Những kiểu tóc nam đẹp Quiff ngắn cho mùa hè 2023

Những kiểu tóc nam đẹp cổ điển thời hiện đại, đang được phái mạnh ưa thích như Undercuts hay Quiff. Nhưng đặc biệt hơn cả cho năm 2023 là sự bùng nổ mạnh với sự cải tiến mạnh mẽ của những kiểu tóc nam cổ điển, trong đó có mẫu tóc nam Quiff ngắn mùa hè đẹp huyền thoại.

Kiểu tóc nam Quiff xuất hiện từ những năm 1950, Quiff nhanh chóng trở thành một kiểu tóc nam ưa thích bởi quiff có thể biến hóa phù hợp với mọi lứa tuổi, khuôn mặt hay tính cách. Qua nhưng sự pha trộn đậm nét trẻ trung với nét nam tính cổ điển là những gì bạn sẽ nhận được khi thay đổi theo kiểu tóc Quiff.

Với sự đa dạng phong cách của Quiff năm 2023, bạn sẽ lựa chọn kiểu tóc Quiff theo phong cách nào ?

Kiểu tóc nam Quiff mang tính cổ điển

Khi nhắc tới 2 từ “cổ điển” chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy kiểu tóc Quiff cổ điển sẽ mang đậm phong cảnh cổ đại, trẻ trung nhưng không kém phần thanh lịch. Kiểu tóc Quiff cổ điển với nét đặc trưng đó là sự cân bằng trên mái tóc. Nếu muốn có kiểu quiff cổ điển đẹp thì bạn cần phải đòi hỏi ở những chuyên gia quen thuộc của bạn, đó là phải bảo đảm độ dài của phần gáy và hai bên mai được hài hòa, không tỉa quá sát nhưng vẫn đảm bảo có một “ranh giới” phân biệt với phần tóc ở giữa.

Kiểu tóc quiff cổ điển

Một lưu ý nữa chính là phần chân tóc cần được tỉa tót cẩn thận và rõ ràng để tạo sự gọn gàng.

Mái tóc nam Quiff cho tóc dài lãng tử

Những chàng trai có sở thích một chút lãng tử thì chẳn hẳn phải có những mái tóc dài và bồng bềnh. Bởi kết hợp điều đó với kiểu tóc cổ điển cùng với sự trợ giúp của những sản phẩm chăm sóc tóc, sẽ tạo cho bạn những kiểu tóc đem đến sự đa dạng về phong cách, cho dù chất tóc bạn có xoăn, rối hay thẳng đi nữa.

Kiểu tóc nam quiff lãng tử

Kiểu Quiff đương đại

Quiff đương đại là sự tương phản giữa những kiểu Quiff cổ điển, sự biến hóa này giúp những mái tóc chàng trai thời nay trông sắc nét và đậm chút cá tính.

Kiểu Quiff đương đại

Để làm được điều này, bạn cần tạo sự tương phản một cách tối đa với việc cắt ngắn phần gáy và hai bên mai để hướng mọi ánh nhìn tới phần tóc giữa – nơi ẩn chứa sự phá cách và sáng tạo của mình. Cũng có đôi nét gống như undertcuts nhưng các bạn đừng lầm tưởng nhé.

Kiểu tóc nam Quiff theo phong cách ngôi sao

Kiểu tóc nam Quiff theo phong cách ngôi sao

Ông vua nhạc Rock, Elvis Presley là người có công quảng bá đầu quiff rộng rãi. Hình ảnh ông với mái tóc quiff đen, vuốt ngược ra sau bóng mượt trở thành biểu tượng của thập kỷ 50. Sang đến những năm 1980, nam diễn viên John Travolta đem làn gió mới đến cho kiểu đầu quiff với phần tóc hai bên dài hơn và mái xoăn.

Kiểu tóc nam Quiff theo phong cách ngôi sao

Hiện tại, cựu cầu thủ David Beckham, diễn viên George Clooney và Ryan Gosling, ca sĩ Justin Timberlake là những người lăng xê nhiều nhất kiểu đầu quiff.

Team Tocnamdep.com

 

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]