Home Video Tóc Nam Đẹp Hướng dẫn bạn tạo kiểu tóc nam “Blowout” đẹp và phong cách

Hướng dẫn bạn tạo kiểu tóc nam “Blowout” đẹp và phong cách

by BIÊN TẬP

Những kiểu tóc nam đẹp và phong cách không còn xa lạ đối với những bạn nam thích sự mát mẻ. Nay tóc nam đẹp hướng dẫn các bạn tạo kiểu “Blowout” nhé.

Trong từ điển “Blow – out” có thể định nghĩa là một vụ nổ lốp xe,  nhưng trong nghành tạo mẫu tóc bạn có thể dễ dàng định nghĩa là kiểu tóc dày, bồng bềnh và mát mẻ. Kiểu tóc đang được các bạn nam ở Mỹ ưa chuộng, các bạn đã sẵn sàng thay đổi theo phong cách của thế giới chưa ?

Blowout 2015

kieu toc Blowout

Các kiểu tóc blow – out không có điểm bắt đầu hoặc điểm kết thúc. Kiểu tóc cắt giảm này được cắt ngắn ở hai bên, sự mờ nhạt dừng lại phía sau tai hoặc có thể đi lên đến phía trên đỉnh đầu và các góc của trán. Đó là một cách tinh tế mà bạn dễ dàng nhìn thấy trong kĩ thuật cắt xén và mờ dần đến cái nhìn của bạn. Kiểu tóc blow – out có rất nhiều phương pháp tạo kiểu và phá cách, bạn có thể thử kiểu fade nổ hoặc một vết cắt xén tương tự xung quanh tai.

kieu toc nam Blowout

Kiểu tóc blowout là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ kiểu tóc. Bạn sẽ cảm nhận được sự mát mẻ, phong cách và đậm chất Men Style !

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]

Related Posts