Những điều bạn nên biết khi mua hàng Online !

Thời đại số đang phát triển một cách chóng mặt, kéo theo hàng trăm hình thức mua sắm Online đơn giản! Chỉ cần 1 click là bạn có thể mua được món đồ ưng ý mà không cần phải đi đâu cả. Nhưng đằng sau sự tiện lợi đó, khiến không ít bạn phải ngậm quả đắng khi mua hàng Online. Nay Tóc Nam Đẹp chia sẻ một số mẹo các bạn nên biết khi mua sắm Online nhé.

 

Hình ảnh

Mỗi khi chúng ta mua hàng Online thường chú ý tới nhất đó là hình ảnh sản phẩm.  Hình ảnh đẹp thường được mọi người để ý và có cảm tình nhất. Nhưng các bạn nên biết hình ảnh chưa phải là tất cả, đôi khi hình ảnh trông rất đẹp nhưng khi sản phẩm được mang tới thật “SỐC” với bạn. Các bạn nên dựa vào những đặc điểm của hình ảnh đó là màu sắc, ánh sáng & các bạn có thể dùng phần mềm để phát hiện xem ảnh đã được chỉnh sửa chưa nhé.

mua hang online

 

Giá

Đôi khi chúng ta thấy những đợt Sale lớn, giá trị của sản phẩm thường thấp hơn rất nhiều đối với giá trị thật của sản phẩm. Bạn nên hiểu rằng giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng nhé, bởi sản phẩm đó phải như thế nào thị họ mới giảm giá.  Mà bạn cũng đừng nghĩ rằng giá đắt thì sản phẩm sẽ tốt, bởi cũng có những shop biết được tâm lý khách hàng nên bán giá rất đắt để lấy lòng tin khách hàng.

cach mua hang online

Điều bạn cần biết sản phẩm đó thật sự tốt hay không, đó là lời nhận xét của những người mua trước sản phẩm đó. Đặc biệt bạn cũng nên xem nhiều shop bán những sản phẩm đó để tìm ra được sản phẩm tốt nhất nhé.

 

Địa chỉ

Địa chỉ của Shop là yếu tố rất quan trọng khi mua hàng Online, bởi nếu không có địa chỉ rõ ràng thì bạn sẽ không biết Shop Online đó như thế nào để mua hàng. Đa số những Shop Online không có địa chỉ rõ ràng thường bán hàng Fake, bởi khi họ bán hàng fake thường rất sợ công an thị trường sờ tới.

Đặc biệt bạn cũng nên qua Shop đó một lần để mua hàng, nếu bạn ở xa có thể nhờ bạn bè hoặc người thân tới mua hộ. Nhằm xem Shop đó hoạt động như thế nào, có đảm bảo uy tín hay không !

dia chi mua hang online

 

Chính Sách

Mỗi khi bạn mua hàng Online bạn cũng nên chú trọng tới khâu bảo hành nhé, bởi nếu Shop đó uy tín hay không sẽ thể hiện rất rõ khâu bảo vệ quyền lợi khách hàng của họ.  Mục đích chính của những Shop uy tín nhằm đem sự tin tưởng nhất tới khách hàng mà các shop khác không có. Bạn đừng bỏ qua yếu tố cơ bản này nhé.

oder online

 

Đó là những kinh nghiệm cơ bản của Admin thôi, các bạn còn có những bí quyết mua hàng Online nào có thể gửi về mail cho TNĐ nhé. Nhằm giúp mọi người cùng mua được hàng tốt nhé !

 

Xem thêm tin: https://tocnamdep.com/nhung-dieu-ban-nen-biet-khi-mua-hang-online

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]