Home Video Tóc Nam Đẹp Những kiểu tóc đẹp cho nam mà bạn nên thử một lần trong đời

Những kiểu tóc đẹp cho nam mà bạn nên thử một lần trong đời

by BIÊN TẬP

“Bạn sẽ khó mà có thể bắt đầu viết chương tiếp theo của cuộc đời mình khi mà bạn cứ đọc mãi những chương trước đó”… Câu nói này ad khá là tâm đắc vì nó ứng dụng được trong rất nhiều trường hợp, trong công việc, tình cảm, chuyện ăn mặc và cả đầu tóc nữa. Đừng sợ thay đổi hoặc thử nghiệm, biết đâu chính từ những sự thay đổi đấy là chúng ta sẽ được trải nghiệm những điều thú vị, mới mẻ trong cuộc sống này thì sao ? Hãy cùng ad điểm qua các kiểu tóc nam đẹp mà bạn nên thử một lần nhé.

1. V- neck hairstyle

Là một trong những kiểu tóc đẹp cho nam đang trở thành một xu hướng đang rất hot trong cuối năm 2016 và sẽ hot hơn trong năm 2017 sắp tới nữa. Điểm ấn tượng của kiểu tóc đẹp cho nam này nằm ở phần gáy được thiết kế theo hình chữ “V” bên cạnh đó ó thể kết hợp với fade hoặc những đường “tha thu” để làm cho kiểu tóc thêm phần ấn tượng hơn rất nhiều, tạo cho bạn một sự tự tin và cũng rất men nữa. Với phần tóc phía trên bạn có thể để khá nhiều kiểu đầu khác nhau như undercut, pompaduor, top knot, man bun, mowhawk. Nhưng nếu bạn gầy và có phần gáy “lồi lõm” thì ad khuyên không nên để kiểu này đâu.

kiểu tóc V neck hairstyle

2. Textured crop

Đối với những bạn có khuôn mặt oval, mặt hơi dài thì bạn nên để kiểu tóc ngắn nam đẹp này vì nó cũng dễ để mix với những trang phục khác nhau cho những trường hợp khác nhau. Với những bạn có tóc cứng thì phần tóc phía trên bạn có thể để dài ột chút khoảng 5cm sẽ dễ tạo kiểu hơn, các bạn có thể tham khảo thêm về kiểu tóc và cách tạo kiểu cho các kiểu tóc nam ngắn đẹp này ở loạt bài viết Các kiểu tóc textured đẹp thu đông 2016.

kiểu tóc Textured crop

3. Side part + low fade

Đối với những bạn đang để các kiểu tóc Hàn Quốc cho nam như two block, layer v…v… thì các bạn có thể thay đổi diện mạo hoàn toàn bằng 1 trong những kiểu tóc nam hàn quốc hót nhất hiện nay đó là side part. Với kiểu tóc này bạn vẫn có thể tạo kiểu khá linh hoạt với những kiểu tóc textured, undercut layer hay undercut quiff. Đừng ngại ngần nếu bạn đang có khuôn mặt hơi tròn, khuôn mặt dài hay oval, hãy thử ngay mẫu tóc nam hoàn hảo này nhé.

tóc nam đẹp Side part và low fade

4. Textured spiky

Với những bạn có khuôn mặt tròn hoặc mặt hơi ngắn, vuông hay trái xoan. Các bạn có thể thay đổi diện mạo một cách tuyệt đối với kiểu tóc ngắn đẹp cho nam hoàn hảo này. Những đường tỉa layer xếp lớp theo hàng và sự khéo léo trong khâu tạo kiểu sẽ mang lại cho bạn một vẻ ngoài bắt mắt và cực cuốn hút đó. Mẫu tóc đẹp nam này phù hợp với rất nhiều trường hợp như dự tiệc, đi dã ngoại, họp mặt gia đình v..v…

kiểu tóc nam Textured spiky

Các bạn hãy dũng cảm để thay đổi và đón nhận những điều mới mẻ đến với cuộc sống của mình nhóe 😉

T.G: TEAM 2VEE

Mọi sao chép hãy ghi nguồn tocnamdep.com

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]

Related Posts