Mẹo tạo kiểu Texture cho tóc ngắn và thẳng – Choppy Crop

các kiểu tóc choppy crop

 

Xin chào các bạn !!! Chào mừng các bạn quay trở lại với loạt bài chia sẻ về cách tạo kiểu Texture cho tóc nam về mỗi chất tóc, loại tóc khác nhau. Ở bài trước, ad đã chia sẻ về cách để có một kiểu texture cho tóc nam đẹpỞ bài này ad sẽ chia sẻ với các bạn các bạn về cách cắt và tạo kiểu texture cho tóc ngắn và thẳng ( Choppy Crop ).

kiểu tóc choppy crop bộ sưu tập

 Đây là một mẫu tóc nam đẹp nhưng khá khó để đối với tóc của người Việt Nam vì như các bạn đã biết, đa số tóc của người Việt chúng ta đều rất dễ bị xù và dựng khi bị cắt ngắn. Đối với mẫu tóc chuẩn mà các nhà tạo mẫu tóc trên thế giới đưa ra thì độ dài chuẩn cho kiểu tóc này là 3-> 5 cm, nhưng đối với chất tóc của chúng ta ad khuyên các bạn nên để độ dài trung bình 5 -> 6 cm sẽ dễ tạo kiểu hơn đấy.

kiểu tóc choppy crop nam đẹp 2023 kiểu tóc choppy crop nam đẹp kiểu tóc choppy crop tóc choppy crop choppy crop

Gợi ý cách tạo kiểu và những sản phẩm tạo kiểu

Sau khi gội sạch thì các bạn sấy khô, trong quá trình sấy khô hãy sấy vào phần chân tóc để tóc có độ phồng rồi dùng tay nắm vào những phần tóc tỉa cùng với nhiệt nóng từ máy sấy sẽ tạo sự đan xen cho mái tóc. Sau đó, các bạn lấy sáp và vuốt đều lên bề mặt tóc rồi dùng tay nắm những phần tỉa để tạo kiểu theo ý muốn.

Những sản phẩm phù hợp là những sản phẩm có độ giữ nếp cao như: 2vee matte wax hoặc 2vee ultra wax (Hàn Quốc), By vilain Gold Digger (Đan Mạch), Hanz De Fuko Sponge Wax (Mỹ) v..v…

 

Tổng hợp chi tiết cách tạo kiểu tóc textured đẹp cho nam:

  1. Cách tạo kiểu textured đẹp cho tóc dày

  2. Tạo kiểu tóc nam Texture đẹp, cho mái tóc xoăn nhẹ
  3. Tạo kiểu tóc Texture đẹp cho tóc mỏng và sợi nhỏ
  4. Tóc nam đẹp Texture cùng phong cách Hàn Quốc

 

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]