Tổng hợp 6 xu hướng mẫu tóc nam đẹp 2024 cho tóc ngắn

MẪU TÓC NAM NGẮN ĐẸP 2024

Mẫu tóc nam đẹp 2024 không còn quá xa lạ gì đối với mỗi chúng ta ngày nay. Hôm nay Tóc Nam Đẹp “2Vee Hair Station” sẽ điểm qua những xu hướng mẫu tóc nam đẹp 2024 cho tóc ngắn này nhé!

Messy Undercut

Khác với kiểu undercut cổ điển ưa chuộng sự chải chuốt một cách cứng nhắc, kiểu tóc này lại đòi hỏi một sự phóng khoáng và bụi bặm hơn. Mang hơi hướng của kiểu đầu quiff và slickback, đem đến một điểm nhấn để các bạn có thể khẳng định được cá tính cộng với gu thẩm mỹ theo phong cách Hàn Quốc lịch lãm với măng tô chất chơi cho mùa đông hay những kiểu sơ mi “hoa hòe” cho mùa hè đều rất ổn đấy. Yếu tố góp phần giúp kiểu tóc này trông thật thời trang và phong trần chính là nhờ được tạo kiểu với những loại gel mềm hoặc wax có độ giữ nếp thấp sẽ giúp mái tóc có những lọn tóc nhỏ rơi xuống sẽ đem lại độ tự nhiên nhất cho mái tóc đấy.

xu hướng mẫu tóc nam đẹp cho năm 2017

Two block wavy

Kiểu tóc này sẽ rất phù hợp với những bạn có khuôn mặt vuông và hơi thô một cảm giác mềm mại và hài hòa hơn với những lọn tóc xoăn nhẹ tạo nên độ sóng và bồng bềnh cho tổng thể kiểu tóc. Nó cũng không phải “bảo dưỡng” một cách thường xuyên như các kiểu tóc cắt sát hai bên. Việc tạo kiểu cũng rất đơn giản, chỉ với những động tác đơn giản để tạo độ rối phía trên đỉnh và những sản phẩm tạo kiểu như sáp mềm là đã rất ổn rồi.

xu hướng mẫu tóc nam đẹp cho năm 2017

Layer vuốt rối

Đây chỉ đơn giản là một kiểu tóc bám không hơn không kém và được tỉa layer rất bình thường. Nhưng điểm làm nên sự khác biệt và độc đáo cho nó chính là việc tạo kiểu một cách rất ngẫu hứng theo kiểu freestyle nhưng ẩn trong đó lại là một sự lộn xộn có chủ đích làm cho kiểu tóc có một tổng thể rất hòa hợp như lúc mới ngủ dậy vậy. Nhưng những kiểu tóc thế này thường khá kén khuôn mặt và vóc dáng.

xu hướng mẫu tóc nam đẹp cho năm 2017

Tóc tỉa layer dài

Với những bạn đã chán tóc ngắn hay những kiểu undercut, pompaduor hay side part và đang có ý định nuôi dài thì đây là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mang âm hưởng của những năm 1970, thời hoàng kim của Rock and Roll. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn có khuôn mặt hơi dài và xương, đem lại sự hài hòa và một tổng thể đẹp cho khuôn mặt của bạn. Với những loại wax hay gel giữ nếp mềm sẽ đem lại cho kiểu tóc một sự tự nhiên và một sự cuốn hút ánh nhìn của người đối diện đấy.

xu hướng mẫu tóc nam đẹp cho năm 2017

Undercut Quiff

Mẫu tóc nam này đã có lịch sự từ khá lâu rồi nhưng độ hot của nó thì chưa bao giờ là giảm đi vì kiểu tóc này phù hợp với hầu như tất cả khuôn mặt. Với độ dài tóc ở trên khoảng 7cm sẽ giúp bạn có thể tạo kiểu một cách dễ dàng nhiều kiểu tóc trong đó có quiff.

xu hướng mẫu tóc nam đẹp cho năm 2017

Side part wavy ( kiểu cuối )

Bạn đang tìm một kiểu tóc lãng tử và có phần bụi bặm ? Wavy side part là của bạn 😉 Với những lọn tóc được uốn xoăn nhẹ sẽ mang lại một vẻ ngoài cực soái ca cho bạn đấy, cộng thêm phong cách và gu thời trang mang đậm chất Hàn Quốc sẽ giúp bạn thực sự nổi bật giữa đám đông.

xu hướng mẫu tóc nam đẹp cho năm 2017

TEAM 2VEE

2vee or not 2vee

 

 

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]