[QUÝ ÔNG] Những kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn năm 2023

TÓC NAM ĐẸP MẶT TRÒN

Kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt tròn là chủ đề được không ít anh em yêu thích tóc nam đẹp quan tâm, đặc biệt trong năm 2023 này. Xu hướng tìm kiếm và lựa chọn những mẫu tóc nam mới, sáng tạo, hợp thời trang ngày một phát triển tại Việt Nam, đặc biệt trong giới trẻ. Hôm nay, Tóc Nam Đẹp sẽ gửi đến bạn bài viết giới thiệu một số kiểu tóc đẹp cho nam giới có khuôn mặt tròn.

XEM NGAY: [TOP] Kiểu tóc nam ngắn Đẹp 2023 – Cứu tinh cho Mùa hè

I. Nam mặt tròn nên để tóc gì?

Trong vài năm trở lại đây, các kiểu tóc nam phát triển ngày một mạnh mẽ. Từ những kiểu tóc mới phương tây đến những kiểu tóc mang phong cách Hàn Quốc được khám phá bởi các chàng barber Việt Nam. Do đó, bất cứ chàng trai nào cũng có rất nhiều lựa chọn cho mình, cả những chàng trai có khuôn mặt tròn cũng vậy.

Xu hướng tóc nam 2023 chủ yếu vẫn là những kiểu tóc mang phong cách Undercut. Tuy nhiên, những mái tóc Undercut cũng luôn được đổi mới trong tính sáng tạo, phù hợp với từng thời điểm, từng khuôn mặt.

II. Một số kiểu tóc nam mặt tròn để bạn lựa chọn năm 2023

Rất khó để có thể nói rằng: kiểu tóc này hợp hay không hợp cho khuôn mặt có hình dàng này, bởi có nhiều lúc, cũng là khuôn mặt tròn, nhưng có người lại hợp, có người lại không. Để tìm được kiểu tóc nam đẹp hợp với mặt tròn, bạn phải được tư vấn trực tiếp bởi những barber uy tín. Lý do là ngoài đặc điểm hình dạng khuôn mặt, kiểu tóc đẹp còn phụ thuộc vào chất tóc, sản phẩm tạo kiểu, thói quen tạo kiểu,.. của bạn nữa.

Tuy nhiên, dưới đây là một số mẫu tóc nam đẹp để cho các chàng trai là nam mặt tròn tham khảo và lựa chọn.

1. Cắt tóc Cua cho nam mặt tròn

Kiểu tóc Cua chắc hẳn đã trở thành kiểu tóc huyền thoại từ lâu đối với anh em nam giới. Dường như, bất cứ chàng trai nào cũng đã thử kiểu tóc này một lần trong đời. Không chỉ là kiểu tóc nam ngắn mát mẻ nhất, nó còn là kiểu tóc phù hợp với bất cứ khuôn mặt nam giới nào, không loại trừ nam có khuôn mặt tròn.

kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn

kiểu tóc nam ngắn cho mặt tròn

2. Kiểu tóc Pompadour cho nam mặt tròn

Nếu bạn là chàng trai thích tạo kiểu tóc phức tạp, thì Pompadour là một trong những kiểu tóc phù hợp cho bạn. Những anh chàng có khuôn mặt tròn mập có thể trải nghiệm phong cách này. Pompadour đòi hỏi sự khéo léo trong việc cắt tạo kiểu để có thể đạt được độ phồng tốt nhất. Pomp là một trong những kiểu tóc Undercut vuốt ngược hot nhất cho đến hiện nay.

kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn

kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn

tóc nam đẹp mặt tròn

kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn

3. Kiểu tóc Side Pomp 

Được kết hợp giữa hai phong cách tóc nam đẹp hiện đại Side Part và Pompadour,  Side Pomp vừa mang độ phồng nổi bật, vừa tạo ra phong cách chia phần quen thuộc. KIểu tóc này được không ít bạn nam mặt tròn lựa chọn trong năm 2023.

cắt tóc nam mặt tròn

cắt tóc nam mặt tròn

4. Kiểu tóc nam mặt tròn Mohican

Phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt khác nhau, Mohican là kiểu tóc hot nhất trong thời gian vừa qua. Mohican mang một phong cách tóc nam Hàn Quốc mới mẻ khi được kết hợp giữa phần Undercut quen thuộc và phần tóc kiểu Hàn Quốc mới. 

kiểu tóc nam cho mặt tròn

5. Kiểu tóc nam Hàn Quốc Two Block

Two Block là một trong số những kiểu tóc nam mặt tròn nổi tiếng nhất trong năm 2017. Không chỉ mang phong cách cắt phương tây hiện đại, kiểu tóc này còn có sự kết hợp của phong cách tóc nam đẹp châu Á. Kiểu tóc này cũng được xếp vào danh sách tóc nam Undercut Hàn Quốc đẹp.

Những kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn năm 2018

Những kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn năm 2018

6. Kiểu tóc nam Spiky

Phong cách tóc nam Spiky gai nhọn đã từng gây bão trong lịch sử của ngành tóc nam đẹp. Cho đến nay, kiểu tóc này vẫn nhận được sự quan tâm của không ít bạn trẻ. Đây cũng là một kiểu tóc nam mát mẻ, phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau, kể cả khuôn mặt tròn.

Những kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn năm 2018

6. Kiểu tóc nam ngắn đơn giản

Không cầu kì hay phức tạp, một số kiểu tóc nam được cắt ngắn gọn, dễ dàng phù hợp với đa phần các khuôn mặt nam khác nhau. Mặc dù đơn giản, nhưng những kiểu tóc nam ngắn này vẫn mang đậm tính thời trang, đặc biệt là phong cách thời trang mùa hè cho nam giới.

Những kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn năm 2018

7. Một vài kiểu tóc nam Hàn Quốc cho nam mặt tròn

Mặc dù trong vài năm nay, xu hướng tóc phương tây rất thịnh hành, tuy nhiên, những phong cách tóc nam Hàn Quốc vẫn được các chàng trai mặt tròn ưa chuộng. Không chỉ phù hợp cho khuôn mặt tròn của nam giới, nó còn giúp che khuất nhiều khuyến điểm của chàng. Nói về tóc Hàn Quốc, thì đa phần mang phong cách tóc xoăn, tóc Layer,..

kiểu tóc hàn quốc cho nam mặt tròn

kiểu tóc hàn quốc cho nam mặt tròn

kiểu tóc hàn quốc cho nam mặt tròn

kiểu tóc hàn quốc cho nam mặt tròn

8. Kiểu tóc Quiff

Không thể bỏ qua kiểu tóc Quiff hiện đại trong bài viết này. Quiff được xem là kiểu tóc nam đẹp được lựa chọn nhất trong 2023 tại Việt Nam. Cho đến nay, độ hot của nó vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. 

kiểu tóc cho nam mặt tròn

kiểu tóc cho nam mặt tròn

9. Kiểu tóc Slicked Back

Mang chút phong cách cổ điển, Slicked Back thể hiện vẻ lịch lãm, phù hợp với những chàng trai thích phong cách lịch sự này. Điều đặc biệt, Slicked Back phù hợp nhất với những men có khuôn mặt tròn, khuôn mặt mập.

Đánh giá:
[Total: 2 Average: 5]