Home Chăm Sóc Tóc Hướng dẫn cách chăm sóc tóc cho nam giới

Hướng dẫn cách chăm sóc tóc cho nam giới

by BIÊN TẬP

Xin chào các bạn, hôm nay 2Vee Hair Station tiếp tục trong loạt bài chăm sóc mái tóc cho nam giới – hãy cùng ad đi tìm hiểu nhé!

Một phần của việc có một mái tóc tuyệt vời là do di truyền, nhưng rất nhiều yếu tố phụ thuộc vào những gì bạn làm với tóc của bạn. Ví dụ như, nhiều khách hàng có mái tóc dài, tóc xoăn có tiềm năng tuyệt vời, nhưng không biết cách chăm sóc và nó trở thành một mớ hỗn độn. Các bạn khiến tóc của mình trở nên khô xơ, xỉn màu và rồi đơn giản là buộc túm kiểu man bun thành một đống trên đầu.

kiểu tóc nam đẹp cho nam giới

Nếu không gặp phải những điều đó, mái tóc của họ trông sẽ rất tuyệt vời. Đối với những người có di truyền chưa hoàn hảo, những người vẫn duy trì một cái gậy vinh quang, có một số điều họ luôn làm. Đây là năm thói quen của những chàng trai có mái tóc tuyệt vời.

Họ có được những kiểu tóc nam đẹp tuyệt vời

Mỗi kiểu tóc bắt đầu với việc cắt tóc tuyệt vời, nhưng rất nhiều người cố gắng bỏ qua hoặc xuề xòa bằng cách đi đến tiệm cắt tóc rẻ nhất mà họ có thể tìm thấy, không quan tâm tới chất lượng dịch vụ ra sao.

kiểu tóc nam đẹp cho nam giới hàn quốc

Kiểu tóc của bạn là một phần rất lớn tạo nên phong cách của bạn, tôi nghĩ điều quan trọng là đầu tư vào hiệu cắt tóc tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Một thợ cắt tóc hoặc nhà tạo mẫu tuyệt vời sẽ biết cách cắt tóc theo cách phù hợp nhất với kiểu tóc và khuôn mặt của bạn và sẽ cho bạn thấy những sản phẩm chính xác cho chúng tôi (và cách sử dụng chúng) để tận dụng tối đa mái tóc của bạn. Bạn sẽ không nhận được sự chú ý từ những kiểu tóc tạo bởi những thợ cắt tóc lề đường.

Sử dụng dầu gội và dầu xả đúng cách

Sử dụng dầu gội đầu và dầu xả tóc sai cách, với sản phẩm không đúng, có thể có tác động tiêu cực đến cái nhìn với mái tóc của bạn. Dầu gội và dầu xả phù hợp có thể làm những việc kỳ diệu. Có tất cả các loại tóc (khô, dầu, quăn, mịn, vv) và một số loại dầu gội đầu và dầu xả đặc biệt nhắm đến mục tiêu theo kiểu tóc đó, vì vậy tốt nhất nên chọn một sản phẩm đặc biệt cho kiểu tóc của bạn (chứ không chỉ lấy bất cứ thứ gì hay loại bạn gái của bạn có trong tay).

dầu gội đầu nam

Sử dụng đúng sản phẩm và kỹ thuật gội đầu phù hợp có thể làm nên thế giới của sự khác biệt.

Họ tránh các dịch vụ tác động hóa chất

Một trong những điều nguy hiểm nhất bạn có thể làm cho tóc của bạn là sử dụng hóa chất lên tóc (uốn, nhuộm, duỗi). Những sản phẩm này, (mặc dù hiện nay đã phong phú và có chất lượng tốt hơn nhiều so với những năm trước), thường phá vỡ cấu trúc sợi tóc tự nhiên của bạn để thay đổi màu sắc hoặc kết cấu.

chăm soc tóc nam đẹp

Không giống như các bộ phận khác của cơ thể, tóc không có kết thúc dây thần kinh, cung cấp máu, hoặc đặc tính tự chữa lành. Một khi tóc đã bị hư hỏng, nó sẽ không tự lành lại. Chắc chắn, bạn có thể tạm thời sửa chữa một số thiệt hại bằng cách sử dụng sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu, nhưng cách duy nhất để thực sự "sửa chữa" tóc bị hư hỏng là chờ cho nó phát triển, cắt nó đi, và không lặp lại những sai lầm tương tự một lần nữa.

Làm khô tóc đúng cách

 Làm khô tóc không đúng cách là một trong những nguồn gây hại lớn nhất cho mái tóc của đàn ông – khi tóc bị ướt, sẽ dễ bị tổn thương hơn. Những người thường xoa đầu bằng một cái khăn có thể khiến tóc trở nên rối trong các sợi của khăn và kéo ra (có thể làm hỏng tóc và gây ra tóc xù).

chăm soc tóc nam đẹp thật chất

Một số người thậm chí còn tải mái tóc của mình lên hàng tấn sản phẩm và sấy khô nó với nhiệt độ cao, có thể gây ra nhiều thiệt hại. Cách tốt nhất để làm khô tóc đúng cách là lau tóc bằng cách vỗ nhẹ hoặc nhẹ nhàng ép nước dư thừa bằng khăn sợi nhỏ, tạo kiểu theo cách bạn thích và để cho khô tự nhiên ngoài không khí trong suốt quãng đường còn lại.

Họ chăm sóc da đầu của họ

Một lĩnh vực khác mà những bạn nam có mái tóc hư tổn thường bỏ bê là chăm sóc da đầu – nơi tóc bắt đầu mọc lên. Một bãi cỏ cần đất lành để phát triển thịnh vượng và tương tự với mái tóc cần một làn da khỏe mạnh. Gội đúng cách với đúng sản phẩm, tẩy da chết da mỗi vài tuần, và xoa bóp da đầu giúp giữ cho da sạch sẽ, và tăng lưu lượng máu.

tóc nam đep 2017

Nếu bạn làm theo năm thói quen này của những người có mái tóc tuyệt vời, bạn sẽ ngạc nhiên với tình trạng cải thiện hơn hẳn của mái tóc, bất kể gen di truyền có ủng hộ bạn hay không.

Chúc các bạn có một mái tóc đẹp như ý!

Xem thêm: Tổng hợp 100+ kiểu tóc nam đẹp và mẫu tóc cho nam năm 2017

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]

Related Posts