Kiểu tóc nam đẹp Modern Quiff dành cho những bạn tóc mỏng

Xin chào các bạn! Như mình đã viết bài Tổng hợp những mẫu tóc quiff lịch lãm thu đông 2016 – 2017.  Chắc hẳn nhiều bạn đã chọn đã chọn lựa được kiểu tóc mình ưng ý để phù hợp với khuôn mặt và vóc dáng. Tuy nhiên còn có những bạn có mái tóc mỏng và thưa mà vẫn đang loay hoay tìm kiếm chưa biết tóc mình nên chọn kiểu tóc nào. Hãy cùng 2Vee Hair Station khám phá kiểu tóc Modern Quiff dành cho người tóc mỏng các bạn nhé!

Kiểu tóc nam đẹp Modern QuiffKhông thể nào chối cãi quiff là một trong những kiểu tóc chuẩn mực nhất cho phái mạnh mọi thời đại. Kể từ những năm 50 của thế kỷ trước cho bây giờ. Kiểu tóc Quiff là một sự ghép nối đặc biệt giữa pompadour và undercut. Chính vì vậy, kiểu tóc này phù hợp với nhiều khuôn mặt và trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Đặc biệt, các bạn có mái tóc mỏng thì hãy bảo với “gã” cắt tóc là để cho bạn hai bên mai bạn dài vừa phải, không cắt sát với da đầu quá. Vì nếu cắt sát  sẽ không che được khuyết điểm tóc mỏng đâu bạn nhé.

Kiểu tóc Modern Quiff

Các bạn đừng nghĩ là tóc bạn mỏng và thưa thì bạn để dài, để tóc dài sẽ làm mái tóc xẹp xuống da đầu tạo cảm giác mỏng hơn. Bạn chỉ nên để độ dài vừa phải là hợp lý nhất và các bạn cũng nên tìm hiểu những dòng sáp tạo độ phồng cho tóc và độ bóng thấp. Có thể tham khảo dòng sản phẩm 2Vee Matte wax và Hard wax…Cá nhân mình đã tìm hiểu thì dòng sản phẩm 2Vee là hướng tới sức khỏe cho người tiêu dùng vì chất sáp này được chiết xuất 100% từ nguyên liệu cây cỏ & thảo mộc trong hat cọ calenlia, không có chất cấm gây ung thư. Làm từ cây cỏ và thảo mộc nên rất dễ ràng lấy ra sử dụng.

tóc nam Modern Quiff đẹp 2017 
Dưới đây là một số kiểu tóc để các bạn tham khảo.

tóc nam đẹp 2017

Nếu tóc bạn quá mỏng hãy ghé tới 2Vee Hair Station để được tư vấn uốn phồng các bạn nhé . Bạn cũng có thể inbox fange facebook để được đội ngũ 2VEE hỗ trợ free nhé !

T.G: TEAM 2VEE

Xem thêm:

  1. Những kiểu tóc nam quiff đẹp dành cho giới công sở 2017
  2. Những mẫu tóc quiff đẹp cho người năng động và thích thể thao
  3. “Bùng nổ” kiểu tóc quiff đẹp mùa đông dành cho sinh viên
  4. “Soái ca” với những kiểu tóc Quiff đẹp dành cho các bạn tóc dày

 

Đánh giá:
[Total: 1 Average: 5]