Home Video Tóc Nam Đẹp Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc Quiff rối | Messy Quiff

Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc Quiff rối | Messy Quiff

by BIÊN TẬP

Xuất hiện từ những năm 50 của thế kỷ 20 với sự “lăng xê” nhiệt tình của ông vua nhạc Rock and Roll – Elvis Presley, kiểu tóc Quiff vẫn luôn khẳng định vị thế chưa bao giờ lỗi mốt của mình. Từ cái nhìn cổ điển, Quiff hiện đại biến đổi với nhiều phong cách đa dạng. Hôm nay, Tóc Nam Đẹp sẽ giới thiệu tới bạn kiểu tóc Quiff rối – Messy Quiff như một lời tư vấn cho các bạn nam theo đuổi phong cách phóng khoáng nhưng vẫn vô cùng thanh lịch.

Xem thêmHơn 30+ triệu Anh Em đã chọn Kiểu Tóc Nam Đẹp 2019, còn Bạn???

kiểu tóc Quiff rối – Messy Quiff

Để đạt hiệu quả của kiểu tóc Quiff, hãy nói với thợ cắt tóc nam của bạn làm tăng độ phồng phần mái bằng cách sử dụng kéo mảnh để cắt, đồng thời sử dụng kỹ thuật kết hợp giữa kéo và lược. Phần mái nên được để hơi dài một chút, mặc dù mái dài tốn công chăm sóc hơn nhưng bạn sẽ có một kiểu tóc tuyệt hơn.

kiểu tóc Quiff rối – Messy Quiff

Mẫu tóc Quiff đẹp tại 2Vee Hair Station!

Đa số chất tóc của những quý ông ở việt nam, thường rất khó tạo được độ phồng cho mái tóc. Chúng ta thường phải sử dụng những biện pháp như uốn phồng mái tóc, dùng lược điện – để có được độ phồng tốt nhất!

Kể cả đây là kiểu tóc Quiff rối, phần tóc ở hai bên nên được cắt ngắn và gọn gàng.

Các bước tạo kiểu cho mái tóc nam Quiff rối

Bước 1: Lựa chọn một sản phẩm sáp vuốt tóc phù hợp là điều tối quan trọng để có một mái tóc như ý. 2Vee Matt Wax Iron Man là một gợi ý tuyệt vời. . 2Vee Matt Wax Iron Man có độ giữ nếp 5/5, độ bóng 0/5 cho bạn một kết thúc bóng mờ tự nhiên trên mái tóc đồng thời giữ những lọn tóc của bạn vẻ rối – bời – có – chủ – đích.

sap vuot toc

Bước 2: Sử dụng máy sấy tóc và tay để uốn mái tóc vào kiểu dáng mong muốn, chú ý tập trung vào phần tóc mái.

Bước 3: Lấy một lượng sản phẩm 2Vee Matt Wax Iron Man bằng đầu ngón tay trỏ.

Bước 4: Xoa đều 2Vee Matt Wax Iron Man khắp bàn tay để làm mỏng và giúp quá trình apply sáp được dễ dàng hơn.

sap vuot toc

Bước 5: Sử dụng cả bàn tay để apply sản phẩm lên toàn bộ mái tóc theo chiều từ sau ra trước. Đảm bảo phủ sáp đều lên các phần tóc.

Bước 6: Nhẹ nhàng sử dụng phần lòng bàn tay để phủ sáp lên hai bên và phía sau đầu.

Bước 7: Dùng ngón tay kéo phần tóc hai bên từ trước ra sau. Dùng ngón tay kéo từ sau ra trước để định hình phần đỉnh đầu và hai bên.

Bước 8: Nhẹ nhàng dùng ngón tay tạo kiểu theo kết cấu mong muốn.

Bước 9: Lặp lại bước 7 và 8 cho đến khi đạt được yêu cầu ban đầu đã định.

Vậy là bạn đã sẵn sàng cho kiểu tóc Quiff rối.

sap vuot toc

Thực hiện việc tạo kiểu Quiff rối với 2Vee Matt Wax Iron Man cho đến khi điều này trở thành một thói quen thường ngày và niềm vui của bạn. Kiểu Quiff rối rất dễ thực hiện. Chỉ cần làm đúng các bước trên, bạn sẽ có một mái tóc trông giống như vừa rời khỏi ghế của hiệu cắt tóc.

Điều quan trọng nhất là việc cắt định hình và lựa chọn sản phẩm tạo kiểu phù hợp. Nếu có bất cứ thắc mắc hay trở ngại gì trong quá trình tạo kiểu, hãy liên hệ với 2Vee Hair Station!

TOCNAMDEP.COM

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]

Related Posts