Dàn sao “The Heir” bùng nổ trở lại qua style Thu – Đông

Nhưng hình ảnh vừa qua của dàn sao The Heir  như Lee Min Ho, Kim Woo Bin, Park Shin Hye hay Lee Jong Suk mới được đăng tải và quảng cáo  qua những chiến dịch quảng bá mới nhất tại hàn quốc.

 

Lee Min Ho

Trong những ngày vừa qua tại Hàn Quốc hãng SAMSONITE RED nổi tiếng về cung cấp các dụng cụ, túi sách, đồ dùng học tập. Mới tung hàng loạt những hình ảnh quảng cáo mới nhất của mình với diễn viên nổi tiếng Lee Min Hoo. Qua phong cách lịch lãm, nam tính nhưng vẫn không kém phần năng động của Lee Min Hoo mà chúng ta thấy được qua những loạt ảnh sau đây.

lee min hoo

lee min hoo dep

lee min hoo 3

lee min hoo 2015

kim tan

lee min hoo chat

kim tan 2015

Doanh thu của hãng SAMSONITE RED đã tăng vọt sau khi họ quảng bá sản phẩm của mình với Lee Min Hoo. Bởi mùa thu về tại HQ cũng là thời điểm năm học mới bắt đầu, các bạn học sinh, sinh viên đều đang đi tìm những chiếc cặp mới vừa trẻ trung sành điệu lại tiện dụng.

 

Kim Woo Bin

Thương hiệu Sieg Fahrenheit cũng đã chọn Kim Woo Bin để "chọn mặt gửi vàng" để quảng bá sản phẩm của mình. Một đại diện công ty cho biết lý do vì sao lại chọn Kim Woo Bin bởi:  "Chúng tôi đã chọn Kim Woo Bin là một người mẫu quảng cáo mới của thương hiệu chúng tôi. Chúng tôi thật sự rất hạnh phúc và đặt nhiều kỳ vọng vào Kim Woo Bin, người đang nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả ở mọi độ tuổi ".

Kim Woo Bin

Kim Woo Bin 2015

style Kim Woo Bin

Kim Woo Bin dep

Kim Woo Bin chat cuc dep

Lý do chính Kim Woo Bin được công ty Sieg Fahrenheit lựa chọn là bởi ngoài danh tiếng thì anh cực kỳ hợp với thời trang thanh lịch của Sieg Fahrenheit. Đặc biệt với dáng vóc chuẩn mực cùng khuôn mặt điển trai, phong thái cuốn hút là chất xúc tác tuyệt vời cho những bộ cánh như suit, áo khoác dáng dài, quần tây… trở nên đẳng cấp hơn.

 

Park Shin Hye – Lee Jong Suk

Park Shin Hye & Lee Jong Suk được coi là cặp đôi hoàn hảo. Bởi không những chỉ đóng phim chung, chụp ảnh trên các trang tạp chí mà còn quảng cáo cùng nhau nữa. Và lần nào cặp đôi cũng khiến người hâm mộ "đứng hình" bởi sự đẹp đôi và ăn ý. Những hình ảnh mới nhất trên chiến dịch quảng bá của thương hiệu thời trang Millet là minh chứng rõ ràng.

the heir

Park Shin Hye - Lee Jong Suk

Park Shin Hye

Park Shin Hye 2015

Lee Jong Suk

Lee Jong Suk 2015

Park Shin Hye va Lee Jong Suk

Park Shin Hye xinh

Trên thực tế thì công ty Millet đã kí hợp đồng với Park Shin Hye để làm người mẫu cho công ty từ năm 2014, còn bản hợp đồng mới nhất vào năm 2015 với Lee Jong Suk . Ý tưởng lựa chọn cả 2 diễn viên vừa đóng vai tình nhân trong bộ phim nổi tiếng Pinocchio – SBS trở thành người mẫu đại diện đã thu hút nhiều sự chú ý của mọi người, có lẽ chính thương hiệu này cũng không ngờ rằng cả hai lại là một cặp đôi thực sự ở ngoài đời.

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]