Hè sắp tới rồi! Để kiểu tóc nam gì? | Dùng sáp vuốt tóc gì?

Mùa hè cho năm 2017 đã cận kề hơn bao giờ hết! Bạn đã chuẩn bị cho cuộc thay đổi những kiểu tóc nam mát mẻ nhưng vẫn mang đậm phong cách phái mạnh chưa? Hay bạn đã chuẩn bị “thóc” để sở hữu cho mình một lọ sáp vuốt tóc có khả năng chịu nhiệt và giữ nếp tóc? Hãy cùng Tóc Nam Đẹp điểm qua những kiểu tóc nam và lọ wax phù hợp cho mùa hè nhé!

Những mẫu tóc nam hot cho hè năm 2017 theo phong cách 2Vee Hair Station

kiểu tóc nam cho hè 2017

Kiểu tóc nam này, vẫn tạo được sự mát mẻ cho mùa hè nhưng vẫn mang đậm phong cách phái mạnh. Đặc biệt Style này thích hợp với mọi lứa tuổi và tầng lớp, cho nên bạn sẽ không cần phải quá cầu kỳ mỗi khi mix đồ!

kiểu tóc nam cho hè năm 2017

Hai bên tóc được cạo sát , tạo nên sự nổi bật cho khuôn mặt!

mẫu tóc nam đẹp cho hè 2017

Mùa hè vẫn cần những kiểu tóc có độ Volume cao chứ? Chắc chắn rồi!! Bởi độ volume của mái tóc sẽ khiến bạn mang đậm phong cách của một quý ông đấy!

mẫu tóc cho nam cho hè năm 2017

Mẫu tóc nam đẹp này – ad dám chắc sẽ trở thành hot trend cho hè năm 2017!

mẫu tóc nam đẹp cho hè năm 2017

Tại 2Vee Hair Station mái tóc của bạn luôn được các Stylist cắt một cách tỉ mỉ – bạn sẽ ngỡ ngàng sau khi 30p trải nghiệm dịch vụ!

Xem thêm: Dịch vụ cắt tóc nam đẹp phong cách Hàn Quốc: https://tocnamdep.com/cat-toc-nam-phong-cach-han-quoc-duy-nhat-o-2vee-hair-station

mẫu tóc nam đẹp cho mùa hè này

Những loại wax thích hợp cho mùa hè năm nay!

Cho dù bạn đang sở hữu những kiểu tóc ngắn hay những kiểu tóc nam dài thì vẫn cần phải chuẩn bị cho mình những loại wax tóc với độ giữ nếp cao & có khả năng hút ẩm tốt. Bởi vì mùa hè với độ ẩm và nhiệt độ cao sẽ khiến mái tóc dễ bị đổ & mất nếp sau vài giờ sử dụng.

By Vilain Gold Digger là dòng sản phẩm với độ giữ nếp cao – không tạo độ bóng. Gold Digger tạo hiệu ứng mờ và khả năng hút ẩm mạnh mẽ. Sản phẩm thích hợp với những kiểu tóc dựng và ngắn!

sáp tóc nam cho mùa hè

2Vee Matte Wax là dòng sản phẩm với dạng chất sáp cream, nên rất dễ tan – dễ apply lên tóc. Nhưng ad khuyên bạn nên làm sạch tóc trước khi sử dụng 2vee matte wax, bởi bụi bẩn trên tóc, sẽ khiến độ kết dính của wax bị giảm & sẽ mất nếp sau vài giờ sử dụng! 2VEE MATTE WAX với độ giữ nếp cao – không tạo độ bóng và dễ dàng bị làm sạch sau khi trải nghiệm sản phẩm!

Hanz De Fuko Quicksand với khả năng hút ẩm và dầu trên da đầu một cách mạnh mẽ! Nếu mái tóc bạn quá nhiều dầu thì nên trải nghiệm ngay Hanz Quicksand nhé, nhưng sản phẩm chỉ thích hợp cho những mái tóc dễ vào nếp or có nếp sẵn nha!

hanz quicksand

Clay Wax cũng có thể coi là một siêu phẩm trong tạo kiểu tóc nam. Bởi đối với mái tóc vuốt dựng hay khó giữ nếp thì cũng bị Clay Wax “khuất phục”. Sản phẩm đã vào VN cách đây khoảng 6 – 8 năm, cho nên được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích – mặc dù sản phẩm được sản xuất tại China.

Hãy inbox hoặc comment để được đội ngũ 2Vee Hair Station hỗ trợ nhanh nhất nhé!

tocnamdep.com

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]