhàng và xả với nước ấm. Tiếp theo sử dụng lược răng thưa, nhẹ nhàng chải qua tóc trước khi dùng dầu xả. Hầu hết các loại dầu xả đều cần hai hoặc ba phút để phát huy công dụng. Gội sạch dầu xả với nước lạnh.

T.G: TEAM 2VEE

Mọi sao chép hãy ghi nguồn tocnamdep.com

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]