[Đập hộp Pomade Grim Grease] So sánh mùi hương Tuscan Leather và One Million

Lâu rồi ko viết lách, sáng nay tranh thủ viết vài dòng về lọ pomade đang được quan tâm hiện giờ. Bài này tocnamdep.com sẽ nhấn mạnh vào mùi hương và hiệu năng cải thiện của Pomade Grim Grease nhé.

1/ Lọ đựng - label

Vẫn là lọ thuỷ tinh cánh gián. Label bản Tuscan leather được in mô phỏng 1 miếng da với đường chỉ may khá hay. Label bản 1million thì bình thường, ko có điểm nhấn và nổi bật như bản Tuscan leather.

Pomade Grim Grease cao cấp

2/ Chất pomade

Grim grease đợt mới này có chất pomade khá giống với insubmersible, hơi đặc, ko nhão. Cả 2 đều là uwb, chất pomade khác hẳn với đời đầu, hệ greasy nhưng ko bết nhớt. Chất pomade cả 2 phiên bản đều y hệt nhau.

đập hộp Pomade Grim Grease

3/ Mùi hương

Tuscan leather là hỗn hợp của mùi trái dâu-da thuộc, qua tay Grim Grease thì chỉ còn note dâu là chủ đạo. Điều này cũng dễ hiểu vì pomade ko thể tạo ra nhiều tầng hương phức tạp như nước hoa,nhưng cá nhân mình đánh giá mùi giống 99% so với nước hoa của Tom Ford. Phiên bản Tuscan có độ bám toả mùi khá tốt. Mình apply từ 6h sáng mà đến 5h chiều vẫn còn bám toả mùi tốt. 

Phiên bản 1 Million cũng mô phỏng lại y hệt mùi nước hoa One Million của Paco Rabanne. Bản thân mùi này rất ngọt, rất nồng,chính vì thế có lẽ Grim grease đã làm mùi này nhẹ hơn 1 tí, bám toả yếu hơn Tuscan Leather một chút. Xét về độ tinh tế của mùi thì mình vote phiên bản One Million, bám toả thì Tuscan Leather.

sáp tóc Pomade Grim Grease

4/ Độ bóng

Cả 2 đều có độ bóng low shine, tóc mình tóc dầu khá nhiều nên cộng thêm 1 bậc shine.

5/ Độ giữ nếp

Cả 2 đều là firm hold, mình nhấn mạnh là true firm nhé. Giữ nếp tóc cả ngày chạy nhảy, tung tăng mubahi. Kết dính trên tóc khá tốt, lên form tóc khá dễ.

6/ Gội rửa

Một gội là sạch 80% pomade,để lại 1 lớp build up mỏng trên tóc và sau khi sấy khô tóc thì mùi Tuscan vẫn bám nhẹ trên tóc.

Kết Luận: Một sự cải tiến khá rõ riệt của Grim Grease, loại bỏ được 90% của việc bết và rít tóc phiên bản đầu. Việc đầu tư về mùi hương cũng giúp Grim lấy lại được sự quan tâm của mình. Kết dính ko còn bị đóng gạch trên tóc cũng là một cải tiến tốt.

sáp vuốt tóc Pomade Grim Grease cao cấp hà nội

Nguồn: FB Truong Minh

Xem thêm: [Review] Sản phẩm Red House Firm Pomade cao cấp từ Mỹ

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]