Những kiểu tóc góp phần tạo nên tên tuổi của Mr. Đàm Vĩnh Hưng

Như nhiều người nổi tiếng khác, Mr.Đàm là một trong những chàng trai rất quan tâm về ngoại hình của bản thân, nhất là phong cách thời trang. Không chỉ chịu chơi mua rất nhiều quần áo hàng hiệu, mà Đàm Vĩnh Hưng còn tậu nhiều giày dép, túi xách. Chắc hẳn, những người yêu thích Đàm Vĩnh Hưng đều biết rằng, ngoài thời trang, anh còn rất chăm chút đến mái tóc của mình. Và thực sự là những mẫu tóc của Mr. Đàm đều trở thành những kiểu tóc dẫn đầu xu hướng tóc nam đẹp trong một thời gian. Trước đây ông hoàng nhạc Việt Mr. Đàm còn là một thợ cắt tóc lành nghề nên những kiểu tóc của Mr. Đàm luôn hot và dẫn xu hướng cũng là điều dễ hiểu. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những kiểu tóc đã làm nên tên tuổi của anh ấy.

1. Kiểu tóc Pompadour

Pompadour là kiểu tóc đã làm nên tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng, nó nổi tiếng đến mức bức tượng sáp của anh cũng được tạo kiểu tóc này. Kiểu tóc đơn với phần tóc bên dưới được cắt ngắn, chỉn chu, phần mái tóc dài vuốt ngược ra phía sau dưới sự trợ giúp của các sản phẩm tạo kiểu tóc. Phái mạnh sẽ khoe được toàn bộ nét đẹp, vẻ nam tính trên khuôn mặt của mình với kiểu tóc này.

Kiểu tóc Pompadour

2. Kiểu tóc vuốt dựng

Đàm Vĩnh Hưng rất trung thành với các kiểu vuốt ngược, dường như anh ấy chỉ thay đổi, biến thể một chút cho mái tóc của mình chủ yếu là phần mái. Đây là kiểu tóc vói phần mái được nuôi dài vuốt dựng  lên, phần tóc sau gáy và phần tóc mai được cắt tỉa gọn gàng.

Kiểu tóc vuốt dựng

3. Kiểu tóc undercut

Kiểu tóc undercut chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với anh em bởi vẻ nam tính và quyến rũ của nó. Đây là kiểu tóc được rất nhiều sao Việt ưa chọn và lựa chọn cho mình. Kiểu undercut nhuộm highlight đen trắng đã trở thành một thương hiệu riêng của Đàm Vĩnh Hưng. Với vẻ nam tính và đầy lịch lãm anh đã đốn gục hàng triệu trái tim chị em phái đẹp. Kiểu tóc này phù hợp với những anh em muốn tạo cho mình một vẻ đẹp nam tính, trưởng thành và lịch lãm.

Kiểu tóc undercut

4. Kiểu tóc mái ngố

Mới đây Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải những hình ảnh sau làm tóc. Khác hẳn so với trước đây, nam ca sĩ nhuộm tóc màu bạch kim ánh tím, để rũ xuống trán. Nhìn hình ảnh "hồi teen" của Mr. Đàm, nhiều người nổi tiếng như: Vũ Hà, Pha Lê, Trần Ny… và fan hâm mộ tỏ ra thích thú. Họ khuyên Đàm Vĩnh Hưng nên chuyển sang hẳn kiểu tóc này vì trông trẻ ra hàng chục tuổi. Mặc dù đã 46 tuổi nhưng Mr. Đàm vẫn trông như “Soái ca” Hàn Quốc nhờ kiểu tóc này. Đây là kiểu tóc phù hợp cho các bạn muốn tạo cho mình một phong cách Hàn Quốc trẻ trung, năng động và đầy quyến rũ.

Kiểu tóc mái ngố

5. Kiểu tóc mái thưa

Vẫn phong cách ấy, phong cách nhuộm highlight đen trắng từng sợi, nhưng thay vì sử dụng kiểu tóc Undercut, Đàm Vĩnh Hưng đã sử dụng kiểu tóc rẽ ngôi với phần mái được vuốt sang hai bên. Kiểu tóc được cắt với phần tóc mái để hơi dài, phần tóc mai và sau gáy được cắt tỉa gọn gàng. Kiểu tóc này có phần pha lẫn một chút của kiểu tóc undercut, nó là sự kết hợp hài hòa và độc đáo của cả 3 kiểu tóc.

Kiểu tóc mái thưa

Trên đây là một số kiểu tóc vô cùng hot mà “Ông hoàng nhạc Việt” đã và đang sử dụng để anh em tham khảo và lựa chọn cho mình một kiểu tóc giống người mình hâm mộ, mà lại vừa phù hợp với khuôn mặt của mình.

Một số hình ảnh tổng hợp lại tất cả các kiểu tóc của Mr. Đàm để anh em dễ dàng tìm hiểu. Hãy theo dõi chúng tôi để được cập nhật tất cả các kiểu tóc mới nhất nhé.

Kiểu tóc đàm vĩnh hưng

Kiểu tóc đàm vĩnh hưng

Kiểu tóc đàm vĩnh hưng

Kiểu tóc đàm vĩnh hưng

Kiểu tóc đàm vĩnh hưng

Kiểu tóc đàm vĩnh hưng

Kiểu tóc đàm vĩnh hưng

Kiểu tóc đàm vĩnh hưng

Kiểu tóc đàm vĩnh hưng

Kiểu tóc đàm vĩnh hưng

kiểu tóc đàm vĩnh hưng

Kiểu tóc đàm vĩnh hưng

Kiểu tóc đàm vĩnh hưng

Đánh giá:
[Total: 2 Average: 5]