Hướng dẫn các MEN lựa chọn “kiểu tóc” phù hợp

Mỗi khi quyết định tạo kiểu tóc mới, khiến không ít các MEN e ngại khi phải đổi kiểu bởi lỗi sợ không hợp kiểu. Sau đây Men Style xin giúp các bạn tự tin hơn trong việc quyết định refesh bản thân bằng kiểu tóc nhé.

 

Nhận biết bạn thuộc loại tóc nào

Bước đầu tiên để tạo được kiểu tóc đẹp ưng ý thì các MEN cần nhận biết mình thuộc loại tóc nào. Bạn là người có mái tóc khỏe thì nên tránh những kiểu tóc cắt quá ngắn, vì chúng sẽ làm cho bạn có cảm giác tóc thưa thớt và mỏng manh. Đó chỉ là ví dụ rất nhỏ thôi nhé, bởi tạo kiểu còn chiếm rất nhiều yếu tố tới khuôn mặt của bạn.

toc cuc dep

Lựa chọn hình mẫu

Vệc lựa chọn hình mẫu rất quan trọng trong việc tạo được kiểu tóc đẹp, bởi cũng như khi chúng ta cần mua một món đồ gì đó thì cần phải biết ưu điểm, nhược điểm của nó. Tìm kiếm từ những hình mẫu thực tế sẽ cho bạn một khái niệm và hình tượng rõ hơn về kiểu tóc mà bạn định cắt. Bạn có thể tham khảo trên tạp chí hoặc những kiểu tóc của ngôi sao mà bạn yêu thích để chọn lựa ra một  mái tóc phù hợp với mình nhất.

sap vuot toc

Chọn nơi thích hợp

Khi bạn đã lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với bạn thôi vẫn chưa đủ đâu nhé. Bởi kiểu tóc sẽ tạo ra những thế mạnh riêng cho bạn. Nếu kiểu tóc của bạn cần chút cầu kì & sáng tạo thì bạn nên chọn những salon tóc uy tín và nổi tiểng. Còn nếu kiểu tóc của bạn chỉ là đơn thuần và thông thường thì bạn nên chọn những quán cắt tóc nam mà bạn thân quen. Các bạn cũng nên tham khảm ý kiến của những bạn bè để tìm một địa điểm thích hợp, đừng nên chú trọng quá tới sự thuận tiện hay chi phí.

salon toc

Linh động

Bạn đã dành rất nhiều thời gian để chọn được kiểu tóc và nơi cắt ưng ý. Bạn muốn có sự đổi mới trong kiểu tóc của mình, thì đừng e ngại khi nhà tạo mẫu tóc đề nghị thay đổi một ít từ kiểu tóc ban đầu mà bạn chọn. Vì thế, bạn cần sự linh động để chuẩn bị cho sự thay đổi trong thực tế, hãy để những người thợ chuyên môn giúp bạn tạo nên một diện mạo mới.

tao mau toc

Dùng Wax

Wax hay còn gọi là sáp vuốt tóc không còn xa lạ gì đối với các MEN thời hiện đại. Bởi wax là loại mỹ phẩm làm đẹp tóc, hỗ trợ rất nhiều trong việc tạo kiểu và giúp bạn được kiểu tóc ưng ý theo ý muốn. Bạn hãy nhờ các Shop uy tín về sáp vuốt tóc để tư vấn phù hợp loại wax bạn cần cho kiểu tóc của mình nhé. Đừng bao giờ nghĩ sáp vuốt tóc là xa sỉ bởi sáp giúp bạn đẹp hơn trong mắt mọi người và kiểu tóc của bạn sẽ định hình được, trong thời gian rất lâu !

2VEE BARRO

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]