[Full] Những kiểu tóc Hàn Quốc hot nhất mùa thu đông năm nay

Trong những bài viết gần đây ad đã chia sẻ với các bạn rất nhiều về những kiểu tóc nam đẹp theo phong cách và xu hướng của các nước bên kia bán cầu gồm undercut, quiff, choppy crop, side part v..v.. Nhưng hãy nhìn vào ngành tóc của Châu Á một chút các bạn sẽ thấy rất những kiểu tóc và cả những loại sáp vuốt tóc nam cao cấp phù hợp với chất tóc cũng như môi trường sống của chúng ta nữa. Đặc biệt là Hàn Quốc, đất nước với ngành giải trí có sức ảnh hưởng nhất với toàn Châu Á, đồng nghĩa với việc để các thần tượng luôn có vẻ ngoài hoàn hảo nhất thì những hair designer và fashion designer của đất nước này đã phải làm việc hết sức nghiêm túc cũng như đầy cảm hứng để có thể tạo ra những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp và cả những mẫu trang phục tuyệt vời nữa. Hãy cùng ad điểm qua vài kiểu tóc nam đẹp hàn quốc và đang hot nhất trong mùa thu đông này nhé. Lets Go !!!

Kiểu tóc Two block layer

Kiểu tóc này phù hợp với cả người mặt tròn với người mặt dài, với độ dài tóc ở mức trung bình từ 6 đến 9 cm cùng những đường cắt tỉa layer theo lớp các bạn sẽ có khá nhiều cách tạo kiểu cho kiểu tóc nam Hàn Quốc này. Ví dụ như bạn có thể để tự nhiên vuốt mái xéo qua một bên hoặc vào giữa(kiểu 1), hoặc uốn xoăn bằng máy để có một kiểu tóc xoăn nam hàn quốc (kiểu 2), đánh rối phía trên để tạo hiệu ứng lộn xộn và có độ textured cao nhất ( kiểu 3), hoặc vuốt cho phần mái bay lên một chút theo kiểu fringe up( kiểu 4) sẽ rất ổn đấy. Các bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm tạo kiểu có độ giữ nếp cao và có 1 chút bóng nhẹ sẽ làm cho kiểu tóc có sức sống hơn nhé.

Kiểu tóc Two block layer

Kiểu tóc nam Two block layer

mẫu tóc nam Two block layer

Kiểu tóc nam đẹp hàn quốc Two block layer

Spiky hairstyle ( tóc dựng )

Kiểu tóc này cũng phù hợp cho người mặt tròn, mặt trái xoan, mặt vuông, vì sẽ làm tăng đáng kể chiều dài cho khuôn mặt. Kiểu tóc nam ngắn Hàn Quốc này mang lại cho bạn sử trẻ trung năng động nhưng cũng cực phong cách bởi không chỉ đơn giản là vuốt cho mái tóc dựng lên nhưng với kỹ thuật tỉa layer nhẹ và kỹ thuật sấy chỉ có tại cắt tóc nam đẹp Hà Nội sẽ giúp các bạn có một mẫu tóc nam Hàn Quốc đẹp chuẩn auth luôn ;) 

mẫu tóc Spiky hairstyle hàn quốc

Choppy Crop ( mái bằng cute :v )

Chắc hẳn các bạn đã không ít lần “phát sốt” khi các Idol như GD đang từ hình ảnh với kiểu tóc mái dài Hàn Qốc đột nhiên chuyển thành kiểu tóc mái ngố trông vừa cute vừa ngớ ngẩn phải không ? :v Đó là choppy crop một kiểu tóc mà đã từng là “ông vua” của sàn cat walk. Với phần tóc mái được tỉa ngắn sole trên lông mày 2 cm, theo nhận định của ad thì đây là một kiểu tóc rất kén người  để vì nó phù hợp với khuôn mặt hình thoi, khuôn mặt dài và trông hơi “tây” một chút, đẹp trai một chút vì nếu bạn không có 2 tiêu chuẩn trên thì với kiểu tóc ngắn đẹp cho nam này  sẽ trở thành ác mộng đối với bạn trong khoảng 3 đến 4 tháng sau đó, tin ad đi bạn sẽ không muốn soi gương hay đi ra ngoài đâu :v

kiểu tóc hàn quốc Choppy Crop

mẫu tóc nam hàn quốc Choppy Crop

Man Bun and top knot

Không chỉ hot ở Hàn Quốc nhưng 2 kiểu tóc này đang là một trong những kiểu tóc nam hot nhất hiện nay với mức độ phủ sóng trên toàn cầu. Rất dễ hiểu tại sao nó đang hot như vậy vì chúng ta thường thích để những kiểu tóc undercut, pompaduor hay quiff và đến một thời điểm chúng ta bắt đầu thấy nhàm chán với kiểu tóc hiện tại thì có 2 sự lựa chọn là nuôi dài hoặc cắt ngắn, thường thường chúng ta sẽ chọn phương án 1 phải không ;)?

kiểu Man Bun and top knot hàn quốc

Nhưng để áp dụng kiểu man bun cho người Châu Á chúng ta thì sẽ hơi khó vì hướng tóc khi mọc ra thường sẽ là đâm thẳng ra và cực khó sấy, nếu muốn nuôi man bun thì các bạn hãy xác định sẽ phải đội mũ trong khoảng một năm nhé 😉 còn với top knot thì đơn giản hơn rất nhiều, các bạn vẫn có thể nuôi phần trên và cạo phần tóc xung quanh đi. Điều đó có lợi cho đất nước vì đồng tiền sẽ được luân chuyển thường xuyên hơn ( các bạn hiểu ad chứ :v ) để nuôi kiểu top knot sẽ mất trung bình từ 6 tháng trở lên với những kiểu pompaduor hoặc slick back. Với những bạn đang trong quá trình nuôi 2 kiểu tóc này thì ad có một lời tâm huyết dành tặng các bạn đây: CỐ LÊN ANH EM SẮP CHẤT RỒI 😉 sắp lạnh rồi thả tóc ra cũng ấm mà ;) 

những kiểu tóc nam hàn quốc

T.G: TEAM 2VEE

Xem thêm:

  1. Xu hướng các kiểu tóc nam đẹp Hàn Quốc không bao giờ lỗi thời
  2. Tóc nam đẹp Texture cùng phong cách Hàn Quốc

 

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]