Khó rời mắt với vẻ đẹp kiểu tóc Mohican vuốt dựng

Tóc Mohican vuốt dựng là một trong những kiểu biến tấu của tóc Mohican – kiểu tóc đang làm mưa làm gió trong làng tóc nam đẹp trong thời gian gần đây. Kiểu tóc Mohican vuốt dựng mang lại vẻ nam tính, có chút nổi loạn cho nam giới. Ngay bây giờ, Anh Em hãy cùng đi khám phá kiểu tóc rất được yêu thích này nhé.

Kiểu tóc Mohican vuốt dựng

I. Giới thiệu về kiểu tóc Mohican vuốt dựng

Để tìm hiểu rõ nét hơn về kiểu tóc Mohican vuốt dựng và những xu hướng mà tóc Mohican vuốt dựng mang lại hãy cùng đi tìm hiểu về đặc điểm của kiểu tóc này và kiểu tóc này phù hợp với những khuôn mặt như nào nhé!

1. Đặc điểm của kiểu tóc Mohican vuốt dựng

Được giữ nét nguyên bản của Mohican đó chính là phần hai bên mai được cắt cạo, thường theo phương pháp Undercut cho gọn gàng để lộ phần da đầu nam tính. Tuy nhiên, phần tóc dài ở đỉnh đầu không giữ nguyên bản, hay uốn xoăn…mà với tóc Mohican vuốt dựng thì phần tóc này sẽ được dùng keo để vuốt dựng tạo kiểu theo sở thích của cá nhân mỗi người. 

Kiểu tóc Mohican vuốt dựng

Bởi đặc điểm phần tóc sẽ được vuốt dựng lên do đó, các bạn lưu ý không nên cắt phần tóc trên đỉnh đầu này quá ngắn bởi sẽ khó vuốt dựng keo và vuốt dựng keo không được đẹp. 

Tóc mohican vuốt Dựng

2. Kiểu tóc Mohican vuốt dựng phù hợp với khuôn mặt nào?

Tóc Mohican vuốt dựng sẽ làm cho khuôn mặt trở nên dài hơn  so với bình thường. Vì vậy với những bạn có khuôn mặt dài sẽ không phù hợp lắm để để kiểu tóc này vì sẽ làm khuôn mặt trở lên dài hơn. 

Tóc mohican vuốt

Kiểu tóc này sẽ phù hợp với những bạn có gương mặt dài vừa phải, góc cạnh vì phần tóc vuốt dựng lên sẽ làm khuôn mặt nam tính hơn, gai góc hơn. Tôn lên được vẻ đẹp vốn có ở trên khuôn mặt. 

Tóc mohican vuốt Dựng

Tóc mohican vuốt Dựng

Tóc mohican vuốt Dựng

Tóc mohican vuốt Dựng

Mohican vuốt dựng vẫn luôn là kiểu tóc luôn được các bạn trẻ cá tính, năng động thích và muốn thử. Có thể nói trong các kiểu tóc biến tấu của Mohican thì Mohican vuốt dựng là một trong những sự lựa chọn luôn được yêu thích của nam giới. 

II. Các kiểu tóc Mohican vuốt dựng đẹp

Cùng là tóc Mohican vuốt dựng, nhưng kiểu tóc này cũng có những biến thể sáng tạo để tạo nên sự đa dạng, phù hợp với thị hiểu hơn cho giới trẻ như: Mohican vuốt dựng dựng và tóc Mohican dựng ngắn. Dưới đây là những đặc điểm của hai kiểu tóc vuốt dựng

1. Tóc Mohican vuốt dựng dạng Short Quiff

Mohican vuốt dựng dựng là kiểu tóc mà phần mái được vuốt dựng dựng lên tạo cho khuôn mặt có độ thoáng nhất định. Phần tóc này sẽ được dùng keo để vuốt dựng lên với độ vừa phải cho phù hợp với từng khuôn mặt.

Tóc mohican vuốt Dựng

Khám pháKiểu tóc Short Quiff – Xu hướng Tóc nam Ngắn đẹp HOT nhất hiện nay

Mọi người sẽ thấy kiểu tóc này khá giống với kiểu tóc Mohican vuốt dựng nhọn, nhưng không phải là như vậy. Bởi tóc vuốt dựng nhọn thì phần mái sẽ được mặc định là vuốt dựng nhọn, còn phần tóc của mohican vuốt dựng dựng được đa dạng hơn. 

2. Tóc Mohican dựng ngắn 

Cũng là Mohican vuốt dựng dựng nhưng Mohican dựng ngắn có phần tóc trên đỉnh đầu ngắn hơn tạo nên sự gọn gàng hơn và gai góc hơn cho khuôn mặt. Mohican vuốt dựng dựng ngắn rất thích hợp với những bạn hay chơi thể thao vì kiểu tóc này vô cùng thoáng, thoải mái không vướng để bạn có thể thoải mái chơi thể thao.

Tóc Mohican dựng ngắn 

Khám phá[TOP] Những Kiểu tóc nam ngắn Đẹp nhất – Giải pháp cho Mùa hè

3. Tóc Mohican vuốt dựng Textured

Mohican vuốt dựng Textured là kiểu tóc được kết hợp giữa Mohican và cách tạo kiểu  theo phương pháp textured của Hàn Quốc. Với sự kết hợp này tạo lên tóc Mohican vuốt dựng được vuốt dựng với từng lớp nhỏ trông rất bắt mắt thu hút với độ bóng của từng lớp layer tóc được vuốt dựng. 

Tóc mohican vuốt textured

4. Tóc Mohican vuốt dựng nhuộm bạch kim

Nhắc đến màu tóc yêu thích của giới trẻ cả nam và nữ thì không thể không nhắc đến màu bạch kim. Với màu tóc này thì phần tóc sẽ được tẩy để có thể nhuộm được chuẩn ra màu bạch kim. Gam màu xu hướng được kết hợp cùng kiểu tóc hot trend Mohican vuốt dựng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tóc mohican vuốt Dựng

Khám pháMàu tóc nam đẹp nào HOT 2021 nhất cho các chàng thích nhuộm tóc

Tuy nhiên, màu bạch kim sẽ hơi kén màu da, nên bạn hãy tham khảo ý kiến nhà tạo mẫu tóc trước khi nhuộm màu này cho tóc Mohican của mình nhé.

5. Tóc Mohican vuốt dựng Textured nhuộm xanh lam

Kiểu tóc được tạo theo phong cách Textured của Hàn Quốc với các lớp tóc nhỏ được vuốt dựng thành từng lớp một. Bởi vậy mà khó có một màu nào có thể lại phù hợp với kiểu tóc này như màu xanh lam trầm. Từng lớp tóc được vuốt dựng bóng và ánh xanh lên dưới ánh nắng hay ban ngày sẽ làm bạn luôn nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn ngay lập tức.

Tóc Mohican vuốt Textured nhuộm xanh lam

6. Tóc Mohican vuốt dựng nhuộm màu rêu

Màu vàng rêu, nâu rêu, xanh rêu….những màu liên quan đến màu rêu đã làm mưa làm gió trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Mohican vuốt dựng nhuộm màu rêu cũng không hề ngoại lệ, kiểu tóc được yêu thích và màu tóc xu hướng luôn là cặp bài trùng cho sự chọn lựa của những ai yêu thích cá tính, đón đầu xu hướng.

Tưởng tượng sự kết hợp này là bạn đã thấy một kiểu tóc trong mơ rồi đúng không nào? Trông bạn sẽ thật tuyệt với mái tóc thời trang cá tính này.

Tóc Mohican vuốt nhuộm màu rêu

Khi được kết hợp cùng với những bộ trang phục style, bắt mắt chắc chắn sẽ càng làm tôn thêm nét đẹp của bạn của mái tóc.

7. Tóc Mohican vuốt dựng có tattoo

Với kiểu tóc Mohican vuốt dựng có Tatoo này thì phần được Tatoo chính là hai phần mai được cạo ở hai bên. Tuỳ vào sở thích, cá tính của mỗi cá nhân mà sẽ chọn Tatoo ở cả hai bên mai hay chỉ tạo điểm nhấn ở một bên mai thôi.

Tóc Mohican vuốt có tatoo

Khám phá Full:

Phần Tatoo này sẽ làm cho phần mai của bạn nổi bật hơn, có điểm nhấn hơn. Kết hợp cùng với tóc Mohican vuốt dựng sẽ là cú đúp để bạn trông nổi bật hơn bao giờ hết. Nếu bạn là người cá tính, muốn thử một lần tạo dấu ấn cho kiểu tóc thì không nên bỏ qua kiểu tóc này nhé.

III. Hướng dẫn vuốt dựng tóc cho kiểu tóc Mohican vuốt dựng

Bạn thường thắc mắc rằng tại sao ngoài tiệm làm tóc, stylish lại có thể vuốt dựng tóc cho mình đẹp đến vậy. Nhưng khi mình vuốt dựng lại không được đẹp như mong muốn và đẹp như ngoài tiệm. Vì vậy, hôm nay chúng tôi  sẽ hướng dẫn bạn cách vuốt dựng tóc 

Bước 1: Gội đầu và sấy phồng tóc mái ở đỉnh đầu

Gội đầu sạch sẽ giúp cho phần tóc tránh bị bết dính khi thực hiện sử dụng gôm, sáp và giúp cho việc vuốt dựng tóc tạo kiểu đạt được chuẩn cao nhất. Đồng thời còn làm cho tinh thần trở nên thư giãn thoải mái hơn. 

Sau khi gội đầu xong, bạn thực hiện dùng lược để hớt phần tóc lên và bắt đầu sấy. Lưu ý là sấy vào phần chân tóc trước để tạo được độ phồng cho phần tóc trên đỉnh đầu. Sau khi cảm nhận được độ phồng hợp lý cho mới tóc thì bạn thực hiện sấy xuôi tóc về phía trước theo đúng form đã cắt trước đó để cho tóc Mohican này được vuốt dựng dễ hơn. 

Bước 2: Thực hiện vuốt dựng sáp cho mái tóc vừa xong

Bạn lấy một lượng sáp vừa phải ra đầu ngón tay, sau đó nhớ đánh tan phần sáp vào lòng bàn tay để lớp sáp về sau sáp được trải đều trên mái tóc. Sau khi đánh tan đều phần sáp thực hiện thoa đều phần sáp lên mái tóc để phần tóc mái được cố định bởi sáp. Khi vuốt dựng tóc bạn nhớ hãy vê, vuốt dựng từng lọn tóc để cho lọn tóc được bóng, tạo được hiệu ứng đẹp cho mái tóc.

Tóc mohican vuốt

Bước 3: Bước cuối cùng thực hiện xịt gôm cho phần tóc Mohican vuốt dựng

Chỉ cần hoàn thành bước cuối cùng này thôi là bạn sẽ có một mái tóc Mohican vuốt dựng như ý, đẹp như ngoài tiệm thực hiện cho bạn. Xịt gôm sẽ giúp cho phần tóc vừa vuốt dựng của bạn sẽ giữ được lâu hơn, tránh cho mái tóc bớt bị bết dính và cũng làm cho tóc trở nên sạch lâu hơn. 

Một lưu ý nhỏ cho bạn để đảm bảo an toàn cho vùng mắt và tạo được dáng tóc chuẩn nhất đẹp nhất, thì  khi thực hiện xịt gôm thì bạn nên giữ một khoảng cách vừa phải là từ 10-15cm nhé. 

Bạn là một chàng trai cá tính, yêu thích những mái tóc đẹp, xu hướng để tôn lên nét đẹp của gương mặt thì hãy thử ngay kiểu tóc Mohican vuốt dựng này nhé. Với kiểu tóc này nếu được kết hợp cùng với những bộ trang phục hợp style sẽ làm cho bạn cuốn hút hơn bao giờ hết. 

Nếu bạn yêu thích kiểu tóc này và đang muốn hiểu rõ hơn về kiểu tóc cũng như muốn lựa chọn được kiểu tóc phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kiểu tóc Mohican vuốt dựng này nhé!

Khám phá Full:

Đánh giá:
[Total: 2 Average: 5]