Những mẫu tóc quiff đẹp cho người năng động và thích thể thao

Với những bạn năng động, ưa thích sự "dịch chuyển" và luôn yêu mến các môn thể thao ngoài trời nhưng lại không thích những kiểu tóc nam quá ngắn như mohawk hay spikes thì trong bài viết này ad sẽ chia sẻ cho bạn về kiểu tóc Quiff – chính xác hơn là Short Quiff nhé.

mẫu tóc nam đẹp Short Quiff

Theo như những quan sát và ý kiến chủ quan của ad thì đối với chất tóc và da đầu của người Châu Á khi hoạt động với cường độ lớn và dưới nhiệt độ cao thì sẽ gây ra sự bết dính khá nhiều và làm cho kiểu tóc của bạn không thể giữ nếp nữa vì với những bạn để những kiểu tóc dài như classic undercut, pompaduor, slick back hay kiểu side part thì các bạn cần những sản phẩm tạo kiểu như sáp, gôm v..v… cộng thêm chất tóc cứng và dày nên sẽ phải dùng với số lượng lớn để có thể giữ nếp tốt. Và khi các bạn muốn tham khảo ý kiến từ ng thợ của mình thì đa số phương án được đưa ra sẽ là cắt ngắn và để kiểu tóc dựng, nhưng có một vấn đề là nếu khuôn mặt bạn thuộc những dạng khuôn mặt có chiều dài lớn thì sẽ không thể để những kiểu dựng được hoặc bạn không thích những kiểu dựng thì các bạn hãy nhớ đến Kiểu tóc Short Quiff thể thao phương án tốt nhất đối với trường hợp này nhé.

kiểu tóc nam đẹp Short Quiff

Xem thêm: Những kiểu tóc nam quiff đẹp dành cho giới công sở 2017

Với phần tóc xung quanh được cắt cao gọn gàng có thể sử dụng low fade, phần tóc phía trên sẽ được tỉa mỏng nhiều để giảm bớt độ dày của ngọn tóc và tỉa layer để kiểu tóc sẽ “bay” hơn khi bạn tạo kiểu. Kiểu tóc này tạo kiểu khá đơn giản, các bạn lấy một chút sáp vừa đủ ra lòng bàn tay thoa đều rồi vốt đều lên tóc, sau đó các bạn sử dụng skill “vò đầu bứt tai J“ để tạo kiểu nhé.

kiểu tóc Short Quiff

Một số gợi ý về sản phẩm tạo kiểu tốt cho kiểu tóc này đây:

Red House Firm Pomade ( Mỹ ), Schmiere Pomade Special Edition Rock Hard ( Đức ), By Vilain Gold Digger ( Đan Mạch ), Sáp 2Vee Iron Man ( Hàn Quốc ) v..v…

T.G: Phạm Hùng

Xem thêm: Kiểu tóc Modern Quiff dành cho bạn tóc mỏng: https://tocnamdep.com/kieu-toc-nam-dep-modern-quiff-danh-cho-nhung-ban-toc-mong

Đánh giá:
[Total: 0 Average: 0]