Gợi ý một số kiểu tóc nam đẹp với tóc mỏng

Theo khảo sát của các chuyên gia tóc nam đẹp 85% nam giới gặp vấn đề về rụng, sơ, giảm mật độ tóc. Tuy vậy vẫn có những người sở hữu một mái tóc bẩm sinh mỏng, mềm. Nhưng không có nghĩa bạn không thể có được một kiểu tóc nam đẹp ưng ý, bài viết này sẽ đưa ra một số gợi ý để tạo kiểu dành cho tóc mỏng.

 

1. Kiểu Tóc Cổ Điển

toc nam dep

Nếu bạn có mái tóc đen mỏng nên cân nhắc việc cắt ngắn,hợp lý nhất là bạn có thể để ngắn phần mái và giữ nguyên độ dài phần gáy và mai tóc để giúp trông có vẻ cân bằng hơn bù trừ cho phần tóc đỉnh đầu mỏng.

 

2. Kiểu Tóc Xoăn

toc nam mong

Đối với một số người có phần tóc đỉnh đầu mỏng thì việc làm xoăn hay tạo sóng tóc và cắt ngắn hai bên là một phương pháp rất ổn để tạo ra sự tương phản cho phần tóc mái đỉnh đầu nổi bật lên so với tổng thể mái tóc. Nếu bạn làm điều này thì nên cân nhắc những nơi uy tín vì nguồn gốc hóa chất dùng để uốn tóc là rất quan trọng.

 

3. Cắt Ngắn Và Kết Hợp Tẩy Trắng

kieu toc dep

Bạn còn trẻ nhưng đã phải đối mặt với một mái tóc mỏng bẩm sinh nhưng vẫn muốn có một kiểu tóc mạnh mẽ, hợp thời trang. Việc cắt sát hai bên sẽ là một thủ thuật khá hay với phần chân tóc đen và đuôi tóc được tẩy trắng tạo ra hiệu ứng tương phản khi nhìn vào trông mái tóc khá dày.

 

4. Tóc Mái Bị Rút Lại

kieu toc nam chat

Sẽ là rất khó nếu phần tóc mái của bạn bị co lại phần trán hở ra nhiều hơn tạo cảm giác khi nhìn trực diện giống chữ “M” rất khó để che giấu. Để đối phó với nó bạn nên để chiều dài tóc ở mức trung bình và vuốt sao cho tóc mái cùng đi về một bên trái hoặc phải,nếu bị co lại quá sát thì cách tốt nhất là để kiểu tóc đầu đinh 1cm.

 

5. Mật Độ Tóc Thưa, Các Sợi Tóc Mềm, Yếu

toc nam 2016

Tóc mỏng không có nghĩa là bạn chỉ có thể nghĩ đến những kiểu tóc ngắn.Với phần tóc gáy ngắn vừa được cắt và tóc mái rất dài được cắt tỉa chính xác tạo nên sự đa dạng,với kiểu đầu này sẽ để lộ ra những phần tóc mỏng nhưng tổng thể vẫn hề kém phần quyến rũ.

 

6. Nghĩ Đến Một Sản Phẩm Làm Dày Tạo Phồng Tóc

kieu toc mong dep

Một sản phầm làm dày hoặc tạo độ phồng cho tóc cũng là một mẹo hay để xử lý những chất tóc không quá mỏng. Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tăng độ dày tóc hoặc bổ sung màu đen thêm cho tóc, từ dạng bột, sáp, gel nước. Trong vô vàn các nhãn hiệu các sản phẩm hãy chọn cho chính bạn một địa chỉ uy tín để gửi gắm mái tóc của mình.

 

7. Kiểu Tóc Mai Dài

toc nam mong 2016

Đây là một biện pháp mạo hiểm vì kiểu tóc mai dài hiếm khi tạo cho bạn một vẻ ngoài tốt, nhưng đây cũng là một cách xử lý hay nếu bạn gặp vấn đề tóc mỏng. Chỉ một tỉ lệ rất nhỏ đàn ông hợp để tóc mai dài,vậy có thể coi đây là một ngoại lệ chứ không thể là một phương pháp.

Mong các bạn đọc có thể chọn cho mình một lối thoát khỏi nỗi ám ảnh tóc mỏng sau khi đọc 7 cách ở trên !

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]